Tư vấn

Các phương pháp phá thai an toàn không đau

 Phá thai là sự tác động nhằm chấm dứt sự phát triển của thai nhi trước hạn sinh nở. Hiện nay, có nhiều phương án phá thai được áp dụng tại các bệnh viện, phòng khám trên địa bàn TPHCM. Dựa vào nhiều yếu tố mà bác sĩ sẽ quyết định các phương pháp đình chỉ thai nào phù hợp với từng thai phụ.

 ✌ Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp phá thai an toàn áp dụng với thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, thai phụ không dị ứng với thành phần thuốc phá thai, không mắc các bệnh mãn tính và rối loạn đông máu.

Phá thai bằng thuốc ở quận Tân Bình là phương pháp phá thai an toàn

Phá thai bằng thuốc ở quận Tân Bình là phương pháp phá thai an toàn

 Khi tiến hành phá thai bằng thuốc các bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe cho thai phụ sau đó thai phụ được uống 2 viên thuốc cách nhau 48 tiếng, viên thứ nhất làm ngưng sự phát triển của thai nhi và bong túi thai ra thành thử cung, viên thứ 2 làm tử cung co bóp mạnh đẩy toàn bộ phôi thai ra ngoài. Toàn bộ quá trình phải được theo dõi của bác sĩ, chị em không được tự ý mua thuốc phá thai ngoài thị trường về để phá.

 Phá thai bằng thuốc được đánh giá có độ an toàn cao, không gây đau đớn, ít xảy ra biến chứng và nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

 ✌ Nạo, hút thai: Khi thai từ 8 đến 10 tuần tuổi thì áp dụng phương pháp này, lúc này bào thai đã dần cứng cáp nên không thể phá bằng thuốc. Một số lưu ý khi nạo, hút thai là thai nằm trong tử cung, thai phụ không mắc các viêm nhiễm, không mắc các bệnh mãn tính.

 Bác sĩ sử dụng ống hút mềm để đưa vào tử cung và sử dụng bơm chân không để hút thai ra ngoài, nếu thai lớn thì phải dùng dụng cụ y tế chuyên dụng để nạo toàn bộ phôi thai ra, tránh tình trạng sót thai.

 Phương pháp này tương đối an toàn và trong quá trình thực hiện sẽ không đau vì khá nhanh chóng và bác sĩ có tiêm thuốc tê nên thai phụ không cần lo lắng.

 ✌ Nong, gắp thai: Nếu thai lớn từ 11-14 tuần thì phải tiến hành nong, gắp thai. Giống như nạo hút thai, thai phụ phải đảm bảo tình trạng sức khỏe đáp ứng được các yêu cầu khi tiến hành thủ thuật, thai nằm trong tử cung, không mắc các viêm nhiễm phụ khoa.

Bệnh viện phá thai ở quận Tân Bình an toàn không đau

Trước khi tiến thủ thuật thai phụ được kiểm tra sức khỏe

 Vì là thai lớn nên bác sĩ cần tiến hành mở rộng cổ tử cung, sử dụng kẹp để nong và gắp thai ra ngoài.

 Đây là phương pháp khá an toàn, áp dụng cho phá thai lớn, không đau vì có thuốc tê, khả năng hồi phục thủ thuật cao.

 Trên đây là 3 phương pháp phá thai an toàn không đau được áp dụng phổ biến hiện nay, tuy nhiên để đảm bảo độ an toàn và giảm đau đớn cho thai phụ thì cần lựa chọn bệnh viện lớn, uy tín để thực hiện.

Bệnh viện phá thai ở quận Tân Bình an toàn không đau

 Ở khu vực quận Tân Bình các chị em không hề khó khăn để tìm được một địa chỉ phá thai an toàn, không đau uy tín. Đó là Phòng khám Đa Khoa TPHCM năm ở vị trí trung tâm rất thuận lợi cho việc di chuyển thăm khám và tái khám. Sở dĩ đây là địa chỉ nhận được sự tin tưởng của hầu hết chị em trong thời gian qua là vì những yếu tố sau đây

 ✧ Phòng khám Đa Khoa TPHCM là cơ sở y tế chính quy được cấp phép hoạt động và giám sát của Sở Y tế trong các chuyên khoa sức khỏe sinh sản.

 ✧ Cơ sở vật chất khang trang, xây dựng trên quy mô lớn, không gian rộng thoáng, giúp việc thăm khám và điều trị được thoải mái.

 ✧ Đội ngũ bác sĩ trong nước chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với từng bệnh nhân luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

 ✧ Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển hàng đầu, phương pháp phá thai tiên tiến, phòng tiểu phẫu, trang thiết bị đều được vô trùng đảm bảo an toàn.

Phá thai ở quận Tân Bình an toàn không đau

Trang thiết bị hiện đại ở Đa Khoa TPHCM

 ✧ Thời gian thực hiện nhanh, thủ tục giấy tờ đơn giản, bệnh nhân không cần chờ đợi mà được tiến hành thăm khám và làm thủ thuật đình chỉ ngay.

 ✧ Chi phí hợp lí, niêm yết và thông báo công khai đến bệnh nhân theo quy định.

 ✧ Bảo mật thông tin của bệnh nhân.

 Mong rằng qua bài viết này đã giúp chị em tìm được bệnh viện phá thai ở quận Tân Bình an toàn không đau, khi tiến hành đình chỉ thai ở Đa Khoa TPHCM chị em sẽ được hưởng các ưu đãi từ phòng khám. Để tiết kiệm thời gian cho chị em ở xa, chỉ cần nhấp vào bảng chat để nhận mã hẹn khám nhanh khi đến có thể khám ngay không cần chờ đợi.

Tư vấn

Bài viết: Bệnh viện phá thai ở quận Tân Bình an toàn không đau

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.