Tư vấn

Bệnh viện phá thai ở quận 6 uy tín và không đau

 Bệnh viện phá thai ở quận 6 uy tín và không đau

 Phá thai là việc can thiệp các dụng cụ y tế vào tử cung để chấm dứt sự phát triển của thai nhi cho nên sự ảnh hưởng đến sức khỏe là không hề nhỏ. Đã có nhiều trường hợp xảy ra các biến chứng trong và sau khi phá thai khi thực hiện ở những cơ sở không đảm bảo.

 Tâm lí của nhiều chị em là cảm thấy rất bối rối khi mang thai ngoài ý muốn nhưng không biết địa chỉ nào an toàn, uy tín để thực hiện mà đến những nơi nhỏ, các phòng khám chui hay tự mua thuốc để phá ở nhà chính là nguyên nhân gây ra các tai biến nguy hiểm.

Phá thai ở quận 6

Phá thai là việc can thiệp để chấm dứt sự phát triển của thai nhi

 Các biến chứng này có thể khiến chị em vô sinh – hiếm muộn, mang thai ngoài tử cung, sẩy thai, sanh non, mắc các bệnh phụ khoa và thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

 Vì vậy khi quyết định phá thai chị em nên quan tâm đến địa chỉ phá thai an toàn, phương pháp thực hiện để đảm bảo sự an toàn và khả năng sinh sản trong tương lai.

 Ở quận 6 chị em có thể đến bệnh viện tuyến quận như bệnh viện quận 6 để thực hiện, nếu chọn địa chỉ này thì chị em cần lưu ý các thủ tục hồ sơ đầy đủ và sẽ mất thời gian chờ đợi vì có khá đông bệnh nhân, có thể nằm chờ chứ không thể thực hiện ngay, chị em nên sắp xếp công việc để tiện cho việc đình chỉ thai.

Bệnh viện phá thai ở quận 6

Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn đê đảm bảo sức khỏe

 Nếu chị em nào không có nhiều thời gian mà vẫn muốn thực hiện ở cơ sở uy tín, chất lượng thì có thể chọn Đa Khoa TPHCM để tiến hành. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa sản chính quy được cấp phép và giám sát của Sở Y tế nên chị em hoàn toàn yên tâm về chất lượng tại đây.

 Đa Khoa TPHCM tập trung đầu tư các thiết bị y tế tiên tiến và phương pháp phá thai an toàn. Hiện nay, ở đây có nhiều phương pháp phá thai an toàn mà tùy thuộc vào tuổi thai và sức khỏe thai phụ mà bác sĩ quyết định.

 Phá thai bằng thuốc là phương pháp áp dụng với thai dưới 7 tuần tuổi, đây là cách đình chỉ thai an toàn nhất ít xảy ra biến chứng và không ảnh hưởng đến tử cung. Khi tiến hành ở Đa Khoa TPHCM chị em được uống 2 viên thuốc có tác dụng làm bong tróc thai và tống thai ra ngoài, cả quá trình đều được bác sĩ theo dõi và đảm bảo an toàn cao nhất.

Phá thai ở quận 6

Trang thiết bị y tế hiện đại tại Đa Khoa TPHCM

 Nạo hút thai khi áp dụng phương pháp này thai phụ phải không mắc bệnh mãn tính, viêm nhiễm phụ khoa hay rối loạn đông máu. Thai từ 8 đến 10 tuần tuổi có thể áp dụng phương pháp này, đây cũng là cách đình chỉ thai an toàn với thiết bị hút chân không an toàn, ít xảy ra sót thai hay biến chứng nguy hiểm.

 Nong gắp thai áp dụng với thai khá lớn từ 11 đến 14 tuần tuổi, do các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Đa Khoa TPHCM trực tiếp thực hiện với độ an toàn cao và giảm xuống thấp nhất những ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ sau này.

 Quy trình thăm khám đều tiến hành theo quy định của Sở Y tế, khi thai phụ đảm bảo các vấn đề sức khỏe bác sĩ mới thực hiện, nếu thai phụ đang gặp các viêm nhiễm phụ khoa thì cũng đừng quá lo lắng, vì Phòng khám Đa Khoa TPHCM sẽ tiến hành điều trị song song với theo dõi tình hình thai nhi để có thể thực hiện sớm nhất.

Bệnh viện phá thai ở quận 6 uy tín

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tận tâm với bệnh nhân

 Chị em khi chọn Đa Khoa TPHCM sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian bởi không cần chờ đợi xếp hàng mất thời gian mà khi đến sẽ có nhân viên hướng dẫn làm thủ tục đơn giản và gặp bác sĩ để khám ngay. Nếu đạt các yêu cầu sức khỏe thì sau khi thực hiện chị em có thể về trong ngày, không cần nằm lại phòng khám.

 Bác sĩ thực hiện đình chỉ thai là đều có nhiều năm kinh nghiệm trong khoa sản, tư vấn tận tình trước và sau phá thai, để bệnh nhân có tâm lí thoải mái nhất khi thực hiện.

 Dụng cụ y tế, phòng tiểu phẫu đều được vô trùng đảm bảo điều kiện an toàn theo quy định, giúp bệnh nhân không xảy ra các bệnh viêm nhiễm sau phá thai.

Bệnh viện phá thai ở quận 6 uy tín và không đau

Đa Khoa TPHCM địa chỉ phá thai an toàn không đau

 Chi phí thực hiện được phòng khám niêm yết công khai, rõ ràng, minh bạch với bệnh nhân và thông báo với bệnh nhân khi thực hiện.

 Phòng khám đảm bảo các thông tin của thai phụ đều được bảo mật an toàn.

 Với sự uy tín và chất lượng Phòng khám Đa Khoa TPHCM đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo chị em trong thời gian qua, và luôn không ngừng nâng cao tay nghề chất lượng để phục vụ chị em tốt nhất.

 Nếu chị em còn thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat để nói với bác sĩ tình trạng sức khỏe, các vấn đề cần giải đáp, tuổi thai để bác sĩ tận tình tư vấn cho chị em.

Tư vấn

Bài viết: Bệnh viện phá thai ở quận 6 uy tín và không đau

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.