Tư vấn

Địa chỉ bệnh viện phá thai ở Thủ Đức an toàn và uy tín

 1. Các lưu ý cần biết trước khi quyết định phá thai

 Phá thai hay còn có một thuật ngữ khác là đình chỉ thai để nói về một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi hay thai nhi khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở. Hiện nay, phá thai có 3 phương pháp được áp dụng chủ yếu là

 Phá thai bằng thuốc: Áp dụng với bào thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung.

 Nạp, hút thai: Áp dụng với bào thai từ 8 đến 10 tuần tuổi.

 Nong, gắp thai: Phương pháp này thực hiện cho thai từ 11 đến 14 tuần tuổi.

 Nếu trên 14 tuần thai phụ nên nghĩ đến việc tiếp tục dưỡng thai vì lúc này kích thước thai lớn, khi đình chỉ thai rất nguy hiểm.

Phá thai ở Thủ Đức an toàn hiệu quả

Trước khi phá thai cần nhận được tư vấn của bác sĩ

 ❦ Việc lựa chọn phương pháp nào còn tùy thuộc vào bác sĩ thăm khám thai và sức khỏe thai phụ.

 ❦ Ngoài ra, thai phụ nên trao đổi với gia đình, người thân để có được lời khuyên, sự hỗ trợ về tinh thần trước khi quyết định có nên đình chỉ thai hay không.

 ❦ Thai phụ không tự ý phá thai ở nhà vì như vậy rất nguy hiểm, nhiều trường hợp đã bị biến chứng như xuất huyết ồ ạt, thủng tử cung, mất máu, nguy hiểm đến tính mạng do sót thai, dị ứng với thuốc tránh thai.

 ❦ Trong thời gian này, thai phụ cần nghỉ ngơi hợp lí, ăn uống đầy đủ để cơ thể khỏe mạnh, sau khi phá thai việc hồi phục sức khỏe cũng nhanh chóng hơn.

 ❦ Lựa chọn cơ sở y tế lớn, uy tín để tiến hành, tìm hiểu kĩ các thông tin về địa chỉ sẽ thực hiện để đảm bảo an toàn.

 ❦ Thăm khám thai và sức khỏe để chắc rằng thai đã vào tử cung, thai phụ không mắc các bệnh mãn tính như suy gan, suy thận, rối loạn đông máu, bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

 ❦ Không nên quyết định phá thai trong tâm trạng lo lắng, suy nghĩ chưa kĩ càng tránh day dứt về sau.

 2. Những biến chứng có thể xảy ra khi phá thai

 Rất khó để đảm bảo cuộc phá thai có thể thành công mà không có tai biến nào, đôi khi nó xuất phát từ tay nghề bác sĩ hoặc có thể từ chính thai phụ đã không tuân thủ các lời dặn của bác sĩ, cơ thể thai phụ quá yếu không thể hồi phục sau cuộc phá thai. Ở những bệnh viện, phòng khám lớn bác sĩ chỉ có thể giảm xuống thấp nhất những tai biến có thể xảy ra nhờ vào kinh nghiệm, trang thiết bị y tế đạt chuẩn cho thai phụ chứ không thể đảm bảo chắc chắn rằng khi phá thai sẽ không bị một nguy hiểm nào xảy ra. Vì vậy, lúc nào các bác sĩ cũng khuyên các thai phụ nên tìm đến những nơi uy tín để tránh những tai biến thường gặp sau đây

Địa chỉ phá thai ở Thủ Đức an toàn nhất

Nếu phá thai ở những cơ sở không uy tín thì nguy cơ xảy ra biến chứng là rất cao

 ❃ Xuất huyết: Tình trạng này gặp phải nếu như thai phụ gặp các bệnh rối loạn đông máu hay viêm nhiễm khiến cơ thể bị chảy máu dữ dội, gây mất máu nguy hiểm tới tính mạng.

 ❃ Sót rau thai, sót thai: Hiện tượng này xuất huyết ồ ạt, nhiễm trùng tử cung, tử cung không co lại.

 ❃ Thủng tử cung: Thủng tử cung có thể là do thai không được lấy ra hết mà còn sót lại phải nạo lấy thai lần 2, việc tác động nhiều lần vào tử cung khiến tử cung mỏng và bị thủng, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

 ❃ Vô sinh: Nhiễm trùng sẽ làm tắc nghẽn vòi trứng khiến trứng đã thụ tinh không thể di chuyển vào tử cung dẫn đến hiện tượng mang thai ngoài tử cung rất nguy hiểm. Hay phá thai không an toàn khiến tử cung bị biến dạng sẽ dẫn đến vô sinh.

 3. Địa chỉ bệnh viện phá thai ở Thủ Đức an toàn và uy tín

 Hiện nay, không khó để tìm được một địa chỉ thực hiện đình chỉ thai như bệnh viện công lập trong khu vực hay các phòng khám tư chính quy. Mỗi nơi đều có những ưu điểm và nhược điểm như:

 ➣ Bệnh viện công lập: Đây là cơ sở y tế của nhà nước, nơi này có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, quy trình thăm khám theo quy định, quá trình đình chỉ thai tương đối an toàn. Nhưng ở bệnh viện công lại rất đông vì nơi đây có nhiều chuyên khoa, việc chờ đợi có thể mất khá nhiều thời gian và nhiều giấy tờ thủ tục rườm rà.

 ➣ Phòng khám chính quy: Đây còn gọi là phòng khám tư nhân nhưng được cấp phép và giám sát của Sở Y tế, nơi đây có quy trình thăm khám an toàn, đội ngũ bác sĩ ưu tú, không mất thời gian chờ đợi và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Nhưng khuyết điểm chính là chi phí cao hơn bệnh viện công một chút nhưng vẫn phải tuân theo mức quy định của Sở Y tế và được niêm yết công khai với bệnh nhân.

Phá thai ở bệnh viện Thủ Đức có tốt không

Phòng khám Đa khoa TPHCM địa chỉ đình chỉ thai an toàn, uy tín

  Vì vậy thai phụ hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Phòng khám Đa khoa TPHCM để thực hiện đình chỉ thai. Cách quận Thủ Đức không xa, chị em có thể dễ dàng di chuyển đến phòng khám, thời gian thực hiện phá thai nhanh chóng, an toàn, quy trình thăm khám và đình chỉ thai theo quy định giúp chị em an tâm khi tiến hành ở đây. Các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn nhiều thông tin hữu ích cho sức khỏe của chị em nên đừng ngần ngại nhấp vào bảng chat để nhận lời khuyên từ bác sĩ.

Tư vấn

Bài viết: Địa chỉ bệnh viện phá thai ở Thủ Đức an toàn và uy tín

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.