Phá thai ở bệnh viện MêKông hết bao nhiêu tiền?

 Phá thai được hiểu là thủ thuật kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ trước khi đến kỳ hạn sinh đẻ.

Tư vấn

 1. Nguyên nhân thai phụ lựa chọn phá thai

 Phá thai hay bỏ thai là việc làm không bất kỳ người mẹ nào muốn và cũng là một quyết định vô cùng khó khăn. Có nhiều trường hợp bỏ thai do mang thai ngoài ý muốn bởi lối sống buông thả, tuy nhiên trên thực tế cũng có rất nhiều trường hợp bất khả kháng buộc người mẹ không thể giữ lại đứa con của mình. Trong những trường hợp này, phá thai có thể do nhiều nguyên nhân từ cả phía thai phụ và thai nhi như:

phá thai ở bệnh viện mekong

Phá thai ở bệnh viện mekong

 ✱ Từ phía thai phụ

 ✜ Thai phụ nghén dữ dội kéo dài và kèm theo ra máu ở vùng kín: Lúc này, thai phụ thường xuất hiện các triệu chứng như chán ăn, buồn nôn, cơ thể mỏi mỏi, căng thẳng kéo dài, thay đổi thói quen ăn uống, tính khí thất thường,…

 Tuy nhiên, nếu thai phụ bị nghén dữ dội, nôn nhiều và kèm theo ra máu thì đây được coi là dấu hiệu của nghén bệnh lý, chửa trứng toàn phần thì nguy cơ chị em bị ung thư nhau (rau) thai là rất cao. Khi này thai nhi khó lòng mà giữ lại.

 ✜ Thai phụ mắc bệnh nặng và không thể tiếp tục thai kỳ: Những thai phụ mắc bệnh tim nặng, bệnh lao đang tiến triển, basedow nặng, thai phụ đang trong quá trình điều trị ung thư bằng tia xạ, AIDS giai đoạn cuối,… thì phải bỏ thai.

 ✜ Trường hợp thai phụ bị chấn thương: Nếu thai phụ bị đau nhức kéo dài mà vô tình hoặc bắt buộc sử dụng thuốc kháng sinh thì cần phải đi kiểm tra và siêu âm thai. Bởi việc sử dụng thuốc kháng sinh rất dễ khiến thai bị dị tật và dị dạng. Trường hợp thai nhi có vấn đề, thai phụ nên cân nhắc việc có nên giữ thai lại hay không.

 ✜ Ngoài ra, thai phụ tuổi đã lớn (>50 tuổi), cơ thể người mẹ bị nhiễm độc do môi trường sống, thai phụ bị dị tật bẩm sinh ở tử cung như: Tử cung dị dạng, tử cung kém phát triển, tử cung nhị tính hoặc phát triển không hoàn thiện,… đều ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Phá thai ở cơ sở không an toàn gây nhiều hệ lụy nguy hiểm

Phá thai ở cơ sở không an toàn gây nhiều hệ lụy nguy hiểm

 ✱ Từ phía thai nhi

 ✦ Thai nhi bị khuyết tật hoặc dị dạng bẩm sinh: Nếu thai nhi bị khuyết tật ống dây thần kinh, khuyết tật lòng ngực và các khớp, gai cột sống và thậm chí là khuyết tật về tim, điếc, mù, chậm phát triển trí tuệ,… sẽ ảnh hưởng đến tương lai của trẻ.

 ✜ Thai nhi quá yếu do bị chấn động mạnh: Những thai phụ bị tai nạn, trượt ngã hoặc bị những cú “shock” mạnh về tâm lý sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi. Đối với những trường hợp này, thai phụ nên bỏ thai để đảm bảo thai nhi không bị dị dạng và không gây nguy hiểm tới tính mạng của người mẹ.

 ✜ Thai nhi chết lưu trong tử cung: Thai nhi bị dị dạng như phù nhau thai, não úng thủy, vô sọ,… sẽ khiến thai nhi không phát triển được hoặc chết lưu. Ngoài ra, lượng nước ối bất thường, huyết áp của thai phụ tăng lên bất thường,… cũng có thể làm thai nhi bị chết lưu.

 ✜ Thai ngoài tử cung: Đây là trường hợp thai nằm ở vị trí bất thường bên ngoài tử cung như vòi trứng, buồng trứng, ổ bụng, cổ tử cung,… Tình trạng này có thể khiến người mẹ vô sinh và thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng nếu như không được phát hiện cũng như xử lý kịp thời.

         Ngoài ra, phá thai còn do mang thai ngoài ý muốn, thai phụ không đủ điều kiện về kinh tế để sinh con,...

Phá thai do thai nhi ngoài tử cung

Phá thai do thai nhi ngoài tử cung

 ➤ Dù phá thai do nguyên nhân nào cũng ảnh hưởng không nhỏ đến người mẹ. Vì vậy, để đảm bảo an toàn thì thai phụ cần lựa những địa chỉ phá thai uy tín, không nên vì vấn đề chi phí mà ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Tư vấn

 2. Phá thai ở bệnh viện MêKông hết bao nhiêu tiền?

 Các bác sĩ chuyên khoa phụ sản của bệnh viện MêKông cho biết, phá thai tại bệnh viện MêKông hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

 ✔ Chi phí khám lâm sàng trước khi phá thai

 Trước khi phá thai cần kiểm tra tổng quát về niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm thai, khám phụ khoa, do huyết áp,… xem thai phụ có đủ điều kiện về sức khỏe để phá thai không. Vì vậy, chi phí cũng phụ thuộc vào phần này.

 ✔ Phương pháp phá thai

 Đây là yếu tố chính quyết định đến chi phí phá thai, tùy thuộc vào phương pháp phá thai nội khoa hay ngoại khoa mà chi phí sẽ có sự chênh lệch khách nhau. Nếu thực hiện phương pháp phá thai ngoại khoa hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp khác.

 ✔ Chi phí thực hiện thủ thuật

 Phí này phụ thuộc vào các hình thức phá thai cũng như tính an toàn của các hình thức khác nhau. Ngoài ra, tuổi thai, độ khó của thủ thuật, bác sĩ tiến hành và môi trường thực hiện thủ thuật cũng ảnh hưởng đến chi phí phá thai.

Phá thai ở bệnh viện MêKông hết bao nhiêu tiền năm 2019

Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

 ✔ Phí tiêu viêm sau phẫu thuật

 Chi phí này không cố định và căn cứ vào tình trạng của mỗi người khác nhau và thuốc tiêu viêm sau phẫu thuật cũng khác nên phí tiêu viêm sẽ là không giống nhau.

 ✔ Chi phí tái khám

 Để đảm bảo thủ thuật phá thai không ảnh hưởng gì tới sức khỏe chị em thì thai phụ cần tái khám sau một khoảng thời gian. Do đó, chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào phần này.

 Chi phí phá thai ở bệnh viện MêKông của mỗi thai phụ là không giống nhau. Vì vậy, để biết chính xác nhất là bao nhiêu thì chị em nên đến trực tiếp bệnh viện để thăm khám và được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

 Tuy nhiên, do bệnh viện MêKông là bệnh viện chuyên sản phụ khoa ở TPHCM rất đông bệnh nhân và tình trạng quá tải xảy ra thường xuyên. Do đó, nếu muốn thực hiện ở đây thì chị em phải chờ rất lâu mới tới lượt, đi sớm lấy số và nhiều thủ tục rườm rà khiến thai phụ mệt mỏi. Vì vậy, để không mất thời gian chờ đợi mệt mỏi và linh hoạt được thời gian thực hiện thủ thuật, chị em cũng có thể đến các cơ sở phòng khám chuyên khoa thực hiện.

Tư vấn

 3. Địa chỉ thực hiện thủ thuật phá thai an toàn, chi phí hợp lý

 Hiện nay, bên cạnh các bệnh viện chuyên khoa thì cũng có không ít những cơ sở y tế và phòng khám chuyên khoa ra đời, giúp giảm tình trạng quá tải tại các bệnh viện. Các cơ sở y tế này được đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như đội ngũ y bác sĩ giỏi không thua kém gì các bệnh viện lớn.

 Trong đó, Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ phá thai an toàn với mức chi phí hợp lý, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cùng đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám Đa Khoa TPHCM địa chỉ phá thai an toàn không đau

Phòng khám Đa Khoa TPHCM địa chỉ phá thai an toàn không đau

 ❈ Thế mạnh của Phòng khám Đa Khoa TPHCM trong thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn.

 ✎ Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Với mong muốn mang lại hiệu quả phá thai cao và an toàn, phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và máy móc hiện đại vào thực hiện đình chỉ thai kỳ.

 ✎ Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm: Đến với Phòng khám Đa Khoa TPHCM, thai phụ sẽ được thực hiện thủ thuật đình chỉ thai kỳ bởi đội ngũ y bác sĩ phụ khoa giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm.

 ✎ Phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến: Hiện nay, phòng khám đang áp dụng những phương pháp đình chỉ thai kỳ khác nhau.

 ☘ Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp phá thai nội khoa, áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã đi vào tử cung và thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, dị ứng với các thành phần của thuốc, tiểu đường, máu khó đông, bệnh về tim mạch, thận,…

 ☘ Phương pháp nạo hút thai: Là phương pháp áp dụng với thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh thiếu máu, bệnh về tim, gan, thận,…

 ☘ Phương pháp nong và gắp: Áp dụng với thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi và thai bị có sức khỏe tốt, đảm bảo khi thực hiện bằng phương pháp này.

 ✎ Thực hiện quy trình phá thai an toàn, khoa học: Phòng khám thực hiện quy trình phá thai chuyên nghiệp và không làm mất nhiều thời gian của thai phụ.

 ✎ Chi phí hợp lý, công khai và minh bạch: Mọi chi phí khám và thực hiện thủ thuật đều hợp lý, công khai theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 ✎ Thời gian làm việc hợp lý: Phòng khám Đa Khoa TPHCM làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

 ✎ Mọi thông tin được bảo mật: Tất cả thông tin cá nhân của thai phụ đều được bảo mật tuyệt đối.

 Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, sẽ giúp chị em giải đáp được thắc mắc phá thai ở bệnh viện Mê Kông hết bao nhiều tiền. Đồng thời, lựa chọn được cho bản thân địa chỉ phá thai phù hợp nhất.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa TPHCM giải đáp.

Tư vấn

Bài viết: Phá thai ở bệnh viện MêKông hết bao nhiêu tiền năm 2019

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.