Gắp xương cá ở đâu TPHCM tốt nhất?

 Hóc xương cá là vấn đề có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, thực tế cho thấy hóc xương cá không ảnh hưởng gì nếu trường hợp bị mắc xương nhỏ, chiếc xương có thể tự trôi xuống dạ dày sau đó một khoảng thời gian, hoặc bị bào mòn khi bạn uống vitamin C ngay sau đó. Nhưng đối với những loại xương to và sắc nhọn thì sẽ gây tổn thương không nhỏ, như vậy thì nên gắp xương cá ở đâu TPHCM là tốt nhất?

 Chúng ta thường có thói quen khạc hoặc dùng tay móc những vật vướng ở cổ họng, đối với trường hợp hóc xương cá cũng vậy, nhưng đây lại là cách không hay chút nào vì hành động này chỉ khiến cho xương cá cắm sâu hơn hoặc bị đổi hướng đi vào những vùng lân cận, có thể là khí quản hoặc động mạch chủ ở cổ khiến cho tình trạng hóc xương nặng hơn cả về tổn thương lẫn gây khó khăn trong việc gắp xương cá ra ngoài.

Gắp xương cá ở đâu TPHCM tốt nhất

Gắp xương cá ở đâu TPHCM tốt nhất?

 Do đó, nếu bị hóc xương cá to và cảm thấy quá đau đớn thì bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên tai mũi họng để được các bác sĩ xử lý và gắp ra, tuyệt đối không được chủ quan với ý nghĩ xương cá sẽ tự trôi xuống rồi để tình trạng này kéo dài sẽ làm tổn thương nghiêm trọng vùng cổ họng và những nơi lân cận.

 Khi bạn hoặc người thân bị hóc xương cá có thể tìm đến phòng khám Đa Khoa TPHCM để hỗ trợ gắp xương cá ra, đây là địa chỉ chuyên khoa tai mũi họng mà bạn có thể tinh tưởng lựa chọn trên địa bàn TPHCM.

 Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong số ít những mô hình địa chỉ chăm sóc sức khỏe hiện đại, dược đánh giá cao nhờ vào các ưu điểm nổi bật.

 ✚ Đội ngũ bác sĩ giỏi lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm.

 ✚ Thiết bị máy móc chuyên dụng được đầu tư nhập ngoại, đảm bảo chất lượng thăm khám và điều trị các vấn đề về tai mũi họng nói chung.

 ✚ Thủ tục thăm khám được đơn giản hóa, thăm khám bệnh riêng tư theo mô hình 1 bác sĩ 1 bệnh nhân giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và nhất là bảo mật được thông tin cá nhân.

Địa chỉ gắp xương cá tốt nhất tại TPHCM

 ✚ Phòng khám được trang bị đầy đủ tiện nghi, không gian phòng khám thoáng rộng, sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh.

 ✚ Hỗ trợ tư vấn online 24/7 qua khung chat trực tuyến nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

 ✚ Phòng khám kê khai chi phí rõ ràng và thông báo chi tiết cụ thể đến người bệnh và người thân đi cùng được rõ trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật, để người bệnh có thể an tâm điều trị.

 Lựa chọn gắp xương cá tại phòng khám Đa Khoa TPHCM giúp bạn đảm bảo an toàn cho sức khỏe lẫn tính mạng, đồng thời giúp ngăn chặn biến chứng nguy hiểm và không gây đau đớn kéo dài.

 >>> Xem thêm:

 Gắp xương cá giá bao nhiêu tiền 2019

 Hóc xương cá có tự khỏi không? Có tự tiêu không

Cần lưu ý gì khi bị hóc xương cá?

 Hóc xương cá khiến cho bạn vô cùng lo sợ và đau đớn, lúc này bạn chỉ muốn nhanh chóng thoát khỏi cảm giác khó chịu ở cổ họng, theo phản xạ tự nhiên bạn sẽ khạc, cố gắng nuốt hoặc dùng tay móc họng, v.v… nhưng đây đều là những cách chuyên gia khuyên không nên thực hiện.

 Cụ thể, khi bị hóc xương cá, bạn nên:

 ➠ Giữ bình tĩnh, không nên quá lo sợ hay vội vàng xử lý. Bạn có thể nhờ người xung quanh kiểm tra vị trí của chiếc xương, nếu có thể lấy được thì nên dùng nhíp gấp và tuyệt đối không dùng tay.

 ➠ Khi bị hóc xương cá, bạn cần phải dừng bữa ăn ngay lập tức. Tuyệt đối không chữa mẹo hay cố ăn thêm thức ăn nhằm đẩy xương xuống vì sẽ càng khiến cho xương trôi lạc vào các cơ quan lân cận.

 ➠ Không được cố khạc mạnh nhiều lần hay cố gắng nuốt xương cá xuống vì sẽ làm xương cắm sâu hơn.

Gắp xương cá ở địa chỉ y tế chất lượng để được hiệu quả tốt nhất

Gắp xương cá ở địa chỉ y tế chất lượng để được hiệu quả tốt nhất

 Ảnh hưởng của việc cố gắng đẩy xương cá xuống khi bị hóc là hết sức nghiêm trọng, đã có nhiều ca chỉ vì bị hóc xương cá mà phải đánh đổi bằng tính mạng. Một số biến chứng nguy hiểm do chiếc xương cá lưu lại trong cơ thể rất lâu có thể kể đến như:

 ➢ Xương cá to đâm vào động mạch chủ ở cổ gây vỡ mạch đe dọa trực tiếp đến tính mạng.

 ➢ Xương cá đi lạc vào phế khí quản gây viêm nhiễm, áp xe thậm chí là hoại tử đường thở, cũng đe dọa trực tiếp đến tính mạng.

 ➢ Trong trường hợp xương cá mắc ở cổ họng lâu dài sẽ gây áp xe, viêm nhiễm và tích mủ, có thể gây hoại tử cổ họng.

 Như vậy, bạn cần làm gì để không bị hóc xương cá? Các chuyên gia tai mũi họng luôn khuyên rằng:

  Không nên ăn uống vội vàng.

  Trong lúc ăn không nói chuyện và cười đùa.

  Ăn thức ăn không nên nhai cả xương lẫn thịt.

  Khi chế biến món ăn trẻ em và người già cần loại bỏ xương trước khi ăn.

 Với mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề gắp xương cá ở đâu TPHCM tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia của phòng khám qua khung chat trực tuyến bên dưới để được giải đáp nhanh chóng và miễn phí nhé!

 Chúc bạn sức khỏe!

Tư vấn

Bài viết: Gắp xương cá ở đâu TPHCM tốt nhất

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.