Tư vấn

Phá thai ở quận 4 an toàn không đau

 Phá thai hay còn gọi là đình chỉ thai là phương pháp làm chấm dứt sự phát triển của bào thai trước thời hạn sinh nở. Phụ nữ thường đình chỉ thai khi gặp các vấn đề sức khỏe, mắc các bệnh mãn tính, thai nhi bị dị tật, không có tim thai, thai ngoài tử cung, nữ giới mang thai ngoài ý muốn, bị cưỡng hiếp, trẻ vị thành niên,…

Phá thai ở quận 4 an toàn không đau

Các phương pháp phá thá thai an toàn không đau

 Phá thai là thủ thuật có sự can thiệp trực tiếp hay gián tiếp vào tử cung bằng thuốc hay dụng cụ y tế vì vậy cho dù bằng phương pháp nào đi nữa thì đều có nguy cơ gặp các biến chứng sau khi thực hiện.

 Để giảm xuống thấp nhất những tai biến xảy đến với thai phụ các bác sĩ khuyên rằng nếu có ý định phá thai thì nên tiến hành thực hiện sớm, lúc thai còn nhỏ, việc đình chỉ thai cũng đơn giản và an toàn hơn. Hiện nay, có thể kể đến 3 phương pháp phá thai an toàn được áp dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế chính quy như sau:

 ✦ Phá thai bằng thuốc: Đây được đánh giá là phương pháp an toàn nhất trong 3 cách, phương pháp này áp dụng với thai nhỏ dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, thai phụ không dị ứng với thành phần thuốc tránh thai, không mắc các bệnh mãn tính, rối loạn đông máu.

 Để thực hiện cách này phải đến gặp bác sĩ để thăm khám sức khỏe sau đó được bác sĩ chỉ định loại thuốc phá thai sẽ uống và được theo dõi suốt quá trình đình chỉ thai. Ưu điểm phá thai bằng thuốc là giống một cuộc sẩy thai tự nhiên, không đau, ít biến chứng.

Phá thai ở quận 4 an toàn

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn

 ✦ Nạo, hút thai: Đây là phương pháp phá thai có sự can thiệp của dụng cụ y tế áp dụng với thai từ 8 đến 10 tuần tuổi. Thai phụ không mắc các viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn đông máu, thai đã vào tử cung.

 Phương pháp này được đánh giá khá an toàn, ít xảy ra tai biến sau tiểu phẩu.

 ✦ Nong, gắp thai: Phương pháp này áp dụng với thai từ 11 đến 14 tuần tuổi sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng để lấy thai ra ngoài. Khi áp dụng cách đình chỉ thai này, thai phụ phải đảm bảo sức khỏe ổn định, không mắc các viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh mãn tính.

 Dù là phá thai lớn nhưng nếu thực hiện ở cơ sở uy tín vẫn đảm bảo được an toàn, ít xảy ra biến chứng trong quá trình thủ thuật.

 Vì vậy đối với mỗi độ tuổi thai phải được lựa chọn phương thức phá thai phù hợp, không được tự ý thực hiện ở nhà vì nguy cơ xảy ra biến chứng là rất cao như băng huyết, sót thai, thủng tử cung, dính ống dẫn trứng dẫn đến vô sinh hay thậm chí tính mạng thai phụ.

Bệnh viện phá thai ở quận 4 an toàn không đau

 Các chị em ở quận 4 khá phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để phá thai, nếu chọn các phòng khám nhỏ thì không đảm bảo an toàn chọn bệnh viện công lập thì chờ đợi và hồ sơ thủ tục rắc rối. Cho nên địa chỉ mà chị em cần tìm là những bệnh viện, phòng khám đảm bảo chất lượng và tiết kiệm tối đa thời gian khi thực hiện.

 Phòng khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ có thể đáp ứng các tiêu chí trên, đảm bảo chất lượng mà tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện.

 ✰  Là cơ sở y tế được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát của Sở Y tế nên chị em hoàn toàn yên tâm về chất lượng phòng khám.

   Cơ sở vật chất khang trang, được đầu tư hiện đại, rộng thoáng, phòng tiểu phẫu được vô trùng đảm bảo các điều kiện an toàn.

   Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với từng bệnh nhân.

Bệnh viện phá thai ở quận 4 an toàn không đau

Lựa chọn Phòng khám Đa Khoa TPHCM để đảm bảo an toàn, nhanh chóng

   Thai phụ khi đến đây đình chỉ thai không cần chờ đợi, thủ tục hồ sơ đơn giản, thực hiện thủ thuật xong có thể ra về trong ngày.

   Chi phí thực hiện được niêm yết công khai theo quy định.

 ✰  Bảo mật thông tin của bệnh nhân.

 Trên đây là những thông tin về bệnh viện phá thai ở quận 4 an toàn không đau được chia sẻ đến các chị em. Nhấp vào bảng chat để nhận mã hẹn khám nhanh hưởng các ưu đãi từ phòng khám và được tư vấn trực tiếp các vấn đề sức khỏe từ bác sĩ chuyên khoa.

Tư vấn

Bài viết: Bệnh viện phá thai ở quận 4 an toàn không đau

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.