Phòng khám tai mũi họng quận 9 có bác sĩ giỏi

 Phòng khám tai mũi họng quận 9 có bác sĩ giỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi hiện nay có khá nhiều phòng khám tư nhân nhưng không đem lại hiệu quả chữa trị.

 Khi có vấn đề về tai mũi họng, bạn có thể tham khảo một số phòng khám sau đây, tất cả đều là phòng khám tai mũi họng quận 9 có bác sĩ giỏi.

 1. Phòng khám tai mũi họng BS. Hiên

 Bác sĩ Hiên có trên 15 năm kinh nghiệm chuyên trị các bệnh về tai, mũi và họng, từng làm việc tại các bệnh viện lớn ở TPHCM, hiện tại đang đảm nhận chức vụ Trưởng khoa tai mũi họng tại bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông.

 Đến khám tại phòng khám, bạn sẽ được bác sĩ khám chữa tận tình, sử dụng những dịch vụ tốt nhất theo phương châm y đức được đặt lên hàng đầu, chú trọng đến chất lượng và sự thân thiện.

 ☞ Địa chỉ: Số 1D, Đường số 5, P. Tăng Nhơn Phú, Q.9, TPHCM.

 ☞ Điện thoại: 091.414.0990

 ☞ Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 7 vào lúc 17h00 – 20h00

 2. Phòng khám tai mũi họng – 1075 Nguyễn Duy Trinh

 Phòng khám do ThS.Bs Nguyễn Văn Hải trực tiếp thăm khám và điều trị, bác sĩ có chuyên môn cao và từng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm tại các bệnh viện lớn, có quầy bán thuốc đạt chuẩn GPP giúp người bệnh an tâm khi điều trị.

 Khi đến khám chữa, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn tận tình, bác sĩ luôn có thái độ thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho người bệnh.

Đâu là phòng khám tai mũi họng quận 9 có bác sĩ giỏi

Đâu là phòng khám tai mũi họng quận 9 có bác sĩ giỏi

 ☞ Địa chỉ: 1075, Nguyễn Duy Trinh, P.Long Trường, Q.9, TPHCM.

 ☞ Số điện thoại: (028) 3746 2154

 ☞ Thời gian: Từ 7h00 – 20h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ bảy và chủ nhật: 8h00 – 20h00.

 Ngoài các phòng khám bác sĩ tư nhân, bạn có thể tìm đến phòng khám Đa Khoa TPHCM để chữa trị các vấn đề về tai mũi họng mà không cần lo ngại gì về trình độ hay kinh nghiệm của bác sĩ tại đây.

 3. Phòng khám Đa Khoa TPHCM

 Có thể nói, phòng khám Đa Khoa TPHCM là phòng khám tai mũi họng quận 9 có bác sĩ giỏi, với nhiều ưu điểm vượt bậc được nhiều người tin yêu.

 ✚ Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

 Phòng khám Đa Khoa TPHCM sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, từng tốt nghiệp và được tu nghiệp tại nước ngoài.

 Với niềm đam mê cứu người, mỗi một bác sĩ tại đây đều đặt y đức lên hàng đầu, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và đưa ra lời khuyên tốt nhất, phù hợp nhất cho mỗi một người bệnh.

 ✚ Nhân viên tư vấn lịch sự

 Toàn thể nhân viên tại phòng khám được đào tạo là những người luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ, hướng dẫn, hỗ trợ tận tình cho người bệnh. Qua đó tạo nên sự thân thiện của phòng khám tai mũi họng quận 9 và cho người dân ở các quận huyện lân cận cảm thấy thoải mái nhất.

 ✚ Cơ sở vật chất hiện đại

 Để nâng cao hiệu quả chữa trị, phòng khám không ngừng đầu tư và cải tiến trang thiết bị, cũng như cho phù hợp với phương pháp điều trị bệnh tiên tiến nhất hiện nay.

 Ngoài ra, cơ sở vật chất của phòng khám tai mũi họng quận 9 là nơi hiện đại, trang bị đầy đủ tiện nghi, mở ra không gian khám chữa bệnh riêng tư, bảo mật thông tin và thoải mái nhất cho người bệnh.

Phòng khám tai mũi họng quận 9 có bác sĩ giỏi

Đa Khoa TPHCM là phòng khám tai mũi họng quận 9 có bác sĩ giỏi

 ✚ Tiết kiệm thời gian

 Phòng khám tai mũi họng quận 9 – TPHCM là địa chỉ giúp bạn tiết kiệm hàng khối thời gian chăm sóc sức khỏe nhờ vào quy trình đăng ký khám chữa bệnh được công nghệ hóa, không rườm rà và được nhân viên hướng dẫn tận tình.

 ✚ Chi phí hợp lý

 Đến phòng khám Đa Khoa TPHCM, bạn không cần lo chi phí không xứng đáng với hiệu quả chữa trị, tại đây luôn công khai chi phí rõ ràng trước khi điều trị, tất cả được căn cứ theo quy định của Sở y tế và hợp lý với tình trạng điều trị, mức độ của bệnh, thời gian điều trị, hiệu quả chữa trị.

 Trên đây là những thông tin về phòng khám tai mũi họng quận 9 có bác sĩ giỏi, nếu bạn có vấn đề sức khỏe cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chuyên gia của phòng khám bằng cách:

  Nhập nội dung vào KHUNG CHAT bên dưới.

  Gọi đến số HOTLINE số 028 6285 7515.

 Chúc bạn vui khỏe!

 >>> Xem thêm:

 Cách chữa bệnh viêm xoang mũi bằng thuốc nam

 Mổ polyp mũi kiêng ăn gì và nên ăn gì để lành bệnh

 Hình ảnh viêm tai giữa ở trẻ em và người lớn

Tư vấn

Bài viết: Phòng khám tai mũi họng quận 9 có bác sĩ giỏi

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.