Phá thai Kovax có đau không và hết bao nhiêu tiền

 1. Phương pháp phá thai Kovax là gì và có đau không?

 Phá thai bằng phương pháp Kovax là thủ thuật phá thai được thực hiện khi tuổi thai đã khá lớn, từ 19 đến 21 tuần tuổi. Phương pháp này được thực hiện bằng cách bác sĩ đặt túi nước vào buồng tử cung của thai phụ và tiêm truyền chất oxytocin, gây kích thích cổ tử cung để đưa thai nhi ra ngoài.

 ➤ Vậy phá thai Kovax có đau không?

 Kovax là phương pháp áp dụng với trường hợp thai nhi đã quá lớn và phát triển hoàn thiện. Do đó, nếu thực hiện phương pháp này thì nguy cơ rủi ro là khá cao và thai phụ cũng phải chịu đau là không tránh khỏi.

 Tuy nhiên, vì phương pháp này khá nguy hiểm nên để đảm bảo an toàn thì thai phụ nên đến bệnh viện chuyên khoa lớn để thực hiện. Nếu thực hiện ở bệnh viện lớn với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thì quá trình phá thai sẽ diễn ra an toàn và giảm bớt sự đau đớn.

 ➥ Vì vậy, cách tốt nhất để đảm bảo an toàn cho thai phụ là nên khám thai định kỳ để kịp thời phát hiện những biểu hiện lạ của thai nhi. Từ đó, thực hiện bỏ thai khi thai nhi đang còn nhỏ và chưa có sự phát triển nhiều. Lúc này sẽ làm giảm tỷ lệ rủi ro cho thai phụ.

 2. Phá thai bằng phương pháp Kovax hết bao nhiêu tiền?

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, hiện nay chưa có mức chi phí phá thai cụ thể và phá thai bằng phương pháp Kovax hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Phá thai Kovax có đau không

Phá thai Kovax có đau không?

 ✜ Địa chỉ thực hiện

 Đây là yếu tố quyết định đến chi phí phá thai bằng phương Kovax. Nếu thai phụ thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, thì mức chi phí sẽ chênh lệch hơn so với những địa chỉ kém chất lượng.

 ✜ Bác sĩ thực hiện

 Trường hợp thai phụ chỉ định bác sĩ thực hiện thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn so với những trường hợp được chỉ định bác sĩ thực hiện phá thai.

 ✜ Phí kiểm tra ban đầu

 Trước khi phá thai bằng phương pháp Kovax, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra xem thai phụ có đủ điều kiện thực hiện phương pháp này không. Vì vậy, chi phí phá thai bằng phương pháp Kovax cũng phụ thuộc vào phần này.

 ✜ Phí tiêu viêm sau khi thực hiện phẫu thuật

 Sau khi tiến hành phẫu thuật phá thai, thai phụ cũng cần phải tiến hành tiêu viêm đến khi hồi phục hoàn toàn. Do đó, phí phá thai cũng bao gồm cả phần này.

 ➣ Phá thai bằng phương pháp Kovax tương đối phức tạp và nguy hiểm, do đó để đảm bảo an toàn thì thai phụ nên kiểm tra thai định kỳ và có biện pháp xử lý sớm. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn, chị em nên thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng.

Hỗ trợ khám thai và tư vấn phá thai an toàn tại TPHCM

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, địa chỉ phá thai an toàn cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi.

 Vì vậy, nếu chưa tìm được địa chỉ phá thai an toàn thì Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ hỗ trợ khám thai và tư vấn phá thai an toàn, uy tín và chất lượng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cùng đông đảo thai phụ tin tưởng lựa chọn.

Phá thai Kovax hết bao nhiêu tiền

Phá thai Kovax hết bao nhiêu tiền?

 ❇ Ưu điểm của Phòng khám Đa Khoa TPHCM trong thực hiện kiểm tra thai kỳ:

  Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong số ít các cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

 ✦ Đến với phòng khám, thai phụ sẽ được thăm khám và tư vấn đình chỉ thai kỳ an toàn bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm..

 ✦ Hơn thế, với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, chị em hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện khám thai an toàn tại đây.

 ✦ Bên cạnh đó, phòng khám áp dụng những phương pháp kiểm tra tiên thiến nhất đảm bảo sức khỏe thai nhi và các chị em.

 ✦ Ngoài ra, phòng khám thực hiện quy trình thăm khám khoa học và mang lại kết quả chính xác cao.

 ✦ Chi phí thực hiện hợp lý, công khai và minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, chị em sẽ giải đáp được thắc mắc phá thai Kovax có đau không và hết bao nhiêu tiền? Đồng thời, tìm được cho mình địa chỉ phá thai an toàn.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa TPHCM giải đáp.

Tư vấn

Bài viết: Phá thai Kovax có đau không và hết bao nhiêu tiền

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.