Tư vấn
 

Phá thai an toàn bằng hút điều hòa kinh nguyệt

 Thai phụ gặp một số vấn đề về sức khỏe, thai nhi yếu, thai nhi mắc các dị tật, thai ngoài tử cung thì thai phụ cần tiến hành đình chỉ thai để đảm bảo sức khỏe cho mình.

 Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt gần như được áp dụng hầu hết ở các bệnh viện, phòng khám sản khoa, đây được đánh giá hiệu quả, tương đối an toàn nhưng khả năng xảy ra biến biến là vẫn có nếu không tuân thủ các điều kiện an toàn.

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai truyền thống

 Một lí do mà nhiều chị em chọn thực hiện đó là hút điều hòa kinh nguyệt khá nhanh, chỉ cần nghỉ ngơi vài tiếng là có thể về nhà nghỉ dưỡng, ổn định sức khỏe.

 Khi thực quyết định thực hiện phương pháp này thai phụ phải thực hiện sớm, vì nếu thai lớn hơn thì phải tiến hành nong, gắp thai mới xử lí được. Trước khi tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt, chị em phải đảm bảo sức khỏe tốt, không mắc các viêm nhiễm phụ khoa, không gặp tình trạng rối loạn đông máu, suy gan, suy thận,… vì chúng gây ra khó khăn trong quá trình thực hiện.

Thai mấy tuần thì hút điều hòa kinh nguyệt được

 Vì đây là phương pháp áp dụng cho thai phụ phát hiện sớm, thai khoảng 5-7 tuần tuổi, nếu lớn hơn khoảng thời gian này thì không thể thực hiện được. Thai nhỏ thời gian này gọi là phôi thai, bác sĩ sẽ sử dụng bơm hút chân không bằng tay và ống hút thai chuyên dụng để hút phôi thai ra ngoài.

 Nhiều chị em lo lắng phương pháp này có đau không? Mặc dù hút điều hòa kinh nguyệt khá nhanh và đơn giản nhưng vẫn có sự tác động của dụng cụ y tế vào tử cung nên vẫn sẽ đau, nhưng chị em cũng đừng quá lo lắng vì bác sĩ sẽ có tiêm thuốc te, có thể sau khi thuốc tê hết tác dụng vết thương sẽ dần đau nhưng chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày thì hết.

Phương pháp phải tiến hành ở cơ sở y tế uy tín

 Một lưu ý cho chị em là hiện nay có nhiều cơ sở đăng các thông tin về hút điều hòa kinh nguyệt nhưng chất lượng chưa được kiểm chứng, phá thai là việc quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của nữ giới.

 ➣  Việc hút thai ở những cơ sở không uy tín có thể xảy ra một số tai biến như: dễ bị sót thai, sót rau thai vì bác sĩ không xác định chính xác được bị trí thai, xuất huyết kéo dài do dụng cụ y khoa tổn thương tử cung hay sót thai làm ra máu, nếu ra máu ồ ạt sẽ gây mất máu dẫn đến tử vong, rách , thủng buồng tử cung do tay nghề bác sĩ kém, viêm nhiễm âm đạo, tử cung do dụng cụ y khoa không tiệc trùng, không đảm bảo an toàn. Những tai biến trên sẽ gây tắc buồng trứng, dính, thủng tử cung dẫn đến thai ngoài tử cung và vô sinh ở nữ, thậm chí trường hợp không phát hiện sớm có thể tử vong.

Địa chỉ hút điều hòa kinh nguyệt an toàn

 Chị em hoàn toàn có thể lựa chọn các bệnh viện công lập tuyến tỉnh hoặc thành phố để thực hiện nhưng đôi lúc thời gian chờ đợi và giấy tờ hồ sơ là khá lâu, ảnh hưởng đến tâm lí, công việc của chị em. Phương án thay thế là những phòng khám chính quy vẫn đáp ứng được tiêu chí an toàn và chất lượng dịch vụ rất tốt.

 ✲ Phòng khám Đa khoa TPHCM là một gợi ý phù hợp cho các chị em bận rộn, muốn đình chỉ thai nhanh để quay về với sinh hoạt.

 ✲ Vì là cơ sở y tế chính quy nên phòng khám được Sở Y tế cấp phép và giám sát hoạt động.

Sau khi hút điều hòa chị em nên nghỉ ngơi  hợp lí để mau chóng hồi phục sức khỏe

 ✲ Quy trình hút thai điều hòa tuân thủ theo đúng quy định, thai phụ được thăm khám sức khỏe trước sau đó nếu đạt mới tiến hành phá thai.

 ✲ Cơ sở vật chất đầu tư khang trang, thiết bị y tế đảm bảo an toàn, tiệt trùng trước khi tiến hành thực hiện.

 ✲ Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chủ động trong các tình huống phát sinh.

 ✲ Chi phí thực hiện hợp lí, niêm yết công khai theo quy định.

 ✲ Bảo mật thông tin cho bệnh nhân.

 Như vậy các bác sĩ vừa giải đáp về thăc mắc tuổi thai khi thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt hiện nay, nếu còn vấn đề khác có thể hỏi bác sĩ để được trả lời cụ thể và nhận tư vấn y khoa miễn phí.

Tư vấn

Bài viết: Thai mấy tuần thì hút điều hòa kinh nguyệt được

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.