Tư vấn

Hút điều hòa kinh nguyệt thực hiện như thế nào?

Hút điều hòa kinh nguyệt được hiểu là phương pháp đình chỉ thai sớm. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ hút chân không để lấy đi toàn bộ bào thai ra khỏi tử cung một cách nhẹ nhàng.

Phương pháp này thường được áp dụng cho những trường hợp nữ giới bị chậm kinh hoặc phát hiện mới có thai ngoài ý muốn, thai từ 6 – 8 tuần tuổi. Nếu hút điều hòa kinh nguyệt được tiến hành khi thai còn ở dạng phôi và đã vào buồng tử cung thì tỷ lệ bỏ thai thành công, an toàn khá cao.

Chi phí hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền 2018

Với tỷ lệ thành công cao và khá an toàn, ít xâm lấn nên hút điều hòa kinh nguyệt cũng được coi là cách phá thai hiệu quả, được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, không ít chị em lo ngại chi phí tốn kém nên thắc mắc “chi phí hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền 2018”.

Về chi phí, chị em cần biết phá thai bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt hay bất kỳ phương pháp nào cũng đều không có một mức phí nhất định, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan như:

+ Cơ sở phá thai

Cơ sở y tế chính quy, có môi trường y tế đảm bảo vệ sinh và vô trùng sạch sẽ, có các thiết bị y tế hiện đại, có hệ thống phòng nghỉ chất lượng cao, sở hữu đội ngũ bác sĩ sản khoa có chuyên môn giỏi,… thì chi phí sẽ không giống như cơ sở kém chất lượng. Tuy nhiên, chúng lại đảm bảo được an toàn cho quá trình phá thai.

+ Phí kiểm tra sức khỏe

Trước khi tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm, xét nghiệm để xác định thai đã vào tử cung, kích thước, tuổi thai. Việc làm này nhằm tránh được tình trạng hút gió khiến phôi thai vẫn tiếp tục phát triển thành thai nhi. Các khoản phí kiểm tra này sẽ được cộng vào viện phí phá thai.

+ Chi phí phát sinh (nếu có)

Trong quá trình thăm khám nếu phát hiện thai phụ bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì phải thực hiện điều trị trước khi tiến hành phá thai. Khi đó, dĩ nhiên chi phí phá thai bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt của những chị em này sẽ cao hơn những chị em không mắc bệnh vùng kín.

+ Phí chăm sóc sau thủ thuật và tái khám

Sau thủ thuật phá thai này, để đảm bảo sức khỏe về sau chị em phải tuân thủ chế độ nghỉ ngơi hợp lý và dùng đơn thuốc của bác sĩ. Đồng thời, khoảng 2 tuần sau khi thực hiện chị em sẽ đến tái khám và mất thêm chi phí, tuy nhiên cũng không đáng kể.

Nên thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt ở đâu?

Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế, phòng khám uy tín có thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt. Tuy nhiên, để đảm bảo chị em nên chọn Phòng Khám Đa Khoa TPHCM Phòng khám, vì:

Phòng khám đã được cho phép của Sở Y Tế và có giấy phép hoạt độn công khai.

Phòng khám có nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi và tận tâm trong nghề, đảm bảo sự an toàn và thực hiện đúng quy trình phá thai đạt chuẩn theo quy định.

Phòng khám sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ phục vụ tốt nhất cho việc thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt.

Môi trường y tế được tiệt trùng, thông thoáng sẽ giảm thiểu tối đa những biến chứng sau khi hút thai.

Giá cả phải chăng và minh bạch theo đúng quy định nên chị em hoàn toàn an tâm.

Thông tin khách hàng khi hút thai tại phòng khám được bảo mật tuyệt đối.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Phòng Khám Đa Khoa TPHCM qua khung chat dưới đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn tận tình, chi tiết nhất.

Tư vấn

Bài viết: Chi phí hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền 2018

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.