Tư vấn

Phòng khám phá thai ở huyện Nhà Bè an toàn uy tín nhất ở đâu?

Hiện nay, tại mỗi quận huyện trong Tp.HCM đều có các cơ sở y tế tiếp nhận phá thai và Nhà Bè cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, tốt nhất chị em nên chọn trung tâm y tế lớn, uy tín và được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế như Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, để đảm bảo an toàn và hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao.

Là Phòng Khám chuyên sản phụ khoa được trang gây đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu thăm khám, siêu âm, xét nghiệm và phá thai an toàn.

Đội ngũ bác sĩ phụ sản chuyên môn cao, có tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thăm khám, tư vấn và tiến hành nạo phá thai theo phương pháp đảm bảo nhất.

Phá thai ở huyện Nhà Bè

Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đảm bảo quy trình phá thai an toàn 

Môi trường vô trùng – vô khuẩn tránh nhiễm trùng trong và sau quá trình phá thai.

✜ Áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, được cho phép như dùng thuốc, nạo hút thai, phương pháp nong và gắp. Tùy theo từng trường hợp, tuổi thai mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả và không xảy biến chứng về sau.

Quy trình thực hiện phá thai đúng theo quy định

Phòng khám phá thai ở huyện Nhà Bè an toàn uy tín nhất

Hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ phá thao an toàn, hiệu quả và tránh biến chứng về sau

Cơ sở hạ tầng khang trang, phòng bệnh đầy đủ tiện nghi để chị em có thể thoải mái nghỉ ngơi, dưỡng bệnh sau khi phá thai.

Có giấy phép hoạt động của Sở Y tế

Những trường hợp được chỉ định nên phá thai

Có nhiều thai phụ buộc phải bỏ thai nếu đang ở trong những trường hợp dưới đây:

Thai nhi phát triển dị tật: Sau khi thực hiện các kiểm tra phát hiện thai nhi phát triển không bình thường, ảnh hưởng tương lai sau này thì nên bỏ thai.

Người mẹ bị viêm thận mạn tính: Bệnh sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm cho mẹ và bé nên bác sĩ sẽ chỉ định bỏ thai.

Thai chết lưu trong tử cung: Trường hợp này cần phải lập tức bỏ thai đi để đảm bảo an toàn cho người mẹ.

Phá thai ở huyện Nhà Bè an toàn uy tín nhất

Những thai chết lưu trong tử cung được chỉ định phải bỏ thai

Người mẹ bị nhiễm độc thai nghén: Đây là hội chứng mạch thận có liên quan tới hiện tượng thai nghén. Bệnh dễ gây các biến chứng nguy hiểm có thể thai nhi ngưng phát triển và nguy hiểm tới tính mạng mẹ nên cần phải phá thai ngay.

Người mẹ quá nhiều nước ối: Khi bị dư ối có thể làm vỡ ối sớm gây sinh non hoặc chuyển dạ kéo dài gây khó sinh, khiến mẹ dễ bị băng huyết sau sinh. Phát hiện thai nhi bị dị dạng thì cần phải làm thủ thuật ngay.

Thai phụ mắc bệnh tiểu đường: Bệnh khiến sức khỏe thai phụ yếu, không đảm bảo cho bản thân và cả thai nhi, nên cần phải bỏ thai.

Lưu ý cực kỳ quan trọng trước khi phá thai

Phá thai là sự kết thúc thai nghén trước kỳ hạn sinh nở. Tuy nhiên, để công đoạn này diễn ra an toàn các bác sĩ tại phòng khám TPHCM khuyến cáo thai phụ cần tìm đến cơ sở y tế uy tín, có bác sĩ chuyên khoa có trình độ, để đảm bảo thực hiện những kiểm tra sau trước khi tiến hành phá thai:

 Cần kiểm tra để phát hiện thai sớm: Quyết định bỏ thai dù là lý do gì thì nên xử lý càng sớm càng tốt. Có thể kiểm tra bằng que thử hoặc nước tiểu cho những trường hợp thai 1 tuần tuổi.

 Cần tiến hành siêu âm thai: Đây là bước quan trọng xác nhận tuổi thai, kích thuocs để từ đó có phương pháp đình chỉ thai phù hợp, đảm bảo an toàn.

Phòng khám phá thai ở huyện Nhà Bè an toàn uy tín nhất

Siêu âm là hình thức bắt buộc để kiểm tra tuổi thai nhằm đưa ra biện pháp phá thai an toàn

 Kiểm tra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa: Khi cơ thể thai phụ mắc bệnh phụ khoa, không điều trị mà thực hiện bỏ thai sẽ khiến tình trạng viêm nhiễm nặng hơn do vi khuẩn có cơ hội tấn công vào sâu bên trong.

 Xét nghiệm dịch âm đạo: Việc làm này nhằm xem thai phụ có mắc bệnh xã hội như lậu, Chlamydia, nấm âm đạo…hay không, để tiến hành chữa trị trước khi tiến hành phá thai.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, chị em hãy nhấp ngay vào khung chát trực tuyến phía dưới. Các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Tư vấn

Bài viết: Phòng khám phá thai ở huyện Nhà Bè an toàn uy tín nhất

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.