Tư vấn

Chi phí phá thai 2 tháng hết bao nhiêu tiền

 Phá thai hẳn là điều mà không người phụ nữ nào muốn cả, nhưng vì nhiều lý do khác nhau họ phải bỏ thai. Có người vì mang thai ngoài ý muốn khi tuổi đời còn trẻ, có người không đủ điều kiện, cũng có người vì thai bị dị tật hoặc người mẹ không đảm bảo sức khỏe để mang thai.

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

Thai 2 tháng tuổi nên phá bỏ bằng phương pháp nào

 1. Phá thai 2 tháng tuổi bằng phương pháp nào

 Mỗi độ tuổi của thai sẽ có những phương pháp phá thai phù hợp chứ không phải trường hợp nào cũng giống nhau. Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai an toàn nhưng với thai 2 tháng đâu là phương pháp tốt nhất?

  Vào thời điểm 2 tháng tuổi thai chưa phát triển nhiều nên việc bỏ thai sẽ dễ dàng hơn và các bác sĩ chuyên khoa cũng cho biết đây là thời điểm thích hợp để phá thai nếu muốn. Nhiều chị em muốn việc phá thai nhẹ nhàng nên lựa chọn phương pháp sử dụng thuốc.

  Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa cho biết khi thai đã 2 tháng tuổi không thể nào sử dụng thuốc được. Nếu thai phụ cứ sử dụng thuốc để phá thai sẽ gặp nhiều nguy hiểm như sót thai, sót nhau dẫn đến băng huyết, dị tật thai nhi, ảnh hưởng sức khỏe sinh sản và tính mạng thai phụ.

  Bác sĩ chuyên khoa cho biết với thai 2 tháng tuổi phương pháp phù hợp và an toàn nhất chính là hút thai. Phương pháp này được áp dụng dành cho thai từ 8 – 12 tuần với điều kiện thai phụ không mang thai ngoài tử cung, không bị chứng máu khó đông, bệnh tim. Trường hợp thai phụ đang mắc các bệnh viêm nhiễm cần phải điều trị khỏi rồi mới tiến hành hút thai.

  Phương pháp ngoại khoa này được đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả và ít tác động đến tử cung nên không gây hại cho sức khỏe sinh sản của chị em. Nhưng để đảm bảo an toàn nhất cần phải thực hiện hút thai tại cơ sở y tế chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi đảm nhiệm.

 2. Chi phí phá thai 2 tháng hết bao nhiêu tiền

 Thai đã 2 tháng tuổi bắt buộc chị em phải can thiệp ngoại khoa để có thể lấy thai ra ngoài, do đó chi phí cũng sẽ cao hơn so với việc áp dụng phương pháp phá thai nội khoa. Vậy chi phí phá thai 2 tháng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

 Bác sĩ chuyên khoa Đa Khoa TPHCM cho biết với thai 2 tháng tuổi khi phá chị em sẽ phải thanh toán một số khoản như:

 ✥ Chi phí khám kiểm tra lâm sàng: Đây là khoảng chi phí đầu tiên thai phụ phải trả khi muốn phá thai. Bạn sẽ được chỉ định thực hiện các kiểm tra lâm sàng như xét nghiệm, siêu âm để chẩn đoán vị trí thai, tuổi thai… nhằm đưa ra phương pháp đình chỉ thai an toàn nhất.

 ✥ Sức khỏe thai phụ: Yếu tố này cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến chi phí phá thai 2 tháng tuổi. Nếu thai phụ khỏe mạnh, không bệnh gì có thể thực hiện phá thai ngay. Nhưng nếu mắc bệnh phụ khoa cần phải điều trị dứt điểm rồi mới tiến hành hút thai để đảm bảo an toàn.

 ✥ Chi phí phá thai: Nó sẽ bao gồm các khoản như thuốc, dụng cụ, bông băng y tế… để hỗ trợ quá quá trình hút thai.

 ✥ Phương pháp phá thai: Thai 2 tháng tuổi cần phải can thiệp ngoại khoa mới có thể đảm bảo an toàn cho thai phụ. Chi phí phá thai ngoại khoa mà đặc biệt là hút thai sẽ cao hơn so với phá thai bằng thuốc.

 ✥ Phí tiêu viêm sau thủ thuật: Sau thực hiện phá thai bằng cách hút thai chị em cần phải được tiêu viêm để tránh viêm nhiễm. Nó cũng sẽ được tính vào chi phí phá thai nên mọi người cũng cần chú ý.

Địa chỉ khám thai 2 tháng tuổi an toàn, chính xác tại TPHCM

 Phá thai có thể gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe của chị em phụ nữ nếu như không được thực hiện tại những cơ sở y tế chất lượng hoặc không đúng phương pháp. Nó có thể khiến chị em vị nhiễm trùng, viêm nhiễm, thủng tử cung, ảnh hưởng sức khỏe sinh sản thậm chí là tính mạng của mình. Chính vì vậy, lựa chọn cơ sở tốt cùng phương pháp phá thai phù hợp là điều hết sức cần thiết.

Tư vấn phá thai 2 tháng tuổi an toàn và kiểm tra chính xác sức khỏe thai nhi

Tư vấn phá thai 2 tháng tuổi an toàn và kiểm tra chính xác sức khỏe thai nhi

  Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế kém chất lượng nên gây nhiều khó khăn cho chị em trong việc tìm đúng địa chỉ tốt. Để bảo đảm được thăm khám thai 2 tháng tuổi an toàn, cũng như có mức chi phí hợp lý chị em có thể đến kiểm tra và nhận sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành tại Phòng khám Đa Khoa TPHCM.

  Đa Khoa TPHCM được cấp phép hoạt động chính thức và công khai nên đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của một phòng khám chất lượng.

  Các bác sĩ tại phòng khám đều là những người giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

  Trang thiết bị được đầu tư đúng chuẩn, đạt chất lượng cao cũng như áp dụng kỹ thuật, phương pháp kiểm tra an toàn nhất hiện nay.

  Chi phí khám thai 2 tháng tại phòng khám được niêm yết công khai, minh bạch để chị em tiện theo dõi.

  Thực hiện bảo mật thông tin bệnh nhân để mọi người yên tâm hơn trong thăm khám và điều trị.

 Mọi thắc mắc bệnh nhân hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn

Bài viết: Chi phí phá thai 2 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền 2019

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.