Luy ý: Phòng khám đa khoa Đại Đông không tiếp nhận các ca phá thai lớn hơn 6 tuần tuổi..chúng tôi chỉ tư vấn về vấn đề phá thai lớn hơn 6 tuần tuổi cho chị em để tránh tình trạng tự ý phá thai gây ảnh hưởng sức khỏe.

Tư vấn

Phá thai 6 tháng tuổi ở đâu an toàn và hết bao nhiêu tiền?

 1. Thai 6 tháng tuổi có phá được không?

 Như nhiều chị em đã biết khi người phụ nữ mang thai ở tháng thứ 6 (khoảng 24 tuần tuổi) thì lúc này thai nhi đã lớn, có cân nặng từ 450- 650gr, chiều dài tầm 30cm, các bộ phận đã phát triển và dần hoàn thiện đầy đủ, thai nhi cũng đã có thể nghe và cảm nhận được những hoạt động bên ngoài.

 Chính vì thai nhi đã lớn nên không thể thực hiện các phương pháp phá thai nội khoa bằng thuốc hay điều hòa, hút thai an toàn… như các trường hợp thai nhỏ được. Lúc này thai nhi đã có mối liên kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ, phá thai sẽ rất nguy hiểm gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 Do đó trong trường hợp bất đắt dĩ không thể giữ lại thai nhi thì thai phụ cần nhanh chóng đến bệnh viện hoặc các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, siêu âm chính xác tuổi thai và tư vấn phương pháp khắc phục kịp thời, hiệu quả, tránh để lâu vì sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

 2. Phá thai 6 tháng tuổi bằng phương pháp Kovax

 Hiện nay với sự phát triển của y học, trường hợp thai 6 tháng nếu buộc phải phá thai thì vẫn có thể thực hiện bằng phương pháp Kovax kích thích sinh non.

 ☞ Trước khi thực hiện Kovax, thai phụ sẽ được kiểm tra lâm sàng để bác sỹ có thể nắm bắt chính xác tình trạng của thai nhi cũng như tình hình sức khỏe của thai phụ, từ đó tiến hành phá thai một cách chính xác và an toàn nhất.

 ☞ Để thực hiện phương pháp này, bác sỹ sẽ đặt một túi nước vào buồng tử cung của thai phụ, bơm nước vào cho kích thước của túi nước to lên như túi ối giả.

 ☞ Đồng thời tiêm truyền chất oxy toxin vào tử cung nhằm kích thích và ép thai bong ra khỏi tử cung, kích thích chuyển dạ để đưa thai ra ngoài như một cuộc sinh non.

 ☞ Sau khi thực hiện, thai phụ cần nằm lại cơ sở y tế từ 1 – 2 ngày để quan sát xem có hiện tượng chảy máu bất thường ở tử cung hay không, cũng như điều trị kháng viêm.

Phương pháp Kovax áp dụng cho các thai phụ đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe

Phương pháp Kovax áp dụng cho các thai phụ đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe

 3.Phá thai ở đâu an toàn?

 Việc tiến hành phá thai đòi hỏi cần thực hiện tại các cơ sở y tế, phòng khám đạt chất lượng cùng sự hỗ trợ, theo dõi của các thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ y bác sỹ trình độ và kinh nghiệm, các bước thực hiện cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn là cao nhất.

 ☞ Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở Thành phố Hồ Chí Minh?

 Hiện nay, tại TP.HCM có rất nhiều nhiều phòng khám chuyên khoa tiếp nhận phá thai, nhưng với thai 5 tháng tuổi thì cần phải thực hiện ở những cơ sở uy tín có chất lượng cao như:

 ✔ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

 Cơ sở y tế phải được đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám và điều trị bệnh của mỗi bệnh nhân. Hệ thống phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ thiết bị y tế và vô trùng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế.

Phá thai 6 tháng tuổi cần được thực hiện ở địa chỉ uy tín

Phá thai 6 tháng tuổi cần được thực hiện ở địa chỉ uy tín

 ✔ Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm.

 Để đảm bảo phá thai 5 tháng tuổi an toàn, thai phụ cần phải thực hiện ở những cơ sở y tế quy tụ nhiều bác sĩ sản khoa giỏi và chuyên môn cao, sẽ giúp chị em yên tâm và bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này.

 ✔ Phương pháp phá thai tiên tiến

  Phá thai bằng thuốc: Áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Đây là phương pháp đạt hiệu quả cao và an toàn vì tử cung hạn chế được những tổn thương do dụng cụ y tế gây ra.

  Nạo hút thai: Áp dụng cho thai nhi từ 8 tới 12 tuần tuổi. Phương pháp này có các dạng như phá thai trực quan bằng uống hút siêu dẫn, phá thai MINI,…

  Nong, gắp thai: Áp dụng cho thai trên 12 tuần tuổi. Tuy nhiên khi tiến hành phương pháp này thai phụ cần cân nhắc thật kỹ, nghe tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa để hạn chế các rủi ro.

  ☞ Vậy phá thai 6 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

 Thai 6 tháng tuổi là thai đã lớn nên quá trình chấm dứt thai nghén khá phức tạp. Hơn nữa, thai 6 tháng được loại bỏ bằng phương pháp ngoại khoa nên chi phí có thể chênh lệch hơn những trường hợp mang thai khác.

 Phá thai ở thời điểm này chị em cần làm xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe thai phụ, thai nhi rất kỹ càng.

 Nếu còn những thắc mắc gì chị em chỉ cần click vào bảng chat bên dưới, các bác sĩ của phòng khám sẽ tư vấn tận tình và chi tiết.

Tư vấn

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.