Tư vấn

Bảng giá khám sức khỏe sinh sản

 Cụm từ khám sức khỏe sinh sản thường dùng ở những người sắp bước vào hôn nhân, cần kiểm tra y tế các vấn đề sức khỏe để đảm bảo mọi tình trạng sức khỏe ổn định. Trong cơ thể chúng ta, luôn tiềm ẩn nhiều căn bệnh có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình sau này mà việc thăm khám để điều trị đúng cách sẽ hạn chế những nỗi lo lắng trong tương lai.

 Khám sức khỏe sinh sản thường trải qua 3 bước:

 ✧ Bước 1: Trước khi tiến hành khám sức khỏe, phụ nữ cần tìm hiểu những lưu ý trước khi đến cơ sở y tế như: không quan hệ tình dục trước 24h khám sức khỏe, mặc quần áo rộng rãi, không trong chu kì kinh nguyệt.

Chi phí khám sức khỏe sinh sản

Nam và nữ giới sẽ thực hiện các bước kiểm tra cần thiết

 ✧ Bước 2: Đối với nam giới: Khám bộ phận sinh dục, kiểm tra vùng bìu, kiểm tra các hormone sinh dục, xét nghiệm tinh dịch đồ,…

 Đối với nữ giới: Khám bộ phận sinh dục, kiểm tra âm đạo, siêu âm tuyến vú, kiểm tra hormone sinh dục,...

 Tiến hành siêu âm và xét nghiệm nước tiểu, công thức máu, đường huyết, viêm gan B, C, HIV,…

 ✧ Bước 3: Các mẫu xét nghiệm sẽ được đưa đi kiểm nghiệm, sau đó thông báo kết quả với người kiểm tra.

 Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp phát hiện và điều trị kịp thời các căn bệnh nguy hiểm trong cơ thể, giúp ngăn chặn nguy cơ bệnh tiến triển nặng, lây lan cho bạn tình và khả năng sinh sản sau này.

 Khám sức khỏe sinh sản không chỉ là sự quan tâm đến sức khỏe của bản thân mà cả bạn tình, là mong muốn cuộc sống sau kết hôn không gặp phải các vấn đề về sức khỏe ở cả hai phía.

Bảng giá khám sức khỏe sinh sản

Khám sức khỏe sinh sản rất mang lại nhiều lợi ích cho cả nam và nữ

 Đây còn là bước cần thiết để bác sĩ kiểm tra về sự sinh sản ở nam và nữ, xác định khả năng sinh sản của cả 2 đều không có vấn đề gì.

 Được bác sĩ tư vấn về cách giữ gìn vệ sinh đúng cách, các biện pháp an toàn và kế hoạch hóa gia đình.

 Hướng dẫn cách giữ gìn sức khỏe sinh lý, các lưu ý trong lúc mang thai để không ảnh hưởng đến thai nhi.

Chi phí khám sức khỏe sinh sản ở nam và nữ hết bao nhiêu tiền

 Để đưa ra một con số cụ thể cho một cuộc khám sức khỏe tổng quát là điều vô cùng khó khăn bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 ❀ Địa chỉ thăm khám sức khỏe sinh sản:

 Các cơ sở y tế khám sức khỏe tổng quát tiền hôn nhân hiện nay rất nhiều nhưng không ít địa chỉ thực hiện qua loa, chưa đưa ra kết quả chính xác đôi khi khiến nhiều cặp đôi dễ nhầm lẫn. Vì vậy, để lựa chọn được cơ sở y tế uy tín cần xem xét đến các yếu tố như cơ sở y tế được Sở y tế cấp phép, có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị y tế đáp ứng nhu cầu thăm khám, quy trình thăm khám nhanh chóng, chi phí niêm yết công khai, minh bạch, thông tin người thực hiện được bảo mật. Đối với những địa chỉ uy tín, an toàn thì chi phí có thể sẽ cao hơn những kết quả chính xác và đảm bảo chất lượng hơn.

Chi phí khám sức khỏe sinh sản ở nam và nữ

Địa chỉ thăm khám sức khỏe uy tín để kết quả chính xác

 ❀ Hạng mục thăm khám sức khỏe sinh sản:

 Khám sức khỏe sinh sản bên cạnh các hạng mục bắt buộc thì còn nhiều mục tự chọn, nếu người thực hiện muốn tiến hành tất cả các hạng mục thì lựa chọn gói trọn gói thì giá cả thể cao hơn hoặc chỉ chọn những mục cần thiết, cảm thấy phù hợp với nhu cầu và kinh tế bản thân. Mức chi phí cho từng hạng mục sẽ không giống nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của người thực hiện.

 Chi phí cũng là một yếu tố quan trọng nhưng các cặp đôi đừng quá đặt nặng, đã quyết định thăm khám sức khỏe thì nên lựa chọn địa chỉ uy tín, hoạt động công khai, được nhiều người tin tưởng để thực hiện để tránh những kết quả không mong muốn.

 Hiện nay, gói thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Phòng khám Đa Khoa TPHCM được thiết kế khoa học, đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng, với mức chi phí hợp lí, quy trình thực hiện đúng theo quy đinh, sẽ giúp các cặp đôi kiểm tra được tình trạng sức khỏe của bản thân trước khi bước cuộc sống hôn nhân sau này.

Chi phí khám sức khỏe sinh sản ở nam và nữ hết bao nhiêu tiền

Phòng khám Đa Khoa TPHCM địa chỉ khám sức khỏe sinh sản uy tín

 Để biết được các thông tin chi tiết về gói kiểm tra sức khỏe sinh sản ở nam và nữ hãy nhấp vào bảng chat bên dưới và trao đổi với bác sĩ chuyên khoa về các hạng mục bạn muốn thực hiện sẽ được đưa ra mức chi phí cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch hẹn khám nhanh để nhận những ưu đãi từ Phòng khám Đa Khoa TPHCM.

Tư vấn

Bài viết: Chi phí khám sức khỏe sinh sản ở nam và nữ hết bao nhiêu tiền

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.