Tư vấn

Bệnh viện phá thai ở quận Phú Nhuận

 Phá thai là quá trình thực hiện có sự can thiệp của dụng cụ y tế để chấm dứt sự phát triển của thai nhi trước hạn sinh nở. Có rất nhiều lí do mà thai phụ phải chấm dứt thai kì như thai yếu, thai nhi bị dị tật, thai ngoài tử cung, sức khỏe thai phụ không đảm bảo, mang thai ngoài ý muốn,… Nhưng bất kì lí do gì, thai phụ nên lưu ý rằng đây là việc làm có tác động trực tiếp đến tử cung, sức khỏe không thể chủ quan, thực hiện ở nhà hay các cơ sở không đảm bảo mà xảy ra các biến chứng không lường trước được.

Phá thai ở quận Phú Nhuận

Đình chỉ thai có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau

 Ở Phú Nhuận có không ít cơ sở thực hiện phá thai nhưng chủ yếu chưa đáp ứng hết các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng dịch vụ thấp. Thai phụ có thể đến Bệnh viện quận Phú Nhuận khoa sản để thăm khám sức khỏe, siêu âm thai và nhận tư vấn từ bác sĩ trước khi thực hiện. Đây được xem là cơ sở đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn trong đình chỉ thai nhưng nhược điểm là các giấy tờ thủ tục rườm rà, cần có người thân đi cùng và quá trình tiến hành tốn nhiều thời gian, có thể phải theo dõi trong nhiều ngày mới tiến hành.

 Vậy vấn đề là chị em mong muốn tìm được bệnh viện phá thai đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn an toàn, uy tín để thực hiện không ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt.

 Một cơ sở y tế ở gần quận Phú Nhuận và đáp ứng các yêu cầu trên là Phòng khám Đa Khoa TPHCM, nơi đây được đông đảo chị em tin tưởng thực hiện đình chỉ thai trong thời gian qua.

 Phòng khám Đa Khoa TPHCM là cơ sở phá thai chính quy được Sở Y tế cấp phép và giám sát hoạt động trong chuyên khoa đình chỉ thai kì an toàn, uy tín.

Bệnh viện phá thai ở quận phú nhuận an toàn nhất và không đau

Phòng khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ đình chỉ thai an toàn uy tín

 Phòng khám luôn chú trọng đến vấn đề sức khỏe cho chị em là trên hết, thực hiện đình chỉ thai đúng theo độ tuổi thai cho phép, thăm khám sức khỏe và siêu âm tuổi thai, áp dụng các phương pháp đình chỉ thai phù hợp để không xảy ra tai biến trong phá thai.

 Thời điểm để thực hiện phá thai an toàn là dưới 14 tuần tuổi vì lúc này thai chưa phát triển lớn, tử cung cũng chưa giãn quá to việc tiến hành dễ dàng và khả năng hồi phục cao.

 ✥ Phá thai dưới 7 tuần tuổi: Lúc này được gọi là phôi thai áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, phôi đã vào tử cung, người mẹ không gặp các bệnh mãn tính như suy gan, suy thận, rồi loạn đông máu,…

 ✥ Phá thai từ 8 đến 10 tuần tuổi: Áp dụng phương pháp nạo và hút thai trong tuổi thai này, thai phụ được xác định không mắc viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn đông máu, thai ngoài tử cung.

 ✥ Phá thai từ 11 đến 14 tuần tuổi: Lúc này thai đã có sự phát triển nhanh chóng, bác sĩ sẽ áp dụng nong và gắp thai ra ngoài bằng dụng cụ y tế chuyên khoa một cách an toàn và chính xác.

Phá thai ở quận Phú Nhuận an toàn

Thai phụ được thăm khám, tư vấn và siêu âm tuổi thai trước khi tiến hành

 Đội ngũ bác sĩ thực hiện đình chỉ thai là những người được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước, có tay nghề và giàu kinh nghiệm, tư vấn trước và sau khi phá thai các lưu ý cần thực hiện, luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

 Trang thiết bị y tế phục vụ cho từng phương pháp phá thai cũng rất quan trọng, phòng khám chú trọng đến việc ứng dụng những thiết bị tiên tiến nhất từ máy siêu âm, máy bơm hút chân không đến việc đảm bảo an toàn cho các dụng cụ cơ bản trong quá trình phá thai.

 Quy trình thăm khám nhanh chóng chính là ưu điểm được nhiều người lựa chọn, từ khâu đăng kí đến các thủ tục hồ sơ được đơn giản hóa và có nhân viên trực tiếp hướng dẫn tận tình. Từ thăm khám, nhận tư vấn của bác sĩ đến tiến hành thủ thuật chỉ trong một ngày, sau khi thực hiện chị em có thể nghỉ lại vài giờ sau đó về nhà trong ngày và nghỉ ngơi để mau chóng hồi phục sức khỏe.

 Vấn đề chi phí cũng được Đa Khoa TPHCM nêu rõ ràng và niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y tế, bệnh nhân trước khi thực hiện sẽ được bác sĩ thông báo cụ thể mức chi phí thủ thuật.

Bệnh viện phá thai ở quận phú nhuận an toàn nhất và không đau

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Đa Khoa TPHCM

 Các thông tin của bệnh nhân sẽ được phòng khám giữ bảo mật.

 Bởi vì phá thai có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, nếu không thực hiện ở những cơ sở uy tín thì rất có khả năng sinh sẽ gặp phải các tai biến sau thủ thuật như xuất huyết, sót thai, thủng tử cung, dính vòi trứng, vô sinh, mất máu, nguy hiểm tới tính mạng.

 Trên đây là các thông tin mà bác sĩ Phòng khám Đa Khoa TPHCM gởi đến chị em mong muốn tìm được một bệnh viện phá thai ở quận phú nhuận an toàn nhất và không đau.

 Nếu như có các câu hỏi hay thắc mắc về sức khỏe hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Tư vấn

Bài viết: Bệnh viện phá thai ở quận Phú Nhuận an toàn nhất và không đau

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.