Tư vấn

Lựa chọn phương pháp phá thai an toàn khi đình chỉ thai

 Phá thai là sự can thiệp của thuốc hay dụng cụ y tế vào tử cung để chấm dứt sự phát triển của bào thai trước hạn sinh nở. Để quá trình phá thai được diễn ra an toàn thai phụ cần tìm đến những địa chỉ lớn, uy tín, có phương pháp đình chỉ thai cũng như bác sĩ giỏi thực hiện.

 Có rất nhiều bệnh nhân đã gặp phải những biến chứng nặng nề sau đình chỉ thai khi chủ quan thực hiện ở những hoạt động chui, không có cấp phép. Tâm lí của nữ giới khi quyết định phá thai là sự bị phát hiện, sợ mọi người biết được hành động của mình mà không dám đến những nơi đông người vì vậy những tai biến xảy ra ngày càng gia tăng.

Phá thai ở quận 11

Vì rất nhiều nguyên nhân mà thai phụ phải đình chỉ thai

 Hiện nay, có 3 phương pháp phá thai an toàn được thực hiện trong đình chỉ thai:

 ❅ Phá thai bằng thuốc: Là phương pháp phá thai không cần có sự can thiệp của dụng cụ y tế vào tử cung mà nhờ vào tác động của thuốc giúp tử cung co bóp mạnh đẩy toàn bộ túi thai ra ngoài. Đây là phương pháp đình chỉ thai nhanh chóng, an toàn và không đau phù hợp với thai dưới 7 tuần tuổi. Để áp dụng được phương pháp này, phôi thai đã di chuyển vào tử cung, thai phụ không mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, suy gan, suy thận, rối loạn đông máu,…

 ❅ Nạo, hút thai: Ở tuần 8 đến 10 để phá thai cần áp dụng nạo và hút thai, lúc này thai đã tương đối lớn nên cần can thiệp dụng cụ y tế vào và đặt ống hút thai sau đó bơm chân không để tống toàn bộ thai ra ngoài. Cách này yêu cầu thai phụ phải khỏe mạnh, không mắc rối loạn đông máu, không bị viêm nhiễm âm đạo. Phương pháp này thực hiện tương đối nhanh chóng, không đau đớn, ít xảy ra biến chứng.

 ❅ Nong và gắp thai: Đây là phương pháp phá thai lớn, áp dụng cho tuổi thai từ 11 đến 14 tuần tuổi, thai phụ không bị viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn đông máu, sức khỏe ổn định để hồi phục sau thủ thuật. Bác sĩ can thiệp dụng cụ y tế bào tử cung để xử lí phôi thai ra vì vậy rủi ro của cách thực hiện này cao hơn các phương pháp khác.

Phá thai ở quận 11 an toàn

Mỗi phương pháp phù hợp với từng độ tuổi thai

 Một số biến chứng có thể gặp phải khi phá thai như: sót thai, sót nhau thai, xuất huyết, đau bụng, thủng tử cung, dính buồng tử cung, viêm nhiễm phụ khoa, vô sinh.

Bệnh viện phá thai ở quận 11 an toàn và không đau

 Quận 11 có nhiều cơ sở phá thai nhưng để biết được nơi nào uy tín thì không dễ dàng, vì vậy thay vì lo lắng hãy đến Phòng khám Đa Khoa TPHCM để tiến hành thực hiện đình chỉ thai an toàn nhất.

 ➫ Nói đến chất lượng Phòng khám Đa Khoa TPHCM thì thai phụ hoàn toàn an tâm vì nơi đây được cấp phép và giám sát hoạt động của Sở Y tế, thực hiện đầy đủ quy trình thăm khám theo quy định, thủ thuật phá thai an toàn.

Bệnh viện phá thai ở quận 11 an toàn và không đau

Phòng khám Đa Khoa TPHCM địa chỉ phá thai an toàn

 ➫ Đội ngũ bác sĩ đều được đào tạo có bằng cấp chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, linh hoạt trong xử lí tình huống, thăm khám tận tình, tư vấn trước và sau thủ thuật, tận tâm chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

 ➫ Trang thiết bị y tế đều trang bị tiên tiến, nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại để phục vụ nhu cầu đình chỉ thai của chị em, thiết bị được vô trùng đảm bảo an toàn cao nhất.

 ➫ Cơ sở vật chất tại Phòng khám Đa khoa Đại tiện nghi, hiện đại, phòng chờ rộng rãi, thoải mái, đầy đủ các phòng chức năng, phòng tiểu phẫu được vô trùng đảm bảo quy định an toàn.

 ➫ Về quy trình thăm khám tại đây, đã khắc phục được những hạn chế về giờ giấc và sự chờ đợi, thai phụ đến sẽ không cần làm các thủ tục hồ sơ rườm rà, không cần chờ đợi, xếp hàng, thăm khám nhanh chóng, thực hiện thủ thuật trong ngày và có thể về luôn trong ngày.

 ➫ Giờ hoạt động của phòng khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, chị em dễ dàng sắp xếp công việc để đến thăm khám và đình chỉ thai.

 ➫ Chi phí thực hiện đình chỉ thai hợp lí, được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y tế và thông báo rõ ràng với thai phụ.

Phá thai ở quận 11 an toàn và không đau

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

 ➫ Tại Phòng khám Đa Khoa TPHCM mọi thông tin bệnh nhân đều được giữ bảo mật.

 Trên đây là các thông tin về địa chỉ bệnh viện phá thai ở quận 11 an toàn và không đau, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để đặt ra các thắc mắc với đội ngũ bác sĩ hay nhận mã hẹn khám nhanh để được các ưu đãi từ phòng khám.

Tư vấn

Bài viết: Phá thai ở quận 11 an toàn và không đau chi phí thấp

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.