Tư vấn

Cách phá thai cho 12 tuần tuổi an toàn, không đau

 Chị em đều biết rằng phá thai là việc làm không tốt cho sức khỏe, có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này nhưng vẫn phải tiến hành vì nhiều lí do khác nhau như mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe thai phụ không đảm bảo, thai ngoài tử cung, thai chết lưu,… Vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín là rất quan trọng và cần thiết.

 Thai bước vào tuần thứ 12 đã có nhiều thai đổi về kích thước cũng như dần hoàn thành các cấu trúc của cơ thể. Lúc này bé nặng khoảng 15 gram và dài khoảng 2.5 cm, các chi cũng đã dần đầy đủ, các tế bào thần kinh phát triển với tốc độ nhanh chóng.

Phá thai 12 tuần tuổi bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

Chị em gặp phải nhiều vấn đề dẫn đến phá thai

 Ở giai đoạn này, khi đi siêu âm bác sĩ đã quan sát được hình dạng của bé và sự phát triển của bé, nếu có sự bất thường nào, bác sĩ sẽ tư vấn với thai phụ nên giữ hay bỏ thai.

 Bởi vì lí do thai đã lớn nên không thể áp dụng phá thai nội khoa bằng thuốc được mà phải áp dụng nong và gắp thai thì mới có thể đẩy toàn bộ thai ra ngoài. Nếu phá thai bằng thuốc sẽ để lại biến chứng vì sót thai và xuất huyết dữ dội nguy hiểm trực tiếp tới sức khỏe, khả năng sinh sản và thậm chí cả tính mạng.

 Phương pháp nong và gắp thai được áp dụng cho thai từ 11 đến 14 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh mãn tính như tim mạch, suy thận, rối loạn đông máu,… Nếu như chị em gặp phải các căn bệnh thì bác sĩ phải sử dụng phương pháp khác hay điều trị song song để trị dứt điểm bệnh và quan sát tình hình thai nhi.

Chi phí phá thai 12 tuần tuổi bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

Thai 12 tuần tuổi không thể phá bằng thuốc

 Nong và gắp thai là phương pháp phá thai an toàn được áp dụng rộng rãi ở các bệnh viện, phòng khám hiện nay bởi sự nhanh chóng, ít xảy ra biến chứng, không gây đau đớn trong quá trình thực hiện.

 Vì vậy để đảm bảo cho sức khỏe và khả năng sinh sản thai phụ nên lựa chọn các bệnh viện phòng khám lớn để thực hiện, nơi đây có đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị y tế và quy trình phá thai đảm bảo điều kiện an toàn.

Chi phí phá thai 12 tuần tuổi an toàn và không đau hết bao nhiêu tiền?

 Phá thai cho dù phương pháp thực hiện có an toàn đến mức nào thì cả bác sĩ và thai phụ cũng không lường trước được những tai biến có thể xảy ra. Đó có thể là tình trạng xuất huyết, sót thai, đau bụng, thủng tử cung, tắt vòi trứng, viêm nhiễm âm đạo, tử cung rất nguy hiểm.

 Vì vậy mà việc lựa chọn một địa điểm uy tín, chất lượng không chỉ đảm bảo an toàn cho thai phụ mà giúp thai phụ yên tâm về mức chi phí sẽ được công khai theo quy định.

 Chi phí phá thai 12 tuần tuổi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, để biết chính xác thai phụ nên đến trực tiếp cơ sở y tế để thăm khám, xác định tuổi thai nhi, vấn đề sức khỏe thai phụ và báo mức chi phí cụ thể, tuy nhiên có thể nói rằng một ca phá thai chi phí sẽ dựa vào các tiêu chí sau đây.

 ✮ Độ tuổi thai nhi

Phá thai 12 tuần tuổi bằng thuốc

Chi phí phá thai 12 tuần tuổi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Nguyên tắc trong phá thai là tuổi thai nhi càng nhỏ thì chi phí càng thấp và mức độ an toàn càng cao, nếu để thai lớn nguy cơ xảy ra biến chứng rất khó tránh khỏi vì vậy lời khuyên dành cho chị em là nếu có quyết định phá thai nên thực hiện càng sớm càng tốt. Vì vậy, sau khi thăm khám xác định chính xác tuổi thai nhi bác sĩ sẽ có mức giá cụ thể.

 ✮ Tình trạng sức khỏe thai phụ

 Nếu thai phụ có sức khỏe ổn định, không mắc các viêm nhiễm đường sinh dục thì bác sĩ sẽ tiến hành đình chỉ thai ngay, còn nếu đang gặp phải mắc bệnh thì cần điều trị rồi mới thực hiện, cho nên chi phí có thể biến động sau khi thăm khám.

 ✮ Phương pháp thực hiện

 Mỗi phương pháp phá thai có mức giá khác nhau, nếu phá thai theo phương pháp truyền thống thì mức độ an toàn không cao và rất đau đớn, vì vậy mà thai phụ nên thực hiện bằng phương bằng cách đình chỉ thai hiện đại có sự trợ giúp của các trang thiết bị tiên tiến để đảm bảo an toàn.

 Để tìm được một địa chỉ phá thai an toàn không đau hiện nay khiến chị em hết sức phân vân giữa vô vàng các địa chỉ phá thai. Các chị em phụ nữ có thể nhận sự tư vấn của các chuyên gia tại phòng khám Đa Khoa TPHCM, hoặc làm các xét nghiệm thăm khám sức khỏe thai nhi với độ tin cậy cao.

Khám thai 12 tuần tuổi an toàn nhanh chóng tại phòng khám Đa Khoa TPHCM

Khám thai 12 tuần tuổi an toàn nhanh chóng tại phòng khám Đa Khoa TPHCM

 Đây là cơ sở y tế lớn được cấp phép và dưới sự giám sát của Sở, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiêm, trang thiết bị tiên tiến, quy trình thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân, chi phí niêm yết công khai, và thông tin được phòng khám bảo mật.

 Trên đây là câu trả lời của bác sĩ, chị em có thể đặt câu hỏi về tình hình sức khỏe của bản thân qua bảng chat để được tư vấn cụ thể.

Tư vấn

Bài viết: Chi phí phá thai 12 tuần tuổi bằng thuốc hết bao nhiêu tiền 2019

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.