Lưu ý: Việc phá thai trên 20 tuần tuổi phải được thực hiện ở những nơi được cấp phép và không được tự ý thực hiện tại nhà. Bài viết sau đây của các bác sĩ phòng khám Đa Khoa TPHCM chỉ mang tính chất tư vấn tham khảo, tư vấn sức khỏe chứ không khuyến khích hoặc quảng cáo về việc phá thai trên 20 tuần tuổi.

Tư vấn

Phá thai 20 tuần tuổi ở đâu và hết bao nhiêu tiền?

 1. Phá thai là gì và các nguyên nhân phá thai

 Phá thai được hiểu là sự kết thúc thai nghén bằng cách lấy phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ trước kỳ hạn sinh nở.

Tư vấn

 Phá thai do nhiều nguyên nhân, trong đó có thể kể đến một số nguyên nhân chính như sau:

 ✦ Thai nhi dị tật, dị dạng bẩm sinh: Trong quá trình mang thai nếu phát hiện thai nhi bị dị tật hoặc dị dạng bẩm sinh thì cần tiến hành bỏ thai. Bởi nếu giữ thai nhi lại sẽ khiến đứa trẻ sinh ra không lành lặn, phát triển không tốt,…

 ✦ Mang thai ngoài tử cung: Những trường hợp mang thai ngoài tử cung nếu không bỏ thai sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng người mẹ.

 ✦ Mang thai ngoài ý muốn: Vì lý do nào đó mà nhiều chị em không thể giữa thai lại như: bị cưỡng hiếp, mang thai ngoài ý muốn,… Từ đó, dẫn đến nguyên nhân bỏ thai ở nhiều thai phụ.

 ✦ Thai phụ mắc bệnh nặng: Một số trường hợp thai phụ mắc bệnh nặng như tim mạch nặng, bệnh AIDS giai đoạn cuối, ung thư đang phải trị xạ,… thì sức khỏe thai phụ không đảm bảo để mang thai.

Phá thai 20 tuần tuổi do thai phụ mắc bệnh nặng

Phá thai 20 tuần tuổi do thai phụ mắc bệnh nặng

 ✦ Điều kiện kinh tế: do điều kiện kinh tế không cho phép, gia đình đã nhiều con,… nên nhiều thai phụ đã quyết định bỏ thai.

 ➥ Phá thai dù là vì nguyên nhân gì thì tốt nhất thai phụ cũng nên quyết định sớm để tránh gây nguy hiểm cho bản thân.

 2. Khám thai 20 tuần ở đâu uy tín và chất lượng?

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, địa chỉ phá thai an toàn cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân không biết ở đâu uy tín thì có thể liên hệ Phòng khám Đa Khoa TPHCM để được tư vấn rõ hơn.

 ✜ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

 Phòng khám Phòng khám Đa Khoa TPHCM luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài vào khám và thực hiện kiểm tra thai kì.

 ✜ Đội ngũ y bác sĩ giỏi

 Tất cả đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám thai qua các tuần tuổi và tư vấn phá thai an toàn cho các thai phụ.

 ✜ Phương pháp kiểm tra thai kì tiên tiến

 Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa TPHCM đã và đang áp dụng những phương pháp kiểm tra thai kì tiên tiến và an toàn nhất. Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Phá thai 20 tuần tuổi bằng thuốc ở đâu và hết bao nhiêu tiền 2019

Phương pháp kiểm tra thai nhi ở Phòng khám Đa Khoa TPHCM tiên tiến

 ✜ Quy trình phá thai an toàn

 Phòng khám thực hiện quy trình thăm khám thai chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả cũng như không làm mất nhiều thời gian của thai phụ.

 ✜ Thông tin bảo mật

 Hiểu được tâm lý e ngại của các chị em, tất cả thông tin của thai phụ đều sẽ được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

 ✜ Chi phí hợp lý

 Mọi chi phí khám đều được thực hiện theo đúng quy định của Sở Y tế.

Tư vấn

 3. Chí phí phá thai 20 tuần hết bao nhiêu tiền?

 Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, có thể kể đến một số yếu tố chính dưới đây:

 ✎ Phí thăm khám và kiểm tra thai

 Trước khi tiến hành đình chỉ thai kỳ, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra xem thai nhi phù hợp để thực hiện đình chỉ bằng phương pháp nào. Đồng thời, cũng xem thai phụ có đủ điều kiện phá thai hay không. Do đó, chi phí phá thai cũng sẽ phụ thuộc vào phần này.

Phí kiểm tra thai nhi 20 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

Phí kiểm tra thai nhi 20 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

 ✎ Phương pháp đình chỉ thai kỳ

 Đây là yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí phá thai. Với những thai nhi ít tuần tuổi và thực hiện phương pháp phá thai đơng giản thì chi phí sẽ thấp. Tuy nhiên, với trường hợp thai nhi đã lớn thì cần phải thực hiện bằng các phương pháp phức tạp hơn nên chi phí sẽ cao hơn.

 ✎ Bác sĩ thực hiện

 Với những trường hợp thai phụ chỉ định bác sĩ thực hiện thủ thuật phá thai thì chi phí sẽ chênh lệch hơn những người được chỉ định.

 ✎ Phí phát sinh

 Trong quá trình khám và kiểm tra thai, nếu phát hiện thai phụ có mắc các bệnh phụ khoa thì cần phải tiến hành điều trị bệnh trước. Do đó, chi phí phá thai cũng phụ thuộc vào phần này.

 Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, chị em sẽ biết được phá thai 20 tuần tuổi ở đâu và hết bao nhiêu tiền?

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa TPHCM giải đáp.

 >>> Xem thêm:

 Phá thai bằng thuốc tránh thai có được không

 Phá thai nội khoa bao lâu thì quan hệ được bình thường

 Danh sách các bệnh viện phá thai an toàn ở TPHCM

Tư vấn

Bài viết: Phá thai 20 tuần tuổi bằng thuốc ở đâu và hết bao nhiêu tiền 2019

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.