Tư vấn

Những nguy hại khi phá thai không an toàn

 Phá thai là việc chấm dứt sự phát triển của thai nhi bằng sự can thiệp của dụng cụ y tế vào tử cung trước hạn sinh nở. Hiện nay, có 3 phương pháp phá thai chủ yếu là phá thai bằng thuốc, nạo, hút thai và nong gặp thai. Với bất kì phương pháp nào nếu không tuân thủ những điều kiện an toàn thì khả năng xảy ra các biến chứng là rất lớn.

 ✦ Viêm nhiễm phụ khoa: Biến chứng này có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như dụng cụ y tế không được vô trùng, tay nghề bác sĩ kém, quy trình diễn ra không tuân thủ theo quy định, quan hệ tình dục sau khi phá thai, không giữ vệ sinh đúng cách,… đều là những yếu tố để vi khuẩn xâm nhập vào vùng kín gây ra viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm tử cung ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh sản của chị em sau này.

Phá thai ở quận 2

Viêm nhiễm phụ khoa là một biến chứng thường gặp của phá thai không an toàn

 ✦ Sót thai-sót nhau thai: Tình trạng này thường xảy ra do bác sĩ thiếu kinh nghiệm và dụng cụ y tế không đảm bảo khiến không xác định chính xác vị trí và tuổi thai nhi nên khi tiến hành đã không lấy ra hết bào thai. Một nguyên nhân nữa là có một số chị em tự thực hiện phá thai bằng thuốc ở nhà không đi khám nên thai lớn không thể ra hết. Thai còn sót lại không ra hết sẽ làm hoại tử vùng bụng, viêm nhiễm nguy hiểm đến tính mạng.

 ✦ Xuất huyết-rong kinh kéo dài: Trường hợp này là phổ biến nhất trong các tai biến sau phá thai của thai phụ, đi kèm với ra máu nhiều đau bụng dữ dội, khí hư tiết ra nhiều, có mùi hôi, ngất xỉu phải cấp cứu kịp thời nếu không khó giữ tính mạng.

 ✦ Tắc vòi trứng-thủng tử cung: Nếu bác sĩ thực hiện không có kinh nghiệm có thể nạo quá mạnh khiến tử cung mỏng mạnh bị thủng thậm chí là vỡ, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và khả năng sinh sản sau này của phụ nữ.

Địa chỉ phá thai ở quận 2

Sót thai là biến chứng nguy hiểm của phá thai

 ✦ Rối loạn kinh nguyệt: Đây là một ảnh hưởng của phá thai không an toàn, phụ nữ có thể bị rong kinh, tắc kinh, không đều giữa các tháng, khiến ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh sản và sinh hoạt của chị em.

 ✦ Tử vong: Trường hợp này có thể xảy ra ngay trên bàn phẫu thuật hoặc xảy ra sau khi về nhà, đây là biến chứng nặng nề nhất mà phá thai không an toàn gây nên.

Bệnh viện phá thai ở quận 2 an toàn và không đau

 Để tránh những biến chứng có thể xảy ra đối với thai phụ các bác sĩ luôn khuyên chị em đến những bệnh viện, phòng khám chính quy có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và thực hiện.

 Một bệnh viện phá thai ở quận 2 an toàn và không đau phải đáp ứng một số tiêu chuẩn an toàn sau đây:

 ✌ Đầu tiên phải là địa chỉ được cấp phép và tất cả hoạt động phải được giám sát của Sở Y tế để đảm bảo chất lượng chuyên môn của địa chỉ thực hiện.

 ✌ Bệnh viện, phòng khám phải có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn trong đình chỉ thai, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thủ thuật này.

Bệnh viện phá thai ở quận 2 an toàn và không đau

Lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để giảm những những biến chứng có thể xảy ra

 ✌ Quy trình đình chỉ thai phải đảm bảo theo quy định, từ thăm khám trước thủ thuật, thai phụ đáp ứng các tiêu chí an toàn trong đình chỉ thai, dụng cụ y tế được vô trùng và cả quá trình đều phải đảm bảo an toàn.

 ✌ Chi phí thực hiện được niêm yết công khai theo quy định y tế.

 ➥ Một gợi ý cho chị em là Phòng khám Đa Khoa TPHCM đáp ứng các tiêu chí an toàn theo quy định. Khi tiến hành đình chỉ thai ở đây, chị em không còn chờ đợi mà được tiến hành thăm khám ngay, nếu đáp ứng các yêu cầu sức khỏe sẽ tiến hành thủ thuật và về trong ngày không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của chị em.

 ➥ Trên đây là giải đáp của bác sĩ về địa chỉ phá thai ở quận 2 an toàn và không đau hiện nay, nếu có thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để đặt câu hỏi với bác sĩ chuyên khoa và được giải đáp tận tình.

Tư vấn

Bài viết: Bệnh viện phá thai ở quận 2 an toàn và không đau

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.