Phá thai 12 tuần tuổi có đau không, có nguy hiểm không

 1. Phá thai 12 tuần tuổi có nguy hiểm không?

 Đối với thai nhi 12 tuần tuổi thì không thể dùng phương pháp phá thai nội khoa nữa mà bắt buộc phải can thiệp bằng ngoại khoa để đình chỉ thai kỳ. Do đó, phá thai 12 tuần tuổi có nguy hiểm hay không phụ thuộc vào cơ sở sở y tế và phương pháp đình chỉ thai kỳ mà thai phụ lựa chọn.

 Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho thai phụ cũng như hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra thì chị em nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Những cơ sở này sẽ được đảm bảo vệ cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như đội ngũ y bác sĩ, giúp chị em phá thai an toàn.

 ❇ Phá thai an toàn thường được thực hiện theo các bước như sau:

 ✔ Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát và làm các xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác tuổi thai nhi cũng như sức khỏe thai phụ xem có đủ điều kiện phá thai hay không.

Khám và kiểm tra tổng quát trước khi phá thai

 ✔ Tiếp đó, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể quá trình phá thai an toàn và các biện pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất sau khi phá thai. Bởi phá thai 12 tuần tuổi có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của thai phụ nên cần tư vấn kỹ càng để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 ✔ Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật phá thai, khi được sự đồng ý của thai phụ.

 2. Phá thai 12 tuần tuổi có đau không và phương pháp nào an toàn nhất

 Phá thai 12 tuần tuổi được xếp vào một trong những thủ thuật phức tạp, dễ xảy ra biến chứng nếu như không được thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Vì vậy, với những thai phụ mang thai ở tuàn 12 mà muốn phá thai cần lựa chọn phương pháp an toàn.

 Đối với thai nhi 12 tuần tuổi, các chuyên gia thường chỉ định nên thực hiện bằng phương pháp phá thai ngoại khoa là nạo hút thai.

 Phương pháp này áp dụng với thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi và thai phụ không có sẹo mổ cũ ở thân tử cung, không mắc bệnh nội khoa cấp tính, viêm nhiễm đường sinh dục, thiếu máu, suy gan, suy thận,…

 Ưu điểm của phương pháp nạo hút thai:

 ✢ Thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao.

  Không gây tổn thương đến tử cung người mẹ

 ✢ Diện tích xâm lấn ít

 ✢ Không để lại biến chứng sau phẫu thuật và thời gian hồi phục nhanh

 ✢ Không gây đau đớn.

 ➥ Từ đó có thể khẳng định, phá thai 12 tuần tuổi bằng phương pháp nạo hút thai là phù hợp nhất. Đồng thời, phương pháp này không gây đau đớn nếu thai phụ thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng.

Địa chỉ thăm khám thai 12 tuần tuổi an toàn uy tín tại TPHCM

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, thăm khám thai 12 tuần tuổi an toàn khi được thực hiện ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao.

 Tại TPHCM, Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ thăm khám, hoặc các chị em có nhu cầu phá thai có thể nhận sự tư vấn để quá trình đình chỉ thai được diễn ra an toàn.

Tư vấn phá thai an toàn tại phòng khám Đa Khoa TPHCM

Tư vấn phá thai an toàn tại phòng khám Đa Khoa TPHCM

 ✱ Thế mạnh của Phòng khám Đa Khoa TPHCM trong thực hiện thăm khám và tư vấn phá thai an toàn:

 ☛ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Phòng khám luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài vào thăm khám sức khỏe thai nhi và thai phụ.

 ☛ Đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: Tất cả các bác sĩ tại phòng khám đều có chuyên môn và tay nghề cao trong việc thực hiện thăm khám và tư vấn phá thai an toàn.

 ☛ Phương pháp thăm khám thai kỳ tiên tiến: Hiện nay, phòng khám đang áp dụng nhiều phương pháp tiên tiến trong xét nghiệm và thăm khám sức khỏe của thai nhi.

 ☛ Quy trình thăm khám và tư vấn chuyên nghiệp: Phòng khám Đa Khoa TPHCM thực hiện quy trình thăm khám thai kỳ an toàn, khoa học và hiệu quả.

 ☛ Chi phí phá thai hợp lý: Mọi chi phí thực hiện thăm khám thai và hỗ trợ tư vấn đều được niêm yết công khai.

 ☛ Thông tin bảo mật: Hiểu được tâm lý e ngại của chị em, mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật tuyệt đối.

 ☛ Thời gian làm việc hợp lý: Phòng khám làm việc từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

 Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp chị em giải đáp được thắc mắc phá thai 12 tuần tuổi có đau không? Đồng thời, lựa chọn được cho bản thân địa chỉ phá thai an toàn nhất.

 Mọi thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm của bạn sẽ được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa TPHCM giải đáp ngay lập tức, chỉ cần bạn nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây.

Tư vấn

 

Bài viết: Phá thai 12 tuần tuổi có nguy hiểm không và có đau không

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.