Tư vấn

Siêu âm đầu dò có phát hiện thai sớm không?

 Siêu âm đầu dò là thiết bị cầm tay có kết nối với máy tính để hiển thị các hình ảnh lên màn hình, đây là kĩ thuật chuẩn đoán hình ảnh sử dụng sóng âm tần cao để chuyển đổi thành các hình ảnh, thông qua các hình ảnh này, bác sĩ sẽ thấy được những bộ phận sinh dục của nữ giới. Phương pháp này được đánh giá có kết quả siêu âm chính xác cao nên thường được áp dụng hiện nay.

Siêu âm đầu dò có phát hiện thai sớm không

Siêu âm đầu dò là phương pháp siêu âm giúp phát hiện thai sớm

 Siêu âm đầu dò giúp phát hiện những bất thường ở cơ quan sinh dục nữ giới như các viêm nhiễm vùng chậu, u nang buồng trứng, u xơ tử cung, thai ngoài tử cung, ung thư cổ tử cung, sẩy thai, kiểm tra vị trí đặt vòng tránh thai.

 Một điểm mà được chị em quan tâm nhất chính là siêu âm đầu dò giúp phát hiện thai sớm, đây là một ưu điểm mà cách siêu âm thành bụng không thể phát hiện thai sớm.

 Nhiều chị em nghi ngờ mình có thai nên tiến hành đến cơ sở y tế để thực hiện siêu âm đầu dò để có kết quả chính xác hơn siêu âm thành bụng hay que thử thai, nếu thai quá nhỏ, các phương pháp khác thường kết quả không chính xác. Siêu âm đầu dò giúp phát hiện thai sớm trong 3 tháng đầu với kết quả chính xác cao, và an toàn cho sức khỏe thai phụ. Phương pháp này còn giúp bác sĩ đánh giá được tim thai ở giai đoạn 6-8 tuần đầu.

 Ngoài ưu điểm là phát hiện thai sớm, siêu âm đầu do không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, không gây tổn thương cổ tử cung nên đảm bảo tính an toàn cao.

Siêu âm đầu dò có phát hiện có thai sớm

Siêu âm đầu dò cho kết quả siêu âm chính xác

 Khi đi siêu âm đầu do thai phụ nên hỏi bác sĩ cần chuẩn bị những gì, có nên ăn sáng hay không, có nên uống nước hay không để cuộc siêu âm được diễn ra dễ dàng và chính xác nhất.

Siêu âm đầu dò ở đâu chính xác, an toàn

 Hiện nay, ở TPHCM có nhiều cơ sở y tế sản khoa thực hiện siêu âm đầu dò nhưng không có nhiều cơ sở uy tín, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn an toàn. Nếu thực hiện ở những nơi không đảm bảo thì kết quả thường không chính xác, làm tổn thương các cơ quan sinh dục và mắc các viêm nhiễm phụ khoa.

 Để giúp chị em tránh được những cơ sở không đảm bảo thì chị em nên đến Phòng khám Đa khoa Đại Đông để thực hiện siêu âm đầu dò.

 Được biết đến trong thời gian qua là cơ sở y tế sản phụ khoa uy tín hàng đầu ở TPHCM với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn giỏi nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ các nền y học phát triển hàng đầu, chi phí được niêm yết công khai theo quy định và thông báo với bệnh nhân trước khi tiến hành thủ thuật, các thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật, quy trình thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho bệnh nhân, không cần chờ đợi, xếp hàng mà được gặp bác sĩ để thực hiện ngay.

Siêu âm đầu dò có phát hiện thai sớm không

Đa khoa Đại Đông địa chỉ siêu âm đầu dò uy tín

 Siêu âm đầu dò giúp nhiều nhiều chị em phát hiện thai sớm để chủ động trong công việc và cuộc sống vì nếu nghi ngờ mình có thai hãy đến Phòng khám Đa khoa Đại Đông để thực hiện siêu âm đầu dò.

 Trên đây là các thông tin của bác sĩ gởi đến cho chị em về vấn đề siêu âm đầu dò có phát hiện thai sớm không? Để được thực hiện nhanh chóng hãy nhấp vào bảng chat bên dưới và nhận mã hẹn khám nhanh để hưởng các ưu đãi từ phòng khám. Đồng thời đặt các thắc mắc, câu hỏi trực tiếp với bác sĩ về dấu hiệu bất thường của bản thân để được giải đáp cụ thể.

Tư vấn

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.