Phá thai 3 tháng tuổi có nguy hiểm không

 Phá thai là việc can thiệp để chấm dứt thai kỳ trước kỳ sinh nở cho những người mang thai ngoài ý muốn hoặc gặp dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ không đảm bảo. Việc phá thai phải được thực hiện tại những cơ sở y tế chất lượng và được cấp phép hoạt động để đảm bảo an toàn.

Phá thai 3 tháng tuổi có nguy hiểm không

Phá thai 3 tháng tuổi có thể gây nhiều nguy hiểm cho thai phụ

  Với thai 3 tháng tuổi (12 tuần) nghĩa là thai đã khá lớn lúc này nếu thực hiện phá thai sẽ nguy hiểm hơn so với khi thai còn nhỏ. Thai đã phát triển nhiều và bám vào thành tử cung khá chắc nên việc phá thai hẳn sẽ khó hơn và có khả năng tác động xấu đến sức khỏe thai phụ.

  Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều phương pháp phá thai an toàn được áp dụng trong những trường hợp thai lớn trong đó có thai 3 tháng tuổi. Thai 3 tháng tuổi không thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc nữa mà phải can thiệp ngoại khoa hút thai để lấy được toàn bộ thai ra ngoài.

  Các bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh vùng kín sạch sẽ, sử dụng các thiết bị chuyên dụng đưa vào tử cung và hút thai ra ngoài. Việc hút thai được áp dụng cho thai từ 8 – 12 tuần và phải được thực hiện tại những cơ sở được cấp phép hoạt động.

  Việc phá thai 3 tháng có nguy hiểm không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

     Cơ sở thực hiện phá thai

     Trình độ tay nghề bác sĩ

     Độ tuổi của thai

     Kích thước cũng như độ bám của thai vào tử cung

     Phương pháp phá thai

     Tình trạng sức khỏe của thai phụ.

 Để đảm bảo an toàn chị em phụ nữ cần đến cơ sở y tế để thăm khám nhằm xác định chính xác tuổi thai, tình trạng sức khỏe mới tiền hành phá thai.

Phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

 Khi thực hiện phá thai 3 tháng tuổi nhiều chị em sẽ rất lo lắng về vấn đề chi phí, không biết liệu phá thai sẽ tốn kém bao nhiêu. Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa cho biết, chi phí phá thai 3 tháng tuổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như:

Chi phí phá thai 3 tháng phụ thuộc vào phương pháp phá thai

Chi phí phá thai 3 tháng phụ thuộc vào phương pháp phá thai

 ➣ Tuổi thai: Đây là yếu tố tác động rất nhiều đến chi phí phá thai, với thai càng nhỏ việc thực hiện sẽ dễ dàng và chi phí cũng ít hơn. Khi thai lớn không thể áp dụng phương pháp nội khoa mà phải can thiệp ngoại khoa nên chi phí cao hơn.

 ➣ Phương pháp thực hiện phá thai: Đình chỉ thai an toàn hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau, mỗi phương pháp được áp dụng cho từng đối tượng cũng như tuổi thai. Việc áp dụng phương pháp phá thai hiện đại cũng như phù hợp tuổi thai sẽ đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất và chi phí cũng vì thế sẽ khác đi.

 ➣ Cơ sở thực hiện phá thai: Yếu tố này quyết định nhiều đến chi phí phá thai 3 tháng tuổi. Nếu thai phụ đến các cơ sở y tế chất lượng để thực hiện phá thai sẽ có chi phí cao nhưng các cơ sở nhỏ lẻ, kém chất lượng. Nhưng bù lại chất lượng sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều.

 Như vậy, để biết chính xác chi phí phá thai chị em tốt nhất nên đến cơ sở y tế để thăm khám, khong nên lo lắng quá nhiều về điều này. Hãy chọn cơ sở chất lượng để thực hiện đình chỉ thai nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình nhé.

Địa chỉ thăm khám thai 3 tháng tuổi an toàn uy tín TPHCM

 Hiện nay tại TPHCM phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ thăm khám thai an toàn hàng đầu, các chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các kiểm tra sức khỏe trong thời gian mang thai, hoặc có nhu cầu phá thai thì có thể nhận sự tư vấn của các chuyên gia tại phòng khám nhằm đảm bảo an toàn cho tính mạng, cũng như sức khỏe sinh sản sau này.

Cơ sở thăm khám và tư vấn phá thai an toàn hàng đầu tại TPHCM

Cơ sở thăm khám và tư vấn phá thai an toàn hàng đầu tại TPHCM

  Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ là người trực tiếp thăm khám cho các chị em.

  Trang thiết bị y tế hiện đại, phòng ốc sạch sẽ khang trang, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp sẽ mang lại dịch vụ y tế tốt nhất cho mọi người.

  Đa Khoa TPHCM áp dụng phương pháp kiểm tra nhanh chóng, an toàn cho cả mẹ và bé.

  Mọi chi phí khám thai tại phòng khám đều được niêm yết công khai, minh bạch rõ ràng nên bệnh nhân có thể yên tâm.

  Cùng với đó là chính sách bảo mật thông tin bệnh nhân nên mọi người có thể yên tâm vì không sợ bị tiết lộ thông tin.

 Nếu vẫn còn thắc mắc hãy truy cập bảng chat bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Tư vấn

Bài viết: Phá thai 3 tháng tuổi có nguy hiểm không và hết bao nhiêu tiền

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.