Chi phí phá thai 9 tuần tuổi bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

 1. Cách phá thai 9 tuần tuổi an toàn

Tư vấn

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, phá thai là việc chấm dứt sự phát triển của thai kỳ và lấy thai nhi ra khỏi tử cung của người mẹ trước kỳ hạn sinh nở. Phá thai hiện nay có rất nhiều cách khác nhau, nhưng phá thai an toàn gồm các cách như:

 ✎ Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp phá thai nội khoa, thường áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã đi vào tử cung và thai phụ không mắc các bệnh về máu khó đông, dị ứng với các thành phần của thuốc, suy gan, suy thận, tim mạch,…

 ✎ Phương pháp nạo hút thai: Là phương pháp phá thai ngoại khoa, áp dụng với thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh thiếu máu, tim nặng,…

Chi phí phá thai 9 tuần tuổi bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

Phương pháp nạo hút thai 9 tuần tuổi

 ✎ Phương pháp nong và gắp: Phương pháp này áp dụng với thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh suy gan, suy thận, thiếu máu,…

 ✎ Phương pháp Kovax: Phương pháp này áp dụng với thai nhi từ 19 đến 21 tuần tuổi. Phá thai bằng Kovax khá nguy hiểm vì lúc này thai đã lớn, do đó chỉ được thực hiện ở các bệnh viện chuyên khoa lớn.

 ➢ Từ đó có thể khẳng định, với thai nhi 9 tuần tuổi thì thường được đình chỉ bằng phương pháp nạo hút thai. Đây là phương pháp an toàn và hiệu quả áp dụng cho thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi.

 2. Chi phí phá thai 9 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

 Phá thai 9 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền hiện nay vẫn chưa có một mức giá nhất định, mà thường phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây.

 ✜ Cơ sở thực hiện thủ thuật phá thai

 Nếu chị em thực hiện thủ thuật phá thai ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, hệ thống phòng phẫu thuật được vô trùng, phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến,… thì chi phí sẽ chênh lệch hơn so với các phòng khám kém chất lượng.

 ✜ Phí thăm khám và kiểm tra trước phẫu thuật

 Để đảm bảo an toàn cho thai phụ, trước khi phá thai chị em sẽ được tiến hành thăm khám niệu đạo, siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm khí hư, đo điện tâm đồ, kiểm tra chức năng gan,… Từ đó, các bác sĩ sẽ nắm rõ tình trạng sức khỏe và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp. Do đó, mức chi phí cũng phụ thuộc vào phần này.

Kiểm tra thai trước khi phá thai 9 tuần tuổi

Kiểm tra thai trước khi phá thai 9 tuần tuổi

 ✜ Chi phí phát sinh (nếu có)

 Trong trường hợp kiểm tra sức khỏe mà các bác sĩ phát hiện thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì sẽ tiến hành tiêu viêm trước khi thực hiện phá thai. Khi này, mức chi phí phá thai cũng sẽ bao gồm cả phần này.

 ✜ Phí chăm sóc sau tiểu phẫu và tái khám

 Để hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra sau khi phá thai, các bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc kháng viêm, kháng sinh, giảm đau,… cho thai phụ. Bên cạnh đó, để đảm bảo thai nhi đã được lấy ra khỏi tử cung một cách hoàn toàn thì thai phụ cũng cần quay lại tái khám. Những khoản tiêu viêm, tái khám này cũng sẽ tính phí, tuy nhiên nó rất ít.

 ➥ Chi phí phá thai 9 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, để đảm bảo an toàn trong và sau khi phá thai, chị em nên lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng và uy tín.

Tư vấn

Địa chỉ thăm khám thai và tư vấn phá thai an toàn, uy tín tại TPHCM

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, địa chỉ phá thai an toàn cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ.

 Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, tại TPHCM, Phòng khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ khám thai và tư vấn phá thai an toàn, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn.

Chi phí phá thai 9 tuần tuổi bằng thuốc hết bao nhiêu tiền 2019

Hỗ trợ tư vấn phá thai an toàn tại Đa Khoa TPHCM

 Thế mạnh của Phòng khám Đa Khoa TPHCM trong thực hiện kiểm tra sức khỏe thai nhi:

  Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp quá trình thực hiện thăm khám thai được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao.

  Đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và tư vấn đình chỉ thai kỳ an toàn.

 ✔ Phương pháp thăm khám tiên tiến và cho kết quả chính xác cao.

 ✔ Quy trình khám thai an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, không làm mất nhiều thời gian của chị em.

 ✔ Chí phí khám thai hợp lý, công khai và minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 ✔ Thông tin của người bệnh đều được giữ bí mật tuyệt đối.

 Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp chị em biết được chi phí phá thai 9 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền. Đồng thời, lựa chọn được cho bản thân địa chỉ phá thai an toàn, uy tín và chất lượng nhất.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa TPHCM giải đáp.

Tư vấn

Bài viết: Chi phí phá thai 9 tuần tuổi bằng thuốc hết bao nhiêu tiền 2019

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.