Cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục và tháo băng

 Bao quy đầu là bộ phận nằm ngay trên đầu dương vật, có tác dụng bảo vệ quy đầu khỏi các tác động và tổn thương từ bên ngoài vào. Nếu bao quy đầu bình thường thì sẽ tự tụt xuống khi dương vật cương cứng để thuận lợi cho việc giao hợp, sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, nếu quy đầu bị dài hoặc hẹp sẽ không tự tuật xuống được và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí tính mạng nam giới. Vì vậy, cắt bao quy đầu là biện pháp tối ưu được đa số cánh mày râu lựa chọn khi gặp vấn đề này.

Tư vấn

 1. Vì sao phải cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ, khá đơn giản, dễ thực hiện và nhanh chóng, áp dụng với các trường hợp nam giới bị dài hẹp bao quy đầu. Bởi khi bị dài – hẹp bao quy đầu nam giới sẽ gặp khá nhiều vấn đề rắc rối như:

 ❖ Ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật: Khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho đầu dương vật bị bó chặt nên gây ảnh hướng tới sự phát triển bình thường của dương vật. Đồng thời, dài – hẹp bao quy đầu còn khiến cho vùng xung quanh quy đầu dương vật bị nhỏ, ảnh hưởng tới sinh hoạt tình dục và đặc biệt là khả năng sinh sản về sau.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục và tháo băng cắt chỉ

Bị dài hoặc hẹp bao quy đầu nên cắt bao quy đầu

 ❖ Tác động xấu tới các chức năng sinh lý của nam giới: Khi bao quy đầu bị dài hoặc hẹp sẽ dẫn tới tình trạng niêm mạc quy đầu bị nhạy cảm quá mức. Do đó, khi quan hệ tình dục cùng những kích thích tình dục mạnh sẽ khiến nam giới khó kiềm chế được và dẫn tói hiện tượng xuất tinh sớm.

 Bên cạnh đó, bao quy đầu bị dẹp hoặc dài còn có thể khiến nam giới bị liệt dương, quan hệ đau rát và không đạt được cực khoái.

 ❖ Nguyên nhân dẫn tới nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm: Vi khuẩn gây bệnh ở bao quy đầu, do các cặn bựa sinh dục tiết ra tồn tại rất nhiều dưới lớp da quy đầu. Do đó, nếu bị dài – hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho việc vệ sinh những cặn bã này gặp khó khăn, lâu dần vi khuẩn sẽ tích tụ lại ở đây và gây bệnh.

 Bên cạnh đó, nếu quan hệ tình dục không an toàn còn có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm lây lan cho bạn tình, thậm chí lây lan ra các bộ phận khác của cơ quan sinh dục như: Viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang,…

 2. Cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

 Cắt bao quy đầu là việc hết sức cần thiết đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe của nam giới và nhất là sức khỏe sinh sản.

 ✎ Cải thiện đời sống tình dục

 Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới khắc phục được những tác động xấu khi bị dài – hẹp bao quy đầu về vấn đề sinh lý. Từ đó, giúp nam giới tự tin, thoải mái và hạnh phúc hơn trong đời sống tình dục.

 ✎ Hạn chế bị mắc bệnh và lây nhiễm bệnh

 Nam giới sau khi cắt bao quy đầu sẽ dễ dàng vệ sinh cơ quan sinh dục và tránh được những căn bệnh lây nhiễm nam khoa. Đồng thời, cũng giúp giảm thiểu khả năng lây lan bệnh, nhất là những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn.

Lợi ích của cắt bao quy đầu cho sinh lý nam mạnh hơn

Lợi ích của cắt bao quy đầu cho sinh lý nam mạnh hơn

 ✎ Giúp vệ sinh cơ quan sinh dục dễ dàng hơn

 Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp quy đầu có thể tụt xuống dễ dàng hơn, từ đó vệ sinh cũng sẽ dễ dàng và sạch sẽ hơn. Bên cạnh đó, cũng giúp nam giới tránh được các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục.

  Cắt bao quy đầu không chỉ giúp nam giới tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày, quan hệ tình dục mà còn giảm được các bệnh viêm nhiễm khác.

 3. Khi nào nên cắt bao quy đầu?

 Đối với nam giới, nhất là nam giới trưởng thành thì việc bao quy đầu bị dài hoặc hẹp càng nên cắt sớm càng tốt. Tuy nhiên, việc cắt bao quy đầu cần phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng người bệnh.

 Trẻ em dưới 4 tuổi thì không nên cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, nếu qua 7 tuổi mà bao quy đầu chưa tuột xuống nên đi khám và được can thiệp kịp thời.

 Bên cạnh đó, với những nam giới bước vào tuổi dậy thì mà quy đầu vẫn chưa tự tụt xuống được thì nên đi khám để tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu sớm.

 Việc cắt bao quy đầu sớm sẽ giúp quy đầu nhanh chóng hồi phục cũng như không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sức khỏe sau này.

 ➤ Vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục và tháo băng?

 Thông thường, nam giới trải qua thủ thuật cắt bao quy đầu thì sau 7 – 10 ngày là có thể cắt chỉ vết thương và khoảng 20 ngày bao quy đầu sẽ lành. Tuy nhiên, thực tế cho thấy khả năng phục hồi sau phẫu thuật của mỗi người là khác nhau và cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, thời gian hồi phục và tháo băng sau khi cắt bao quy đầu của mỗi người cũng khác nhau.

 ❊ Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng hồi phục và tháo băng sau khi cắt bao quy đầu.

 ✜ Phương pháp cắt bao quy đầu: Mỗi phương pháp cắt bao quy đầu sẽ có ưu điểm riêng. Vì vậy, nếu lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc thì thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn. Ngược lại, nếu nam giới lựa chọn phương pháp truyền thống thì thời gian lành vết thương sẽ lâu và đau hơn.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại chỉ tự tiêu

 ✜ Tùy thuộc vào thể trạng của từng người: Nếu nam giới có sức khỏe tốt thì khả năng hồi phục sẽ nhanh hơn những người sức khỏe yếu. Vì vậy, với các trường hợp có sự tái tạo tế bào nhanh thì sau khi phẫu thuật, bao quy đầu sẽ hồi phục nhanh và ngược lại.

 ✜ Việc kiêng cữ sau khi phẫu thuật: Muốn vết thương nhanh hồi phục thì nam giới sau khi cắt bao quy đầu cần kiêng quan hệ tình dục, không làm việc nặng, không ăn đồ cay nóng, không sử dụng chất kích thích,…

 ✜ Vệ sinh bao quy đầu: Vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ giúp vết thương nhanh hồi phục và tránh được các viêm nhiễm có thể xảy ra.

 ➢ Như vậy có thể thấy, thời gian hồi phục và tháo băng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Sau khi vết thương hồi phục hoàn toàn thì nam giới có thể tháo băng. Ngoài ra, để quá trình này nhanh, an toàn thì phái mạnh nên thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng.

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín, chất lượng?

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, việc cắt bao quy đầu là rất cần thiết đối với những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Và việc này chỉ đảm bảo an toàn khi được thực hiện ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được đảm bảo vệ cơ sở vật chất, trang thiết bị và được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao.

 ➤ Vậy đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín?

 Để đảm bảo cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả, nam giới có thể đến Phòng khám nam khoa TPHCM TPHCM. Đây là một trong những địa chỉ khám và điều trị các bệnh nam khoa được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cùng đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

  Với đội ngũ y bác sĩ nam khoa giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện cắt bao quy đầu. Đến nay, phòng khám đã thực hiện thành công cho rất nhiều bệnh nhân khi tới đây.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên cắt bao quy đầu

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên cắt bao quy đầu

  Để người bệnh không phải chờ đợi lâu, Phòng khám Đa Khoa TPHCM thực hiện quy trình khám và cắt bao quy đầu nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn khám và thực hiện phẫu thuật trước thông qua đội ngũ tư vấn.

 ☛ Phòng khám còn là địa chỉ luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài vào khám và điều trị bệnh.

  Không những thế, bằng việc áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ của Hàn Quốc vào cắt bao quy đầu, phòng khám đã thực hiện thành công cho rất nhiều nam giới.

  Mọi chi phí khám và cắt bao quy đầu đều được niêm yết công khai và mình bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế giúp người bệnh an tâm trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

 Phòng khám đa khoa TPHCM là địa cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

 Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp nam giới giải đáp được thắc mắc cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục và tháo băng. Đồng thời, tìm được cho bản thân địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám Đan Khoa TPHCM giải đáp.

Tư vấn

Bài viết: Cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục và tháo băng cắt chỉ

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.