Tư vấn

Tại sao nên tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ

 ✎ Xét nghiệm tinh dịch đồ hay còn gọi xét nghiệm tinh trùng là một xét nghiệm quan trọng để làm căn cứ đánh giá tình trạng, mật độ tinh trùng ở nam giới. Đây được xét là một xét nghiệm cần làm trước khi kết hôn để các cặp vợ chồng có kế hoạch sinh con cho tương lai.

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt nhất TPHCM

Xét nghiệm tinh dịch đồ để xác định chất lượng tinh trùng

 ✎ Nhiều cặp vợ chồng hiện nay gặp vấn đề vô sinh- hiếm muộn rất cao mà nguyên nhân đến 40% xuất phát từ người chồng. Khi kiểm tra tình trạng vô sinh nam giới sẽ được kiểm tra trước và dễ dàng đánh giá được chất lượng tinh trùng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

 ✎ Tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ để xác định được mật độ tinh trùng, tốc độ di chuyển của tinh trùng, mức độ mạnh khỏe của tinh trùng, nếu các chỉ số đều thấp hơn so với tiêu chuẩn thì khả năng nam giới vô sinh rất cao, cần tiến hành kiểm tra thêm một vài lần nữa để xác đinh chính xác.

Quy trình xét nghiệm tinh dịch đồ

 ✈ Khi đến cơ sở y tế để tiến hành xét nghiệm tinh trùng, nam giới được nhận một lọ vô trùng để chứa tinh trùng sau khi xuất tinh.

 ✈ Nam giới vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, rửa tay sạch bằng nước và tiến hành các bước lấy tinh trùng.

 ✈ Lấy tinh trùng bằng cách thủ dâm bằng tay không được giao hợp, lấy hết tất cả tinh dịch đã xuất ra cho vào lọ chứa tinh trùng.

 ✈ Bảo quản lọ cẩn thận sau đó chuyển đến phòng thí nghiệm để phân tích.

 Một số tiêu chí để đánh giá chất lượng tinh trùng

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt nhất TPHCM

Nhờ vào xét nghiệm tinh dịch đồ có thể đánh giá được khả năng sinh sản của nam giới

 ✧ Đánh giá dựa trên sự phân tán tinh trùng trên tiêu bản (tinh trùng kết đám hay kết dính)

 ✧ Đánh giá dựa trên độ di động của tinh trùng (tinh trùng chuyển động tiến tới trước hay không tiến tới trước)

 ✧ Đánh giá mật độ tinh trùng

 ✧ Đánh giá mật độ tế bào lạ trong tinh dịch

 ✧ Đánh giá thông qua hình dạnh tinh trùng.

 Dựa vào những tiêu chí trên mà các bác sĩ sẽ đưa ra kết quả đánh giá tinh trùng có khỏe mạnh không, nam giới có thể đáp ứng khả năng sinh sản hay không để đưa ra phương án trị liệu phù hợp.

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt nhất TPHCM

 Việc lựa chọn địa chỉ để xét nghiệm tình dịch đồ rất quan trọng, nếu như lựa chọn những cơ sở không uy tín thì kết quả đôi khi không chính xác ảnh hưởng đến tâm lí phái mạnh hay nam giới phải tốn thêm tiền đi đến một địa chỉ khác để kiểm tra tốn thời gian và tiền bạc. Vì vậy, đầu tiên muốn xét nghiệm tinh dịch đồ cho kết quả chính xác thì cần lựa chọn cơ sở y tế có chuyên khoa nam khoa để thực hiện, hiện nay Phòng khám Đa khoa TPHCM là địa chỉ chuyên khoa nam khoa lớn và chất lượng hàng đầu ở TPHCM nam giới có thể tin tưởng lựa chọn.

Xét nghiệm tinh dịch đồ để làm gì ?

Lựa chọn cơ sở xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín

 ☞ Đây là địa chỉ được Sở Y tế cấp phép hoạt động với nhiều chuyên khoa trong đó có chuyên khoa nam học, và nơi đây còn là cơ sở chuyên điều trị các bệnh vô sinh- hiếm muộn cho nam và nữ giới.

 ☞ Nam giới muốn đi xét nghiệm tình dịch đồ nhưng quá bận rộn với công việc thì hoàn toàn yên tâm với giờ hoạt động tại đây, phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, quý ông hoàn toàn có thể đến bất cứ lúc nào, hoặc phòng khám nhận đăng kí trực tuyến giúp nam giới đến khám ngay mà không cần lấy số tiết kiệm thời gian tối đa.

 ☞ Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, sạch sẽ, không gian rộng rãi thoải mái, các phòng chức năng đầy đủ, đáp ứng tiêu chuẩn của Sở Y tế.

 ☞ Trang thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển hàng đầu hiện nay là Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức với phục vụ cần thiết cho công tác thăm khám và chữa bệnh.

 ☞ Đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu trong các chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn trong và ngoài nước, áp dụng những tiến bộ kỹ thuật vào trong điều trị bệnh.

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ an toàn và uy tín nhất

Phòng khám Đa khoa TPHCM là địa chỉ được đông đảo nam giới tin tưởng lựa chọn

 ☞ Chi phí thăm khám vô cùng hợp lí giúp tiết kiệm tối đa về kinh tế cho bệnh nhân.

 ☞ Bảo mật thông tin của bệnh nhân giúp bệnh nhân an tâm điều trị.

 Qua bài viết này nếu như quý ông nào vẫn còn những câu hỏi muốn trò chuyện trực tiếp với chuyên gia thì nhấp vào bảng chat bên dưới đồng thời nhận phiếu hẹn khám nhanh để thuận tiện cho việc xét nghiệm.

Tư vấn

Bài viết: Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt nhất TPHCM

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.