Tư vấn
   

Tại sao nên phá thai?

Sảy thay tự phát là lúc tử cung tự đẩy thai ra ngoài xảy ra thường ở tháng thứ 2 hoặc tháng thứ 3 của thai kỳ. Nguyên nhân là do bất thường của thai và nhau thai, bệnh toàn thân, rối loạn nội tiết, các bất thường về giải phẫu cơ quan sinh dục phụ nữ,...Thai dưới 6 tháng bị hư và cân nặng dưới 1.000gam thì thuộc trường hợp sảy thai, trường hợp trên 6 tháng và cân nặng trên 1.000 gam thì gọi là sinh non.

Phá thai là quá trình lấy thai ra khỏi tử cung người mang thai khi bào thai vẫn còn sống hoặc làm gián đoạn chu trình phát triển của thai.

Có 2 trường hợp phổ biến dẫn đến phá thai:

 ✔ Người mang thai bị bệnh có thể nguy hiểm đến tính mạng hoặc đến sự phát triển bình thường của thai nhi, hoặc thai nhi bị bệnh, thai nhi có những khuyết tật nghiêm trọng

 ✔ Nguyên nhân gia đình - xã hội: Người mang thai không muốn có con trong khi thai phát triển bình thường, người mẹ có thai do bị cưỡng hiếp. Những trường hợp này do người mang thai quyết định chứ không do bác sĩ và khá phổ biến trong xã hội ngày nay.

Việc phá thai có những diễn biến không bình thường

Phụ nữ mong muốn phá thai cần được bàn bạc cẩn thận trước khi tiến hành, bác sĩ cần giải thích đầy đủ các thủ thuật cho người bệnh được rõ.

Tâm lý phụ trước trước và trong lúc phá thai thường cô đơn, lo lắng, sợ hãi. Sau khi phá thai thường buồn bã, trầm cảm. Về sức khỏe, nạo phá thai có thể dẫn đến biến chứng như: thủng tử cung, băng huyết, tổn thương tử cung và âm đạo, tai biến do thuốc mê và tê,... Một số tai biến có biểu hiện chậm như: sót nhau, sót thai, nhiễm trùng, viêm dính buồng tử cung ảnh hưởng khả năng sinh sản về sau.

Địa chỉ phá thai ở Long An

Phá thai có nhiều rủi ro nên cần lựa chọn kỹ cơ sở y tế chất lượng để thực hiện

Lúc này, bạn bè và gia đình rất quan trọng trong việc giúp đỡ người bệnh. Do đó, điều dưỡng viên có thể giúp họ phát hiện sớm các biến chứng và khắc phục tâm lý chưa vững cho họ trở lại cuộc sống thường nhật. Phá thai vừa mang lại đau đớn về thể xác nhưng không thể so sánh được với bất ổn về mặt tâm lý. Do đó, dễ hiểu vì sao nhiều người quan tâm tới việc tìm địa chỉ phá thai ở Long An an toàn và uy tín nhất để được đảm bảo về sức khỏe và tâm lý.

Các nguyên tắc về đạo đức và luật pháp trong phá thai

Phá thai ở Mỹ được hợp thức hóa vào năm 1973, khi đó, 3 tháng đầu là chuyện riêng tư giữa người mang thai và bác sĩ của họ. 3 tháng tiếp theo nhà nước sẽ can thiệp nhằm đảm bảo phá thai an toàn. 3 tháng cuối chỉ được thực hiện phá thai khi việc mang thai sẽ đe dọa tính mạng và sức khỏe người phụ nữ. Một số nơi khác cũng hợp thức hóa việc phá thai.

Dù một số nơi phản đối việc nạo, phá thai nhưng đây vẫn là một trong những biện pháp kiểm soát sinh đẻ có kế hoạch. Quan trọng phá thai phải được chấp hành điều kiện chăm sóc y tế, an toàn cho người phụ nữ.

Ở Việt Nam, Nhà nước quy định chỉ được phá thai từ 6 tuần tại các cơ sở dịch vụ chuyên trách về sức khỏe sinh sản: Tuyến huyện trở lên thai 6-12 tuần bằng cách hút chân không, tuyến trung ương và tuyến tỉnh khi thai 7 tuần trở xuống bằng sử dụng thuốc, 8-12 tuần ở tuyến huyện trở lên bằng phương pháp nong và nạo, tuyến trung ương và tỉnh với thai 13-18 tuần bằng phương pháp nong và gắp.

Vai trò của việc tìm địa chỉ phá thai ở Long An an toàn và uy tín nhất

Giải thích rõ ràng và hướng dẫn cho phụ nữ trước khi thực hiện thủ thuật.

Hướng dẫn và hỗ trợ tinh thần cho họ trước, trong và sau khi phá thai để đảm bảo sức khỏe và chống trầm cảm, không để họ sử dụng chất kích thích để tránh trầm cảm.

Sau khi phá thai tránh giao hợp, phải vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục

Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ, khi có các dấu hiệu khác thường thì cần đến tái khám ngay.

Đối với nguyên nhân việc phá thai từ gia đình - xã hội thì về mặt tinh thần người phụ nữ phải chịu đựng rất lớn. Do đó, bác sĩ ngoài có chuyên môn cần có biện pháp về mặt tâm lý như an ủi, lắng nghe,... để giúp họ vượt qua nỗi đau tinh thần.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản sẽ giúp người bệnh an tâm về tin thần và ổn định sức khỏe. Phá thai không phải là việc đơn giản, hãy tìm đúng địa chỉ phá thai ở Long An an toàn và uy tín nhất để được đảm bảo. 

Địa chỉ phá thai ở Long An an toàn và uy tín nhất

TPHCM là cơ sở y tế uy tín trong việc phá thai an toàn

Nếu tại Long An, chị em băn khoăn không biết địa chỉ nào an toàn, thì có thể tham khảo và đến Phòng Khám Đa Khoa TPHCM tại trung tâm Tp.HCM. Đây được xem là địa chỉ chuyên trách về sức khỏe sinh sản, trong đó việc phá thai được đảm bảo an toàn và có đầy đủ các trang thiết bị y tế đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Người phụ nữ phá thai do nguyên nhân từ Gia đình - xã hội được bảo mật thông tin theo yêu cầu, chi phí hợp lý.

Tư vấn
   

Bài viết: Địa chỉ phá thai ở Long An an toàn và uy tín nhất

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 020 4221 6666 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.