Tư vấn

Bệnh viện phá thai ở Củ Chi an toàn không đau

 Bởi vì huyện Củ Chi là khu vực khá xa trung tâm thành phố nên các bệnh viện hay cơ sở y tế phá thai vẫn chưa đáp ứng các điều kiện an toàn trong phá thai.

 Nhiều chị em vẫn còn tâm lý sợ bị người quen thấy đến các bệnh viện để phá thai nên chọn những cơ sở nhỏ và hoạt động không công khai để thực hiện mà không biết rằng các nguy cơ tai biến đều do tiến hành phá thai ở cơ sở không đảm bảo.

Phá thai ở Củ Chi

Phá thai là việc không hề đơn giản vì có ảnh hưởng đến sức khỏe nữ giới

 Phòng phá thai, dụng cụ y tế, tay nghề bác sĩ đều không đáp ứng các điều kiện theo quy định của y tế. Vì vậy, một lời khuyên cho các chị em là đình chỉ thai không hề đơn giản, mà nó có tác động đến tử cung nên rất dễ xảy ra tai biến chị em nên thực hiện ở địa chỉ uy tín, không đau, an toàn.

 Một địa chỉ phá thai an toàn không đau được Sở Y tế cấp phép và giám sát hoạt động hiện nay ở TPHCM là Phòng khám Đa Khoa TPHCM, với vị trí rất thuận lợi cho chị em đến thăm khám và tiến hành thủ thuật.

 Để đảm bảo an toàn cao nhất cho sức khỏe thai phụ thì quy trình đình chỉ thai được tiến hành đúng theo quy định, sau khi làm các thủ tục cần thiết, chị em được gặp bác sĩ để thăm khám ngay, kiểm tra tình trạng sức khỏe, tuổi thai nhi, vị trí thai, nếu tất cả ổn định sẽ đưa vào phòng phẫu thuật để tiến hành sau đó nghỉ ngơi vài giờ tại đây, là có thể ra về.

Bệnh viện phá thai ở Củ Chi an toàn không đau

Phá thai an toàn tại Đa Khoa TPHCM

 Đội ngũ bác sĩ đều là những bác sĩ trong nước có kinh nghiệm trong khoa sản, và thực hiện thành công nhiều ca đình chỉ thai, luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

 Trang thiết bị phòng khám được đầu tư tiên tiến, nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, đảm bảo vô trùng an toàn, đầy đủ các thiết bị phục vụ nhu cầu đình chỉ thai của thai phụ.

 Chi phí thực hiện được niêm yết công khai theo quy định, thông báo với bệnh nhân trước khi tiến hành.

 Bảo mật các thông tin của thai phụ khi thực hiện ở đây.

 Vì vậy, nếu thai phụ đang tìm kiếm địa chỉ bệnh viện phá thai ở Củ Chi an toàn, không đâu là hãy nhanh chóng đến Phòng khám Đa Khoa TPHCM, thai phụ nên biết rằng nếu có quyết định phá thai thực hiện càng sớm sẽ càng ít xảy ra biến chứng và ảnh hưởng đến sinh sản sau này.

Các phương pháp phá thai an toàn không đau

 Ngoài các yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ thì phương pháp phá thai cũng là tiêu chí quyết định đến sự an toàn, không đau trong đình chỉ thai. Hiện nay, Đa Khoa TPHCM thực hiện phá thai bằng 3 phương pháp như sau:

 ✥ Phá thai bằng thuốc

 Đây là phương pháp đình chỉ thai an toàn nhất, ít xảy ra biến chứng và ảnh hưởng đến tử cung. Phá thai bằng thuốc áp dụng với thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, thai phụ không mắc các bệnh mãn tính như rối loạn đông máu, suy gan ,suy thận, tim mạch, tim,… vì các bệnh này có thể khiến thai phụ gặp nguy hiểm.

Bệnh viện phá thai ở Củ Chi

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn

 Thai phụ không dị ứng các thành phần của thuốc và không sử dụng corticoid trong thời gian dài.

 Trước khi tiến hành phương pháp này, bác sĩ sẽ kiểm tra các vấn đề sức khỏe của thai phụ nếu đảm bảo sẽ được uống viên thuốc có tác dụng bong tróc túi thai ra khỏi tử cung, sau 48 giờ sẽ uống viên thứ 2 co bóp mạnh tử cung đẩy toàn bộ túi thai ra ngoài giống như 1 cuộc sẩy thai thông thường.

 ✥ Nạo và hút thai

 Đây là phương pháp áp dụng với thai từ 8 đến 10 tuần tuổi, và cũng đảm bảo các điều kiện an toàn về sức khỏe như không gặp các bệnh mãn tính, rối loạn đông máu, viêm nhiễm phụ khoa.

 Bác sĩ sẽ tiến hành đưa ống hút vào tử cung để dùng máy hút chân không để hút toàn bộ thai ra ngoài, tránh ảnh hưởng tử cung.

 ✥ Nong và gắp thai

 Phương pháp phá thai lớn áp dụng với thai từ 11 đến 14 tuần tuổi, thai phụ phải đảm bảo sức khỏe tốt, không mắc các viêm nhiễm phụ khoa và các bệnh rối loạn đông máu hay bệnh mãn tính.

Bệnh viện phá thai ở Củ Chi an toàn không đau

Quy trình phá thai an toàn tại Đa Khoa TPHCM

 Vì lúc này thai khá lớn nên bác sĩ sẽ mở rộng cổ tử cung sau đó đưa dụng cụ vào để gắp thai ra ngoài. Khi thực hiện ở các cơ sở uy tín thì sẽ giảm xuống khả năng gặp các biến chứng.

 Việc lựa chọn phương pháp nào sau khi thăm khám bác sĩ sẽ quyết định, cho nên chị em nào quan tâm có thể nhấp vào bảng chat bên dưới để đặt câu hỏi với bác sĩ, nêu ra các vấn đề thắc mắc, các bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể.

Tư vấn

Bài viết: Bệnh viện phá thai ở Củ Chi an toàn không đau

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.