Khi chưa có thời gian đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, thì tổng đài tư vấn bệnh trĩ trực tuyến miễn phí online 24 giờ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Tư vấn

(Đã có 9997 người Chat được tư vấn điều trị)

Tư vấn bệnh trĩ trực tuyến miễn phí online 24 giờ

 Tư vấn bệnh trĩ trực tuyến là hệ thống tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh về các loại bệnh trĩ, nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị phù hợp,…

 Với tổng đài tư vấn bệnh trĩ trực tuyến miễn phí online 24 giờ, khoảng cách giữa người bệnh và bác sĩ đã được rút ngắn. Đồng thời, những thắc mắc của người bệnh sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng mà không có bất kỳ ngại ngùng nào.

Tư vấn bệnh trĩ online

Tư vấn bệnh trĩ online

 ❇ Tư vấn bệnh trĩ trực tuyến miễn phí online 24 giờ mang đến nhiều lợi ích cho người bệnh trĩ.

 ✦ Giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

  Tư vấn bệnh trĩ trực tuyến miễn phí online 24 giờ giúp người bệnh linh hoạt gửi mọi thắc mắc mà mình đang gặp phải và cần tư vấn bất kỳ khi nào có nhu cầu.

 ✦ Tư vấn bệnh trĩ trực tuyến giúp người bệnh trĩ có thể thoải mái chia sẻ, giãi bày mà không cần lo lắng, ngần ngại. Bên cạnh đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm bởi mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

  Đảm bảo mọi thông tin được cung cấp đều chính xác, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tư vấn bệnh trĩ trực tuyến miễn phí online 24 giờ.

ư vấn bệnh trĩ trực tuyến miễn phí online 24 giờ mang đến nhiều lợi ích

 Tư vấn bệnh trĩ trực tuyến miễn phí online 24 giờ mang đến nhiều lợi ích

 Tổng đài tư vấn bệnh trĩ trực tuyến miễn phí online 24 giờ là nơi bạn có thể thoải mái chia sẻ về vấn đề mà bản thân đang gặp phải.

 ➣ Vậy tư vấn bệnh trĩ trực tuyến miễn phí online 24 giờ ở đâu tốt?

 Nhu cầu tư vấn sức khỏe trực tuyến của người dân đang ngày càng tăng, vì vậy đã có rất nhiều tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến miễn phí online ra đời. Trong đó, tư vấn bệnh trĩ trực tuyến của Phòng khám Đa Khoa TPHCM được các chuyên gia hậu môn – trực tràng đánh giá cao.

 Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa TPHCM giải đáp bất cứ thời gian nào trong ngày, kể cả ngày lễ tết,… Vì vậy, nếu chưa sắp xếp được thời gian đến trực tiếp phòng khám thì bạn có thể tư vấn trực tuyến qua tổng đài của chúng tôi.

 ✱ Tư vấn bệnh trĩ trực tuyến miễn phí online 24 giờ của Phòng khám Đa Khoa TPHCM luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn các vấn đề về bệnh trĩ.

 ❖ Các bệnh trĩ thường gặp

 Trĩ nội: Hình thành khi xuất hiện các búi trĩ và gây đau rát bên trong hậu môn của người bệnh. Trường hợp nhẹ, các búi trĩ có thể tự co lại khi trồi ra ngoài hậu môn, nhưng khi phát triển nặng thì không thể tự co vào bên trong được nữa.

Tư vấn các loại bệnh trĩ thường gặp

Tư vấn các loại bệnh trĩ thường gặp

 Trĩ ngoại: Xuất hiện khi các búi trĩ nhô ra ngoài nằm gần hậu môn, bắt đầu từ những búi trĩ sưng do các tĩnh mạch căng lên hoặc phần da ở các nếp gấp viền hậu môn bị sưng viêm, máu tụ thành.

 Trĩ hỗn hợp: Được hình thành khi người bệnh mắc cả trĩ nội và trĩ ngoại lâu ngày không chữa trị, các búi trĩ nội sa ra ngoài và kết hợp với trĩ ngoại hình thành đám búi trĩ, gọi là trĩ hỗn hợp.

 ❖ Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ

 Cho đến nay, nguyên nhân gây ra bệnh trĩ vẫn chưa được xác định rõ ràng, nhưng chủ yếu là những yếu tố dưới đây.

 Táo bón thường xuyên: Khi bị táo bón, bạn thường phải gồng mình lên để cố ép các cơ hậu môn chuyển động, đẩy chất thải ra ngoài. Chính điều này khiến cho những tĩnh mạch thành hậu môn giãn ra nhiều lần và suy yếu dần, dẫn đến trĩ.

 Chế độ dinh dưỡng không hợp lý: Do ít ăn chất xơ nên người bệnh dễ bị táo bón cũng là nguyên nhân gây ra bệnh.

 Căng thẳng, lười vận động và vận động mạnh: Do đặc thù công việc mà bạn phải ngồi nhiều, đứng lâu trong giờ làm việc hoặc vận động mạnh khiến cho quá trình bài tiết hoạt động kém, khí huyết lưu thông khó và lâu dần dẫn tới bệnh trĩ.

Tư vấn về nguyên nhân gây ra bệnh trĩ

Tư vấn về nguyên nhân gây ra bệnh trĩ

 Phụ nữ mang thai và sinh con: Phụ nữ khi mang thai thì tử cung sẽ ngày càng phát triển, nhất là những tháng cuối thai kỳ và khiến cho vùng xương chậu, hậu môn cùng các tĩnh mạch bị đè nén rồi gây ra bệnh.

 Người mắc bệnh béo phì: Thường dễ bị bệnh trĩ do ăn uống nhiều khiến hệ tiêu hóa hoạt động kém hơn, táo bón thường xuyên và là nguyên nhân gây bệnh.

 Người tuổi cao: Những người tuổi cao thì hệ tiêu hóa sẽ hoạt động kém dần đi và suy giảm chức năng, lâu dần gây ra bệnh trĩ.

   Quan hệ qua hậu môn: Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ. Thường là ở nam nữ đồng tính.

 ❖ Triệu chứng của bệnh trĩ

 Trĩ là bệnh phổ biến và nhiều đối tượng có nguy cơ mắc phải với những triệu chứng sau:

 Đại tiện ra máu: Là triệu chứng sớm và đặc trưng nhất của những người mắc bệnh trĩ, trong đó trĩ nội là phổ biến nhất.

 Ban đầu, có thể nhận biết khi đi đại tiện có lẫn máu và dùng giấy vệ sinh sau khi đi đại tiện sẽ thấy trên giấy có thấm máu. Bệnh nặng thì máu sẽ chảy thành tia thường xuyên.

Tư vấn về các triệu chứng của bệnh trĩ

Tư vấn về các triệu chứng của bệnh trĩ

 Sa búi trĩ: Là đặc trưng của bệnh trĩ ngoại và là biểu hiện của bệnh trĩ nội. Lúc này, búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn và mức độ sẽ tăng dần theo tình trạng của bệnh.

 Mức độ nhẹ khi bệnh ở cấp độ 1 và 2 thì bệnh chưa gây phiền hà nhiều do búi trĩ có thể tự co lại khi lòi ra ngoài.

 Mức độ nặng, bệnh trĩ ở cấp độ 3 và 4 thì búi trĩ lòi ra ngoài thường xuyên hơn, không thể tự co lại được nữa và gây vướng víu, khó chịu cho người bệnh.

 Các triệu chứng khác

 Bên cạnh các biểu hiện trên, người bệnh còn bị lở loét hậu môn, ẩm ướt, cảm giác vướng cộm ở hậu môn, chảy dịch,... gây khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh.

  Khi có dấu hiệu của bệnh mà không kịp thời phát hiện và chữa trị thì bệnh có thể gây ra nhiều nguy hại cho người bệnh.

 ❖ Tác hại của bệnh

 ✔ Ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh: Tình trạng các búi trĩ sa ra ngoài khiến cho người bệnh đau đớn, khó chịu,... ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày và đặc biệt là đời sống vợ chồng.

Bệnh trĩ ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh

Bệnh trĩ ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh

 ✔ Gây rối loạn chức năng hậu môn: Bệnh phát triển ở giai đoạn nặng có thể gây ra tình trạng đại tiện không tự chủ ở người bệnh.

 ✔ Nghẹt búi trĩ: Tình trạng này xuất hiện khi các vòng cơ hậu môn bị nghẹt bởi áp lực tĩnh mạch trong trực tràng gây ra.

 ✔ Thiếu máu: Bệnh trĩ thường kèm theo triệu chứng đại tiện ra máu và lượng máu tăng dần khi bệnh nặng. Do đó, nếu không được chữa trị sớm thì người bệnh dễ bị thiếu máu.

 ✔ Giảm ham muốn tình dục: Trĩ khiến cho người bệnh luôn cảm thấy đau nhức, nhất là khi quan hệ tình dục nên sẽ e ngại, mất tự tin và giảm khoái cảm,…

 ✔ Rối loạn thần kinh: Người bị trĩ luôn trong trạng thái lo lắng, suy giảm trí nhớ,…

 ✔ Gây ra ung thư trực tràng: Bệnh trĩ phát triển trong thời gian dài cùng với viêm nhiễm hậu môn sẽ kích thích các tế bào ung thư phát triển và gây ra bệnh ung thư trực tràng.

Bệnh trĩ gây ra ung thư trực tràng

Bệnh trĩ gây ra ung thư trực tràng

 ✔ Nguy hiểm cho nữ giới: Do kết cấu cơ thể phụ nữ mà âm hộ và hậu môn gần nhau. Vì vậy, các vi khuẩn trĩ tại hậu môn có thể dễ dàng xâm nhập vào âm hộ và gây ra các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nữ giới.

 ➠ Để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày thì ngoài việc tìm hiểu về bệnh, bạn cũng nên sắp xếp thời đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị kịp thời.

 ➣ Vậy địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt TPHCM?

 Tại TPHCM, Phòng khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín, hiệu quả được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn bởi:

  Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài vào thăm khám và điều trị bệnh trĩ.

  Quy tụ đội ngũ y bác sĩ hậu môn – trực tràng giỏi, giàu kinh nghiệm trong chữa trị bệnh trĩ. Phòng khám đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân khi đến đây.

Tư vấn bệnh trĩ trực tuyến miễn phí online 24 giờ

Phòng khám Đa Khoa TPHCM: Tư vấn bệnh trĩ miễn phí

  Áp dụng những phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến, mang lại hiệu quả cao.

  Quy trình khám chữa bệnh khoa học, an toàn giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian.

  Chi phí hợp lý theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 Với những thông tin trên đây, hy vọng tư vấn bệnh trĩ trực tuyến miễn phí online 24 giờ sẽ giúp bạn hiểu hơn về bệnh trĩ. Đồng thời, tìm được cho bản thân địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng và mang lại hiệu quả cao.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa TPHCM sẽ lập tức giải đáp cho bạn.

Tư vấn

(Đã có 9997 người Chat được tư vấn điều trị)

Bài viết: Tư vấn bệnh trĩ trực tuyến miễn phí online 24 giờ

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.