Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

 Dài hẹp bao quy đầu khiến nam giới khó khăn mỗi lần vệ sinh bộ phận sinh dục. Sau mỗi lần vệ sinh, các chất bẩn không thoát được hết, dần tích tụ tại bao quy đầu làm tăng nguy cơ gây bệnh viêm nhiễm đường sinh dục. Vì vậy, việc cắt bao quy đầu giúp mang lại nhiều lợi ích, trong đó có thể kể đến như:

        Giúp cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục được dễ dàng và sạch sẽ hơn, tránh được tình trạng vi khuẩn lây lan và gây viêm nhiễm bao quy đầu.

  Giúp cho “cậu nhỏ” phát triển một cách bình thường, hạn chế tình trạng ngắn nhỏ, dị tật,…

  Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp đầu dương vật sạch sẽ, khiến nam giới tự tin, không bị rách bao quy đầu khi quan hệ, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

  Theo một số nghiên cứu cắt bao quy đầu giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm sinh dục, ung thư tuyến tiền liệt, giảm viêm da bao quy đầu, viêm nhiễm đầu dương vật, lây nhiễm gây bệnh phụ khoa cho bạn tình.

Chi phí cắt bao quy đầu ở TPHCM hết bao nhiều tiền

Chi phí cắt bao quy đầu ở TPHCM hết bao nhiều tiền

Nên cắt bao quy đầu ở đâu tại TPHCM

 Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nam giới thì có rất nhiều cơ sở y tế ra đời trên địa bàn TPHCM. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế, phòng khám nào cũng đạt chuẩn chất lượng, khiến cho không ít nam giới băn khoăn, lo lắng. Ngoài ra, Chi phí cắt bao quy đầu cũng khiến cho không ít cánh mày râu phải suy nghĩ khi lựa chọn địa chỉ để tiến hành tiểu phẫu. 

 ✻ Các chuyên gia nam khoa đầu ngành cho biết, địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín cần bảo đảm những yếu tố sau:

        Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đảm bảo quá trình cắt bao quy đầu đạt kết quả cao.

       ➛ Có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong thực hiện cắt bao quy đầu.

        Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến.

        Chi phí hợp lý, công khai, minh bạch.

        Với kinh nghiệm khám và điều trị bệnh trong lĩnh vực nam khoa nhiều năm, đặc biệt là trong việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM là cơ sở y tế mà nam giới có thể an tâm tin tưởng lựa chọn đến thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả trên địa bàn TPHCM.

Tư vấn

 ✻ Phòng Khám Đa Khoa TPHCM với các thế mạnh trong thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

  Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến: Tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM thủ thuật cắt cao quy đầu được thực hiện nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn cho nam giới.

       Phòng khám áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc: An toàn, ít chảy máu, không gây đau, không để lại sẹo, thời gian thực hiện ngắn.

  Luôn đi đầu trong đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại: Hệ thống trang thiết bị y tế sử dụng tại phòng khám được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học hiện đại, giúp cho việc hỗ trợ việc điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2019

  Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi: Phòng Khám Đa Khoa TPHCM với đội ngũ y bác sĩ nam khoa tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mang đến kết quả điều trị cao cho nam giới.

  Chi phí hợp lý: Tại phòng khám mọi chi phí khám chữa bệnh, thực hiện cắt bao quy đầu đều được công khai minh bạch theo đúng quy định của Sở Y Tế, có hóa đơn rõ ràng, thông báo trao đổi trước với người bệnh giúp bệnh nhân yên tâm điều trị.

  Vì những lý do trên, nam giới có thể an tâm đến với phòng khám Đa Khoa TPHCM để thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả.

Quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám TPHCM

 Tùy thuộc vào việc nam giới lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu nào mà quy trình cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành theo đúng phương pháp như thế. Hiện nay, Phòng khám đa khoa TPHCM đang áp dụng một số phương pháp cắt bao quy đầu  như:

  Kỹ Thuật cắt bao quy đầu thủ công truyền thống.

  Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

 ✎ Kỹ Thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ NaNo tiên tiến của Mỹ. 

  Các bác sĩ chuyên khoa cho biết thời gian thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp thủ công truyền thống từ 10 – 15 phút gồm các bước sau:

 ✦ Bước 1: Thăm khám, kiểm tra sức khỏe người bệnh, tình trạng bao quy đầu

 ✦ Bước 2: Sát trùng vết thương, gây tê dương vật.

 ✦ Bước 3: Bóc tách phần da bao quy đầu: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng dụng cụ y tế để nới rộng miệng quy đầu và kéo vùng da quy đầu. Tiếp theo các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tách vùng da bao quy đầu bị dính với dương vật bằng kim có đầu dò. Một lần nữa sát khuẩn rửa sạch bao quy đầu và dương vật.

 ✦ Bước 4: Định hình vết cắt bao quy đầu bằng vòng nhựa quấn quanh bao quy đầu: Việc làm sẽ giúp đánh dấu giới hạn vùng cần cắt bao quy đầu cũng như giúp cố định, bảo vệ quy đầu.

 ✦ Bước 5: Tiến hành cắt bao quy đầu (loại bỏ phần da bao quy đầu thừa không cần thiết)

 ✦ Bước 6: Cầm máu vết mổ.

 ✦ Bước 7: Khâu lại quy đầu bằng chỉ tự tiêu các phía trong, ngoài, trái, phải chỗ cắt.

 ✦ Bước 8: Quấn gạc quy đầu để cầm máu và bảo vệ vết khâu.

 Sau khi thủ thuật hoàn thành nam giới sẽ được đưa về phòng nghĩ ngơi từ 1 đến 2 tiếng để sức khỏe hồi phục và các bác sĩ theo dõi tình trạng vết mổ. Khi mọi thứ ổn định các bác sĩ cho phép nam giới có thể ra về.

Chi phí cắt bao quy đầu ở tphcm

Chi phí cắt bao quy đầu ở TPHCM

       Việc chọn lựa những phương pháp hiện đại để tiến hành tiểu phẫu sẽ giúp giảm đau, hồi phục nhanh và mang lại tính thẩm mỹ cao. 

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền ở TPHCM

 Hiện nay, chưa có con số cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu . Mỗi người bệnh sẽ có tình trạng bệnh khácnhau, phương pháp lựa chọn cắt bao quy đầu không giống nhau, do đó mức chi phí cũng sẽ khác. Thông thường, chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 ✽ Tình trạng bao quy đầu: Nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm thì thủ thuật can thiệp cắt bao quy đầu càng phức tạp và cần điều trị bệnh trước. Do đó, chi phí sẽ tăng lên cao hơn so với các trường hợp khác.

 ✽ Thể trạng người bệnh: Với nam giới có sức khỏe tốt, thời gian hồi phục sau thủ thuật nhanh, không cần tái khám kiểm tra nhiều lần sau thủ thuật thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với những người có thể trạng kém và khả năng phục hồi thấp.

 ✽ Phương pháp thực hiện: Phương pháp truyền thống, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, công nghệ NaNo của Mỹ sẽ có chi phí khác nhau. Nếu người bệnh lựa chọn phương pháp hiện đại thì chi phí sẽ chênh lệch hơn so với phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, phương pháp này cũng sẽ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

 ✽ Cơ sở y tế thực hiện: Hiện nay giữa các các sở y tế chưa có sự thống nhất về chi phí cắt bao quy đầu. Những cơ sở y tế uy tín, chất lượng với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi thì sẽ có sự chênh lệch nhất định.

 Hy vọng những thông tin ở trên về tổng chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2018 ở trên, thì có thể giúp nam giới được phần nào. Nếu còn điều thắc mắc hay muốn có thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào BẢNG CHAT hoặc gọi đến số HOTLINE để được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa TPHCM giải đáp một cách cụ thể và chi tiết hơn.

 >>> Xem thêm:

 Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu tại nhà

 Cắt bao quy đầu bị chảy mủ có sao không? Cách chữa trị

 Cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu khi nào quan hệ được

Tư vấn

Bài viết: Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2019

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.