Tư vấn

Bệnh viện phá thai ở quận 8 an toàn nhất và uy tín

  Như đã nói ở trên, phá thai không hề đơn giản mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố, một ca phá thai sơ suất sẽ dẫn đến những nguy hại cho sức khỏe, tính mạng và khả năng làm mẹ sau này của thai. Tâm lí thai phụ thường sợ đến những nơi đông người vì không muốn gặp người quen và các thủ tục hồ sơ phiền hà, phức tạp, chưa kể đến phải nằm viện theo dõi trong nhiều ngày mới tiến hành đình chỉ thai.

Phá thai ở quận 8 an toàn

Vì nhiều lí do mà chị em phải tiến hành đình chỉ thai

 Nhu cầu đình chỉ thai là vấn đề thực tế luôn tồn tại trong cuộc sống không thể phủ nhận nhưng không thể để thai phụ vì những lí do trên mà thực hiện ở những cơ sở không uy tín để dẫn đến những tai biến như rong kinh, rong huyết, nhiễm trùng, sót thai, rối loạn kinh nguyệt, thủng tử cung, dính vòi trứng, tử vong,… trong và sau phá thai.

 Dẫu biết rằng phá thai là điều không mong muốn nhưng chị em đừng quá lo lắng mà lựa chọn những nơi kém chất lượng, không được cấp phép, các vật dụng không đảm bảo, tay nghề bác sĩ yếu kém,… đây chính là nguyên nhân dẫn tới các tai biến xảy ra trong hoạt động phá thai.

 Chị em nên biết rằng phá thai an toàn dựa vào nhiều yếu tố, một bệnh viện phá thai ở quận 8 an toàn nhất và uy tín phải đáp ứng các tiêu chí như sau:

 ☞ Phương pháp phá thai: Có thể nói đây là yếu tố quan trọng thứ 2 sau tay nghề bác sĩ, nếu bệnh viện áp dụng những cách đình chỉ thai tiên tiến sẽ giúp ca phá thai có độ an toàn cao hơn, ít xảy ra biến chứng hơn. Có 3 phương pháp phá thai an toàn được áp dụng hiện nay, trước khi tiến hành bác sĩ phải thăm khám xác định tuổi thai và tình trạng sức khỏe thai phụ mới tiến hành thủ thuật.

Bệnh viện phá thai ở quận 8 an toàn nhất và uy tín

Phá thai bằng thuốc là phương pháp an toàn nhất hiện nay

 Phá thai bằng thuốc: Đây là cách đình chỉ thai an toàn nhất áp dụng cho thai kì dưới 7 tuần tuổi, phôi đã vào tử cung, thai phụ đảm bảo không mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, đái tháo đường, suy gan, suy thận, rối loạn đông máu,… Phương pháp này như một cuộc sẩy thai tự nhiên, không ảnh hưởng đến tử cung và sức khỏe thai phụ.

 Nạo và hút thai: Khi thai từ 7 đến 10 tuần tuổi bác sĩ không thể cho sẩy tự nhiên mà phải nạo và hút thai bằng dụng cụ y tế chuyên khoa để lấy hết thai nhi ra ngoài. Khi tiến hành cách làm này, thai phụ phải không mắc bệnh rối loạn đông máu.

 Nong và gắp thai: Áp dụng cho phá thai lớn từ 11 đến 14 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, thai phụ có đủ sức khỏe để hồi phục sau thủ thuật. Vì là phá thai lớn nên có sự can thiệp của dụng cụ y tế gắp thai ra nên tay nghề bác sĩ phải cao tránh biến chứng.

 ☞ Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ phá thai phải đáp ứng yêu cầu chuyên môn đình chỉ thai, có kinh nghiệm thực hiện phá thai và linh động xử lí các tình huống phát sinh trong đình chỉ thai. Trước khi tiến hành bác sĩ phải kiểm tra sức khỏe tổng quát, siêu âm tuổi thai và tư vấn tâm lí trước cho thai phụ. Bác sĩ cần đặt sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân lên hàng đầu, có trách nhiệm với công việc mình làm.

Phá thai ở quận 8 an toàn nhất và uy tín

Đội ngũ bác sĩ đáp ứng yêu cầu chuyên môn

 ☞ Trang thiết bị y tế: Một cơ sở chất lượng phải đảm bảo yếu tố cơ bản chính là dụng cụ an toàn tuyệt đối, được khử trùng để tránh viêm nhiễm. Các máy móc phục vụ nhu cầu đình chỉ thai cũng phải đáp ứng theo từng phương pháp phá thai, các trang thiết bị hiện đại giúp quá trình phá thai được an toàn, nhanh chóng, không đau và giảm xuống thấp các tai biến.

 ☞  Chất lượng dịch vụ: Chuyên nghiệp, ân cần, nhanh chóng trong các dịch vụ thăm khám và phá thai cho bệnh nhân, để thai phụ không cảm thấy lo sợ, áp lực tâm lí khi tiến hành đình chỉ thai. Các giấy tờ, thủ tục phá thai được đơn giản hóa cho thai phụ không mất thời gian, không phải chờ đợi hay xếp hàng quá lâu.

 Ngoài ra, một cơ sở phá thai uy tín, chất lượng phải có sự cấp phép của Sở Y tế, vấn đề chi phí hợp lí, được niêm yết công khai với bệnh nhân theo quy định, các thông tin của bệnh nhân được giữ bảo mật tuyệt đối.

Bệnh viện phá thai ở quận 8 an toàn nhất và uy tín

Phá thai uy tín tại Đa Khoa TPHCM

 Hiện nay, chị em có thể tìm thấy rất nhiều bệnh viện phá thai ở quận 8 nhưng để đáp ứng những tiêu chí trên thì rất khó vì vậy Phòng khám Đa Khoa TPHCM đang là cơ sở phá thai nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các chị em trong thời gian qua để phá thai an toàn nhất và uy tín.

 Đa Khoa TPHCM đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một cơ sở phá thai an toàn uy tín hiện nay. Để có những thông tin cụ thể về phương pháp phù hợp, bác sĩ thực hiện và chi phí đình chỉ thai hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa.

Tư vấn

Bài viết: Bệnh viện phá thai ở quận 8 an toàn nhất và uy tín

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.