Tư vấn

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

 Hút điều hòa kinh nguyệt được hiểu đúng là một phương pháp phá thai áp dụng với các chị em có thai từ 5-7 tuần tuổi, sử dụng dụng cụ y tế đưa vào tử cung để hút tất cả phôi thai ra ngoài. Chị em đừng hiểu lầm đây là phương pháp điều trị rối loạn kinh nguyệt mà lạm dụng áp dụng thủ thuật này.

 Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai truyền thống bên cạnh phá thai bằng thuốc, nạo, hút thai và nong gắp thai, thủ thuật này được đánh giá hiệu quả, ít đau đớn và thời gian hồi phục sức khỏe nhanh.

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì

Hút điều hòa kinh nguyệt cho thai 5-7 tuần tuổi

 Nhưng việc có áp dụng phương pháp này hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: thai không được hơn 7 tuần tuổi, thai phụ không mắc các viêm nhiễm phụ khoa, sức khỏe ổn định, phôi thai đã vào tử cung.

 Phương pháp này cũng không loại trừ khả năng xảy ra các biến chứng nguy hiểm như: rong huyết kéo dài gây mất máu, sót thai, sót rau thai, viêm nhiễm ống dẫn trứng, dính, thủng buồng tử cung, gây ra vô sinh và nguy hại cho sức khỏe.

 Vì vậy để đảm bảo giảm xuống thấp nhất những biến chứng có thể xảy ra chị em cần tìm địa chỉ phá thai uy tín, thăm khám kĩ càng các dấu hiệu mang thai, nghe các tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa để tìm ra phương án phá thai phù hợp nhất.

Hút điều hòa kinh nguyệt như thế nào?

 Thông thường, thai phụ gặp các vấn đề về sức khỏe không đảm bảo, thai ngoài tử cung, thai chết lưu trong tử cung, có thai ngoài ý muốn mới tiến hành phá thai. Vì phá thai dù an toàn đến đâu cũng dễ xảy ra các biến chứng không lường trước được và hút điều hòa kinh nguyệt cũng vậy. Mục đích chính của việc hút điều hòa kinh nguyệt là lấy toàn bộ phôi thai ra ngoài, chấm dứt sự phát triển của thai nhi trước hạn sinh nở. Sau khi phá thai, cơ thể sẽ có lại chu kì kinh nguyệt như bình thường.

 Trước khi phá thai, thai phụ phải chắc chắn rằng bản thân muốn đình chỉ thai, tâm lí ổn định, sức khỏe đảm bảo, thai chưa quá 7 tuần tuổi không mắc các viêm nhiễm phụ khoa.

 Quá trình hút điều hòa kinh nguyệt sẽ tiến hành như sau:

 ❃ Bước 1: Thai phụ tiến hành siêu âm xác định chính xác tuổi thai, kích cỡ thai, vị trí thai, các vấn đề sức khỏe, nếu tất cả đều đáp ứng đủ điều kiện thì mới đình chỉ thai.

Hút điều hòa kinh nguyệt như thế nào

Hút điều hào kinh nguyệt phải đảm bảo đúng các quy trình

 ❃ Bước 2: Bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho thai phụ để giảm đau đớn trong quá trình thực hiện, sau đó dùng ống hút mềm dài đưa vào tử cung, sử dụng ống bơm chân không để hút tất cả phôi thai trong tử cung ra bên ngoài.

 ❃ Bước 3: Vệ sinh vùng kín, sát khuẩn vết thương sau đó chuyển đến phòng nghỉ để theo dõi.

 Sau khi phá thai, thai phụ sẽ nằm nghỉ tại cơ sở khoảng vài tiếng để theo dõi các dấu hiệu, nếu không thấy có những triệu chứng bất thường thì được đưa về nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe.

 Để cơ thể nhanh chóng hồi phục thai phụ nên ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lí, tránh lao động vất vả, không quan hệ tình dục ít nhất 4 tuần sau phá thai, vệ sinh sạch sẽ vùng kín, tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Địa chỉ hút điều hòa kinh nguyệt không đau, an toàn

 Các chị em thường muốn tìm đến các cơ sở y tế lớn, đảm bảo an toàn nhưng lại ngại chờ đợi và nhiều người biết, vì vậy một gợi ý cho những chị em muốn đình chỉ thai an toàn mà bảo mật được thông tin là Phòng khám Đa Khoa TPHCM, địa chỉ phá thai chính quy trên địa bàn TPHCM và khu vực lân cận. Khi tiến hành đình chỉ thai tại đây, chị em hoàn toàn yên tâm về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ, chi phí thực hiện và luôn bảo mật thông tin bệnh nhân.

 ✥ Là địa chỉ chính quy được cấp phép và giám sát hoạt động từ Sở Y tế trong chuyên khoa sức khỏe sinh sản.

 ✥ Đội ngũ bác sĩ trong nước giàu kinh nghiệm, tận tâm và đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tận tình với bệnh nhân

 ✥ Quy trình tiến hành đơn giản, nhanh chóng, hồ sơ được hướng dẫn tình tận, thai phụ được thăm khám sau đó có thể tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt ngay, nghỉ ngơi xong có thể về trong ngày không mất thời gian chờ đợi.

 ✥ Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế đảm bảo vô trùng, phòng chức năng đáp ứng theo quy định.

 ✥ Chi phí tiến hành thủ thuật niêm yết công khai và thông báo đến bệnh nhân theo quy định.

 ✥ Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phòng khám còn tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe công đồng thiết thực.

 Để được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân chị em có thể nhấp vào bảng chat bên dưới để trò chuyện cùng bác sĩ, đồng thời nhận mã hẹn khám nhanh để hưởng ưu đãi từ phòng khám.

Tư vấn

Bài viết: Hút điều hòa kinh nguyệt là gì? Hút như thế nào

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.