Lưu ý: Việc phá thai trên 20 tuần tuổi phải được thực hiện ở những nơi được cấp phép và không được tự ý thực hiện tại nhà. Bài viết sau đây của các bác sĩ phòng khám Đa Khoa TPHCM chỉ mang tính chất tư vấn tham khảo, tư vấn sức khỏe chứ không khuyến khích hoặc quảng cáo về việc phá thai trên 20 tuần tuổi.

Tư vấn

Cách phá thai 21 tuần tuổi an toàn nhất hiện nay?

 Cách phá thai 21 tuần tuổi an toàn nhất hiện nay và chi phí bao nhiêu tiền là sự thắc mắc cần thiết của nhiều người nói chung, và của các chị em phụ nữ nói riêng. Bởi y học ngày nay được phát triển rất tiên tiến, qua quá trình thăm khám, siêu âm hoặc làm các xét nghiệm là có thể biết được tình hình thai nhi và sức khỏe của thai phụ.

 Do đó, nhu cầu phá thai khi thai kì của người phụ nữ gặp trục trặc cũng ngày càng được chú ý hơn. Phá thai 21 tuần tuổi là một hành động khá nguy hiểm vì lúc này thai nhi đã lớn và có sự liên hệ mật thiết với cơ thể người mẹ.

 Đứng trước hàng loạt những cơ sở phá thai kém chất lượng, đã gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe của người phụ nữ, thì việc phá thai an toàn ngày càng được đông đảo mọi người quan tâm.

Phá thai 21 tuần tuổi bằng cách nào an toàn?

 Phá thai 21 tuần tuổi bằng cách nào an toàn?

 Để được đánh giá là một ca phá thai an toàn thì phải đảm bảo không có biến cố xảy ra trong quá trình phá thai, không có sự viêm nhiễm phụ khoa sau đó và vẫn đảm bảo được khả năng sinh sản sau này của các chị em.

 Để được đánh giá là một cơ sở phá thai an toàn thì nơi đây cần đảm bảo tốt ba yếu tố chính:

 ➢ Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm và chuyên môn.

 ➢ Trang thiết bị y khoa đầy đủ và đảm bảo chất lượng.

 ➢ Tuân thủ nghiêm ngặt về qui định khử trùng trong phá thai.

 Trong trường hợp thai nhi 21 tuần tuổi thì cần phải đảm bảo nghiêm ngặt hơn, nên chi phí phá thai ở những cơ sở y tế có chất lượng cao sẽ chênh lệch hơn một chút.

 Thai nhi 21 tuần tuổi tức đã được hơn 5 tháng, lúc này bé đang tích cực hoàn thiện các bộ phận bên trong cơ thể và sự liên hệ với cơ thể của mẹ ngày càng chặt chẽ hơn. Phải phá thai khi thai nhi đạt 5 tháng tuổi quả thật rất khó khăn về cả phương pháp lẫn tinh thần của bác sĩ, nhất là với các thai phụ.

 Tuy nhiên, nếu thai phụ hoặc thai nhi ở tuần tuổi thứ 21 gặp phải vấn đề nào đó, bắt buộc phải bỏ đi để đảm bảo tính mạng cho thai phụ thì đó là điều cần thiết.

 Cách phá thai 21 tuần tuổi an toàn nhất hiện nay là tiến hành kích thích sinh non, còn được gọi là phương pháp Kovax.

 Kích thích sinh non được thực hiện dựa trên cơ chế của cách sinh nở truyền thống, bằng việc kích thích cho tử cung co bóp để đẩy thai nhi ra ngoài như quá trình chuyển dạ thông thường.

 Cách phá thai 21 tuần tuổi bằng Kovax được cho là an toàn nhất cho thai phụ, tuy nhiên cách phá thai này chỉ thực sự được đảm bảo an toàn nếu do các cơ sở y tế có chất lượng phụ trách.

Chi phí phá thai 21 tuần tuổi bao nhiêu tiền

 Về mặt chi phí phải trả cho một ca phá thai là rất khó có thể xác định một con số cụ thể. Tuy nhiên, các thai phụ có thể ước lượng khoản tiền tương đối dựa trên chất lượng của cơ sở phá thai như:

 ☞ Đội ngũ bác sĩ

 Những cơ sở có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề giỏi và dày dặn kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chị em khi phá thai, đặc biệt là khi thai nhi đã đạt 21 tuần tuổi.

Chi phí phá thai được tính dựa trên nhiều yếu tố

 Chi phí phá thai được tính dựa trên nhiều yếu tố

 Do đó, chi phí ở những nơi chất lượng sẽ có mức giá phù hợp nhất.

 ☞ Hệ thống máy móc, trang thiết bị

 Phá thai khi thai càng lớn sẽ càng nhiều rủi ro, do đó mà hệ thống thiết bị máy móc cần được chuẩn bị đầy đủ và đảm bảo chất lượng để có thể kịp thời cứu chữa khi xảy ra tai biến trong suốt quá trình phá thai.

 Những cơ sở y tế được trang bị hệ thống cấp cứu đầy đủ, đồng thời sử dụng các máy móc, dụng cụ chuyên dụng và thuốc đảm bảo chất lượng sẽ có chi phí thích hợp nhất. Có thể sẽ cao hơn những địa chỉ phá thai không an toàn.

 ☞ Phương pháp phá thai

 Phương pháp phá thai ở mỗi tuần tuổi của thai nhi là khác nhau và càng phức tạp khi tuổi thai nhi càng lớn.

 Thai nhi 21 tuần tuổi được phá bỏ bằng thực hiện Kovax nên phải đảm bảo nhiều tố mới có được kết quả thành công và an toàn.

 ☞ Tuổi của thai nhi

 Tuổi của thai nhi càng lớn thì công tác phá thai càng khó khăn và phải thận trọng hơn. Phương pháp Kovax được chỉ định cho những thai nhi có độ tuổi từ 16 đến 22 tuần, độ rủi ro theo đó cũng tăng lên.

 ☞ Chi phí phát sinh khác

 Trước khi thực hiện phá thai, các thai phụ sẽ được thăm khám kĩ lưỡng để đảm bảo không mang các bệnh đặc biệt nằm ngoài quy định được phép phá thai. Đây cũng là một khoản chi phí nhỏ được tính vào chi phí phá thai.

Sự hồi phục sau phá thai phần nào quyết định chi phí

 Sự hồi phục sau phá thai phần nào quyết định chi phí

 Ngoài ra, sau khi phá thai, các thai phụ sẽ được hỗ trợ phục hồi sức khỏe bằng thuốc do bác sĩ kê đơn, tùy vào thể trạng của từng người mà có loại thuốc phù hợp, hoặc các chi phí khác theo nhu cầu khám chữa của thai phụ.

Thăm khám và hỗ trợ tư vấn phá thai an toàn

 Phòng khám Đa Khoa TPHCM hỗ trợ tư vấn và kiểm tra sức khỏe thai nhi an toàn. Các thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám sức khỏe phụ sản tại đây.

 ✚ Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong việc phá thai an toàn bằng thuốc.

 ✚ Trang bị đầy đủ máy móc, được nhập ngoại và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, phục vụ tối đa cho công tác kiểm tra thai.

 ✚ Phòng khám khang trang, cơ sở vật chất tiện nghi và tạo cảm giác thoải mái cho thai phụ.

 ✚ Chi phí được kê khai hợp lý, dựa trên qui định hiện hành và thực hiện công khai rành mạch.

 ✚ Hồ sơ thủ tục được giải quyết nhanh chóng và đảm bảo thông tin cá nhân bảo mật.

 Trò chuyện trực tuyến với chuyên gia của phòng khám để hiểu rõ hơn về chi phí phá thai, các bạn vui lòng nhập nội dung vào khung chat dưới đây nhé!

 Chúc các bạn sức khỏe!

 

Tư vấn

Bài viết: Cách phá thai 21 tuần tuổi an toàn nhất hiện nay

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.