Phòng khám Đa Khoa TPHCM chăm sóc sức khỏe người già neo đơn

Phòng khám Đa Khoa TPHCM thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện trao quà tặng tri ân, quà tặng tình thương và chăm sóc sức khỏe người già neo đơn, người có công cách mạng, những mẹ Việt Nam anh Hùng.

Theo báo Người Tiêu Dùng

Nhằm chia sẻ khó khăn với địa phương, ngày 22/11, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Đại Đông (202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM) phối hợp cùng cơ quan chức năng phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM đến thăm viếng, tặng hàng chục phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh già yếu, neo đơn, khó khăn, bệnh tật tại địa bàn phường 15, quận Tân Bình. Dịp này, các y bác sĩ của phòng khám đa khoa Đại Đông cũng tiến hành khám, cấp phát thuốc miễn phí cho các hộ dân.
Bây giờ các bạ

Báo chí nói về phòng khám TPHCM
Báo chí nói về phòng khám TPHCM

Phòng khám đa khoa Đại Đông là một trong những phòng khám hiện đại, uy tín, chất lượng bật nhất tại TP.HCM, có xe cứu thương được trang bị tiện ích y tế tối tân nhất hiện nay, luôn túc trực 24/7.

Thực hiện theo tôn chỉ "lấy bệnh nhân làm trung tâm”, đơn giản hóa thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ, rút ngắn thời gian chờ đợi, chữa bệnh nhanh chóng hiệu quả nhưng vẫn đạt chất lượng cao, hằng năm phòng khám đa khoa Đại Đông nhận được hằng ngàn sự quan tâm của bệnh nhân và tạo dựng được lòng tin vững chắc cho rất nhiều người trong việc tin tưởng, lựa chọn TPHCM làm nơi thăm khám cho mình.

Theo Báo Gia Đình

Theo thống kê y học, hiện nay các bệnh phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, ung thư cổ tử cung, vô sinh – hiếm muộn… đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Thế nhưng, chị em vì quá bận rộn với công việc và cuộc sống gia đình nên không còn nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe bản thân, đôi khi bị bệnh nhưng không có thời gian đi khám.
Thấu hiểu được điều đó, Phòng khám Đa Khoa TPHCM 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM ra đời với khung giờ làm việc linh hoạt từ 8h – 20h giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ/tết nên rất thuận tiện cho việc thăm khám của chị em.

Link bài viết:

http://giadinh.net.vn/song-khoe/phong-kham-da-khoa-dai-dong-noi-kham-phu-khoa-ngoai-gio-tai-tphcm-20170725144339645.htm

Theo Bới Mới

Với mục tiêu hoạt động “Sức khỏe của người bệnh – Trách nhiệm của chúng tôi” Phòng khám Nam khoa TPHCM với đôi ngũ Bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm , áp dụng những phương pháp điều trị tối ưu nhất nhằm đem đến sự hài lòng, tin tưởng cho các bệnh nhân.

phòng khám Đa Khoa TPHCM trao quà

Đại diện phòng khám và cơ quan chức năng phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM đến thăm viếng, tặng hàng

Các bác sĩ sẽ đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình điều trị, đảm bảo mang đến kết quả điều trị tốt nhất.

Link bài viết: 

https://baomoi.com/phong-kham-da-khoa-dai-dong/c/23094062.epi

https://baomoi.com/phong-kham-da-khoa-dai-dong-tang-qua-kham-benh-mien-phi-cho-ba-con-kho-khan/c/24049774.epi

Phòng khám Đa Khoa TPHCM đã được cấp phép và hoạt động với sự giám sát của Sở Y tế. Không chỉ góp phần giúp các bệnh viện công giảm tải lượng bệnh nhân, Đa Khoa TPHCM còn hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện và đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

✲ Với mục tiêu là trở thành một trong những phòng khám chữa bệnh hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực miền Nam, Phòng khám Đa Khoa TPHCM luôn xem “sức khỏe của người bệnh là trên hết”.

✲ Phòng khám Đa Khoa TPHCM không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ. Ngoài ra, chúng tôi luôn đẩy mạnh việc đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc tiên tiến, hiện đại nhằm phục vụ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Bởi mục đích của y học chính là “cứu người”.

➣Với sứ mệnh là “Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Phòng khám Đa Khoa TPHCM luôn hoạt động theo tiêu chí “An toàn - Uy tín - Tận tâm”. Sự tin tưởng của bệnh nhân là nền tảng để chúng tôi nâng cao chất lượng phục vụ và ngày càng phát triển.

Tư vấn

Bài viết: Báo chí nói về Phòng khám Đa Khoa TPHCM như thế nào

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.