Tư vấn

Phá thai ở quận 5 ở đâu an toàn

 Phá thai hay còn gọi là đình chỉ thai là việc can thiệp vào tử cung để đưa bào thai ra ngoài trước hạn sinh. Cho nên việc làm này tác động trực tiếp đến tử cung thai phụ vì vậy thai phụ nên chú ý lựa chọn những cơ sở phòng khám uy tín, chất lượng để tiến hành.

 Phá thai hiện nay có 3 phương pháp an toàn, không đau là phá thai bằng thuốc, nạo, hút thai và nong gặp thai. Trong đó, phá thai bằng thuốc ít có sự tác động vào tử cung và nguy cơ xảy ra biến chứng thấp hơn 2 phương pháp còn lại nên việc quyết định phá thai nên diễn ra sớm, nếu bào thai càng lớn thì việc đình chỉ thai càng nguy hiểm.

Phá thai ở quận 5 ở đâu an toàn

Phá thai là thủ thuật có sự can thiệp đến tử cung thai phụ

 Thai phụ khi quyết định phá thai cần chuẩn bị tâm lí thật vững vàng, tốt nhất nên có sự hỗ trợ của người thân, bạn bè trong suốt quá trình đình chỉ thai.

 Lựa chọn địa chỉ phá thai chính quy, hoạt động công khai, có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị chuyên môn phục vụ cho việc đình chỉ thai, chi phí phải niêm yết rõ ràng, thông tin thai phụ phải bảo mật để đảm bảo an toàn chính mình.

 Sau khi phá thai phải tuyệt đối tuân thủ chỉ định của bác sĩ, tái khám định kì, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí, tránh vận động mạnh, lao động vất vả.

 Tuyệt đối không quan hệ tình dục ít nhất 4 tuần sau phá thai.

 Khi thấy các hiện tượng bất thường như xuất huyết kéo dài, đau bụng âm ỉ hoặc dữ dội, buồn nôn, sốt, cơ thể mệt mỏi, nghi ngờ gặp các biến chứng sau phá thai thì cần nhanh chóng đến cơ sở y tế để thăm khám, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân để đưa ra phương pháp chữa trị thích hợp.

Bệnh viện phá thai ở quận 5 an toàn không đau

 Nếu như nhiều chị em còn băn khoăn không biết một bệnh viện phá thai ở quận 5 an toàn không đau phải đảm bảo các tiêu chuẩn như thế nào thì hãy tham khảo các thông tin ngay sao đây.

 ✎ Cơ sở uy tín: Những cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám an toàn, không đau phải được cấp phép hoạt động và giám sát của Sở Y tế trong hoạt động đình chỉ thai kì.

Bệnh viện phá thai ở quận 5 an toàn không đau

Bệnh viện phá thai an toàn không đau phải đảm bảo các quy đinh

 ✎ Cơ sở vật chất: Một bệnh viện rộng thoáng, sạch sẽ, có không gian tạo cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái, các phòng chức năng đáp ứng tiêu chuẩn theo quy định y tế.

 ✎ Trang thiết bị: Tất cả trang thiết bị y tế phục vụ cho quá trình phá thai phải được vô trùng, các máy móc đầu tư phù hợp với phương pháp tiến hành đình chỉ thai kì.

 ✎ Đội ngũ bác sĩ: Chất lượng chuyên môn của bác sĩ rất quan trọng, bệnh viện phòng khám phải có bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

 ✎ Chất lượng dịch vụ: Quy trình thực hiện đảm bảo đúng các bước thăm khám trước và sau khi phá thai, thủ tục hồ sơ đơn giản, tối ưu thời gian thực hiện đình chỉ thai.

 ✎ Chi phí thực hiện: Tất cả chi phí đều phải niêm yết rõ ràng, công khai theo quy định và thông báo trực tiếp với bệnh nhân trước khi tiến hành thủ thuật.

 ✎ Bảo mật thông tin: Thông tin bệnh nhân là điều tối mật và không được tiết lộ ra bên ngoài.

 Trên đây là các tiêu chí để đánh giá một phòng khám an toàn không đau mà các chị em có thể tin tưởng thực hiện, và một gợi ý cho các chị em là Phòng khám Đa Khoa TPHCM, với vị trí địa lí rất gần quận 5 thuận tiện cho thai phụ đình chỉ thai trong ngày.

Phá thai ở quận 5 ở đâu an toàn

Đa Khoa TPHCM địa chỉ phá thai uy an toàn không đau

 Với quy trình thực hiện theo đúng quy định và để tiết kiệm thời gian cho chị em nhất, phòng khám mang đến dịch vụ đăng kí nhận mã hẹn khám nhanh để được thực hiện ngay không cần chờ đợi, chị em có thể nhận mã thông qua bảng chat bên dưới bài.

Tư vấn

Bài viết: Bệnh viện phá thai ở quận 5 an toàn không đau

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.