Tư vấn

Dùng tay chạm vào vùng kín có thai không

 Nam và nữ giới cần biết rằng điều kiện để có thai là tinh trùng và trứng phải gặp nhau và thụ tinh. Nhiều bạn trẻ trong giây phút hưng phấn đã không kiềm chế được bản thân mà tiến tới quan hệ tình dục, khi các hoạt động này xảy ra cho dù chỉ một lần thì khả năng có thai của nữ giới là hoàn toàn có thể. Nhưng trong trường hợp chỉ dùng tay chạm vào vùng kín thì có 2 khả năng xảy ra:

 Nam giới có xuất tinh và tay đã có dính một ích tinh dịch khi đưa vào âm đạo nữ giới khả năng mang thai vẫn rất cao, nhiều bạn trẻ nghĩ rằng chỉ cần không quan hệ bằng bộ phận sinh dục mà thực hiện bằng các cách quan hệ khác và xuất tinh ngoài thì khả năng mang thai là không thể. Đó chưa phải là suy nghĩ chính xác, vì tinh trùng dù rất khó tồn tại lâu trong môi trường nhưng khi vừa xuất tinh mà nam giới đã đưa tay vào vùng kín thì tinh trùng vẫn sống sót để bơi vào trong thụ tinh.

Thọc tay vào vùng kín có thai không

Dùng tay chạm vào vùng kín nếu có tinh trùng vẫn có khả năng có thai

 Trường hợp thứ 2 là chạm tay vào vùng kín không thể có thai, nếu chỉ có những hành động âu yếm, vuốt ve thì khả năng mang thai là rất thấp, nam giới không xuất tinh cho nên các hoạt động này không thể làm tinh trùng xâm nhập vào nữ giới được.

 Vì vậy, khi nam và nữ trong giây phút không thể khống chế cảm xúc đã có khả năng mang thai mà không hề hay biết, nếu đang có những dấu hiệu nghi ngờ mình mang thai hay cơ thể xuất hiện các bất thường như mệt mỏi, rối loạn kinh nguyệt, xuất huyết, nôn ói thì nên tiến hành đi kiểm tra vì đã có không ít trường hợp vẫn có thai dù không quan hệ trực tiếp.

Địa chỉ khám phụ sản khoa cho kết quả chính xác nhất

 Vậy nên chọn địa chỉ nào để thăm khám, kiểm tra có thai hay không? Đó là Phòng khám Đa Khoa TPHCM địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín chất lượng ở TPHCM.

 Đây là cơ sở thực hiện các hoạt động thăm khám, siêu âm, xét nghiệm thai kì, thực hiện đình chỉ thai theo nhu cầu của bệnh nhân. Tất cả đều dưới sự cấp phép và giám sát của Sở Y tế trong các hoạt động trên.

Dùng tay chạm vào vùng kín có thai không

Thiết bị y tế tiên tiến tại Đa Khoa TPHCM

 Nơi đây có đội ngũ bác sĩ có chuyên khoa sản giàu kinh nghiệm, thăm khám kĩ càng và tận tư vấn, giải đáp tận tình với bệnh nhân.

 Phòng khám thực hiện siêu âm thăm thai kì với máy siêu âm 2D, 3D, 4D hiện đại cho kết quả chính xác, nhanh chóng.

 Đây còn là cơ sở phá thai an toàn với các phương pháp như phá thai bằng thuốc, nạo và hút thai, nong và gắp thai cho thai dưới 14 tuần tuổi. Thai phụ hoàn toàn yên tâm vào chất lượng ở đây, với các máy móc thiết bị y tế tiên tiến hàng đầu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc mang lại kết quả cao và an toàn.

 Về quy trình thăm khám để biết có thai không bác sĩ sẽ đặt ra một số câu hỏi để biết đã từng có sự tác động nào từ phía nam giới hay không, sau đó trực tiếp khám trên nữ giới để xác định chính xác, sau đó bác sĩ sẽ kết luận và nghe những yêu cầu của chị em để có cách xử lí.

 Chi phí của thăm khám có thai hay không sẽ không cao bởi chưa sử dụng các kỹ thuật cao để kiểm tra nên chị em hoàn toàn yên tâm để thực hiện. Còn về chi phí phá thai an toàn sẽ được nêu chi tiết với từng trường hợp thai phụ sau khi thăm khám tuổi thai và lựa chọn phương pháp đình chỉ thai.

Chạm tay vào vùng kín có thai không

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Đa Khoa TPHCM

 Các bác sĩ khuyên chị em rằng, nếu nghi ngờ mang thai thì hãy thăm khám sớm để biết được chính xác, không ảnh hưởng đến tinh thần và công việc,phát hiện thai sớm cũng để theo dõi sự phát triển dễ dàng hơn hoặc nếu muốn đình chỉ thai sớm cũng đơn giản và an toàn hơn.

 Trên đây là lời giải đáp của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa TPHCM về thắc mắc dùng tay chạm vào vùng kín có thai không? Mong rằng, qua bài viết này giúp các chị em không còn quá lo lắng cũng như tìm ra được hướng giải quyết phù hợp nhất.

 Để đặt các câu hỏi, các vấn đề quan tâm về sức khỏe hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để nói nghe giải đáp trực tiếp từ bác sĩ.

Tư vấn

Bài viết: Dùng tay chạm vào vùng kín có thai không?

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.