Tư vấn

Khi tiến hành phá thai cần lưu ý gì?

 Phá thai là phương pháp chấm dứt sự phát triển của thai nhi bằng can thiệp vào tử cung thai phụ trước hạn sinh nở. Phá thai thường áp dụng với thai phụ gặp các vấn đề về sức khỏe, thai yếu, thai ngoài tử cung, mang thai do bị cưỡng ép, trẻ em trong độ tuổi thiếu niên,…

Thai phụ cần biết những lưu ý trước khi tiến hành phá thai

 ❦ Ở mỗi thai phụ đều có thể trạng cơ thể và sức khỏe khác nhau nên trước khi tiến hành phá thai cần thăm khám kĩ lưỡng, phá thai tuy không phải là thủ thuật quá phức tạp nhưng nó dễ dẫn đến các biến chứng nếu không có sự kiểm tra chính xác.

  Ở mỗi độ tuổi thai có phương pháp phá thai khác nhau, việc quyết định lựa chọn phương pháp nào sau khi kiểm tra tổng thể các bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể, chọn ra phương án có lợi cho sức khỏe thai phụ nhất.

 ✎ Phá thai bằng thuốc áp dụng khi thai mang thai dưới 7 tuần tuổi, thai không dài quá 2.5cm, thai đã vào tử cung, không dị ứng với thành phần thuốc phá thai.

 ✎ Nạo, hút thai áp dụng với thai từ 8 đến 10 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, thai phụ không mắc bệnh mãn tính, viêm nhiễm phụ khoa.

 ✎ Nong, gắp thai áp dụng với thai khá lớn từ 11 đến 14 tuần tuổi, thai phụ đảm bảo các vấn đề sức khỏe và không bị viêm nhiễm phụ khoa.

 ❦ Đối với những trường hợp thai lớn hơn 14 tuần tuổi thì không nên phá vì thai quá lớn khi tác động vào tử cung rất dễ xảy ra tai biến.

Việc tự ý phá thai có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe

 ❦ Nếu việc phá thai ở cơ sở y tế không đảm bảo có thể dẫn đến những tai biến nguy hiểm như xuất huyết ồ ạt gây mất máu, sót thai, sót nhau thai, thủng tử cung do nạo lấy thai sót, dính buồng tử cung, dính buồng trứng gây thai ngoài tử cung, vô sinh thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.

Bệnh viện phá thai ở Tây Ninh an toàn không đau

 Không phải dễ dàng để tìm được một bệnh viện phá thai ở Tây Ninh uy tín vì trên địa bàn hiện này có nhiều phòng khám, cơ sở chui, hoạt động không công khai, khó quản lí, nếu thực hiện ở những nơi này thì tai biến xảy ra là điều hoàn toàn có thể.

 ✧ Một cơ sở y tế, bệnh viện hay phòng khám phá thai ở Tây Ninh an toàn, không đau phải đáp ứng các tiêu chí sau

 ✧ Là địa chỉ phá thai chính quy được Sở Y tế cấp phép hoạt động và giám sát. Quy trình phá thai phải tiến hành theo đúng quy định từ kiểm tra sức khỏe, thực hiện phương pháp phá thai đến các lưu ý sau khi phá thai.

Địa chỉ phá thai an toàn phải đáp ứng các tiêu chí

 ✧ Cơ sở vật chất rộng thoáng, sạch sẽ, trang bị đầy đủ các nhu cầu cần thiết của bệnh nhân, phòng chức năng vô trùng theo tiêu chuẩn.

 ✧ Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, chủ động xử lí được các tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện.

 ✧ Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thai phụ được hỗ trợ tận tình trong các hồ sơ, thủ tục tại cơ sở.

  Nếu có điều kiện chị em nên di chuyển xuống TPHCM để thực hiện phá thai ở những cơ sở có chất lượng cao hơn như Phòng khám Đa khoa TPHCM, đây được xem là cơ sở y tế về sức khỏe sinh sản hàng đầu, không chỉ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với bệnh nhân mà các thủ tục phá thai được hướng dẫn rõ ràng, đơn giản, thời gian phá thai nhanh chóng, có thể ra về trong ngày không ảnh hưởng đến công việc của thai phụ. Mọi thông tin của chị em đều được bảo mật.

Đa khoa TPHCM một địa chỉ uy tín đình chỉ thai an toàn

  Nếu chị em muốn tiết kiệm tối đa thời gian thì nên đặt lịch hẹn khám nhanh qua bảng chat bên dưới để được khám và đình chỉ thai ngay không cần chờ đợi, đồng thời bác sĩ cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích trước phá thai để khi tiến hành giảm xảy ra biến chứng.

Tư vấn

Bài viết: Bệnh viện phá thai ở Tây Ninh an toàn không đau

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.